Thứ hai, 2/12/2019, 00:11 (GMT+7)

Ảnh sao 2/12: Diệp Lâm Anh lấy lại dáng một tháng sau sinh

Diễn viên Diệp Lâm Anh tự tin diện váy ôm sát, khoe eo thon chỉ sau một tháng hạ sinh con trai.

Tròn một tháng ở cữ của mẹ Cún. Cả năm mới được mặc cái đầm ôm eo như này, Diệp Lâm Anh chia sẻ. Nhiều người khen cô nhanh lấy lại dáng sau sinh. Để vòng hai nhanh săn chắc, từ ngày thứ 8 sau sinh cô đã dành mỗi ngày 30 phút tập các động tác do mình tự biên tập.

"Tròn một tháng ở cữ của mẹ Cún. Cả năm mới được mặc cái đầm ôm eo như này", Diệp Lâm Anh chia sẻ. Nhiều người khen cô nhanh lấy lại dáng sau sinh. Từ ngày thứ 8 sau sinh cô đã dành mỗi ngày 30 phút tập các động tác do mình tự biên tập để vòng 2 nhanh săn chắc.

Ca sĩ Hoàng Bách hào hứng pose hình cùng con trai út.

Hoàng Bách hào hứng pose hình cùng con trai út. "Con người sinh ra là để yêu nhau. Trai đẹp sinh ra cũng là đễ yêu nhau. Bố hiểu không?", nam ca sĩ dí dỏm viết.

Bảo Thy thấy bình yên khi bế cháu gái và hỏi fan cô đã ra dáng làm mẹ chưa.

Bảo Thy thấy bình yên khi bế cháu và hỏi fan cô đã ra dáng làm mẹ chưa.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết nhà cô hôm nay mở điều hoà 10 độ C để bận pyjamas và trang trí cây thông. Bé Myla - con gái cô rất thích thú tham gia cùng bố mẹ, mắt sáng rỡ nhảy nhót đùa giỡn cùng gia đình. Đây là Noel thứ 2 của con bé trên cuộc đời. Năm ngoái mắt mới trô trố nhìn cây thông mà chưa thấy thích. Có nó, Noel có lẽ ngọt ngào và tròn trịa hơn, cô tâm sự.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết nhà cô hôm nay mở điều hoà 10 độ C để bận pyjama và trang trí cây thông. Bé Myla rất thích thú tham gia cùng bố mẹ. "Đây là Noel thứ 2 của con bé trên cuộc đời. Năm ngoái mắt mới trô trố nhìn cây thông mà chưa thấy thích. Có nó, Noel có lẽ ngọt ngào và tròn trịa hơn", cô tâm sự.

Tuấn Hưng tình cảm, sấy tóc cho vợ khi lưu diễn tại Mỹ.

Tuấn Hưng tình cảm, tự tay sấy tóc cho vợ khi lưu diễn tại Mỹ.

Ưng Hoàng Phúc viết lời ngọt ngào cho vợ nhân ngày kỷ niệm một năm ngày cưới: Mới đây mà một năm rồi, nhanh quá. Nhớ ngày nào còn ngồi lên kế hoạch cho đêm cưới thật hoàn hảo, vì anh biết mỗi người chỉ có một lần trong đời. Cám ơn em đã luôn bên cạnh anh, cùng anh và gia đình nhỏ vượt qua bao nhiêu khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Mãi luôn hạnh phúc như vậy em nhé. Love you bà xã. Khi gặp em anh biết, sẽ không còn ai hơn nữa.

Ưng Hoàng Phúc viết lời ngọt ngào cho bà xã Kim Cương nhân kỷ niệm một năm ngày cưới: "Mới đây mà một năm rồi, nhanh quá. Nhớ ngày nào còn ngồi lên kế hoạch cho đêm cưới thật hoàn hảo, vì anh biết mỗi người chỉ có một lần trong đời. Cám ơn em đã luôn bên cạnh anh, cùng anh và gia đình nhỏ vượt qua bao nhiêu khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Mãi luôn hạnh phúc như vậy em nhé. Love you bà xã. Khi gặp em anh biết, sẽ không còn ai hơn nữa".

Diễn viên Việt Anh ra Hà Nội thăm con trai bị ốm. Anh cho biết: Đang 39,5 độ gặp bố là vẫn cứ tươi nhé cả nhà , mặc dù đêm qua đi cấp cứu nhưng 1 khi máy đã giơ lên thì diễn ngay nhé. Đang sốt dịch các bố mẹ lưu ý k cho con ra chỗ đông người . Cố gắng giữ trong nhà càng lâu càng tốt cho qua dịch nhé.

Diễn viên Việt Anh ra Hà Nội thăm con trai bị ốm. Anh cho biết: "Đang 39,5 độ gặp bố là vẫn cứ tươi nhé cả nhà, mặc dù đêm qua đi cấp cứu nhưng một khi máy đã giơ lên thì diễn ngay nhé. Đang sốt dịch các bố mẹ lưu ý không cho con ra chỗ đông người. Cố gắng giữ trong nhà càng lâu càng tốt cho qua dịch nhé".

Hai con gái của Hoài Lâm - Bảo Ngọc dự tiệc sinh nhật bé Grammy (con gái của Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền).

Hai con gái của Hoài Lâm - Bảo Ngọc dự tiệc sinh nhật bé Grammy (con gái của Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền).

Lê Phương cùng mẹ và chồng đưa con gái đi chích ngừa. Nữ diễn viên tiết lộ: Em dài 62 cm, còn mẹ thì chỉ hơi sổ sữa chút chíu thôi nhen.

Lê Phương cùng mẹ và chồng đưa con gái đi chích ngừa. Nữ diễn viên tiết lộ: "Em dài 62 cm, còn mẹ thì chỉ hơi sổ sữa chút chíu thôi nhen".

Quốc Nghiệp nâng bổng con trai trên tay, khéo khoe body 6 múi vạn người mê.

Quốc Nghiệp nâng bổng con trai trên tay, khéo khoe body 6 múi "vạn người mê".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?