Thứ bảy, 2/11/2019, 07:46 (GMT+7)

Ảnh sao 2/11: Tăng Thanh Hà khoe vẻ đẹp kiêu sa

'Ngọc nữ' Hà Tăng vừa ôm con gái vừa chụp ảnh selfie khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 33.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh selfie cùng con gái. Khoảnh khắc khoe khéo gương mặt công chúa nhỏ Chloe Nguyễn khiến nhiều người thích thú và mong cô sớm công khai diện mạo bé.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh selfie cùng con gái, khoe khéo gương mặt công chúa nhỏ Chloe Nguyễn. Ở tuổi 33 và đã qua hai lần sinh nở, nhan sắc của 'ngọc nữ' vẫn được nhiều người khen ngợi. 

Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp cùng hai con chúc mừng sinh nhật vợ.

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp cùng hai con chúc mừng sinh nhật vợ.

Bà xã trốn con đi chơi, ca sĩ Hoàng Bách liền triệu hồi: Về, mang hai bình sữa của con tui về nhanh! Mới có hơn tháng mà định vượt ngục hử?.

Bà xã 'trốn con' đi chơi, ca sĩ Hoàng Bách liền triệu hồi: "Về, mang hai bình sữa của con tui về nhanh! Mới có hơn tháng mà định vượt ngục hử?".

Á hậu Hoàng My tâm sự: Lúc còn nhỏ tôi muốn khi lớn lên mình sẽ thay đổi thế giới. Khi đã nhìn thấy thế giới đủ rộng lớn, tôi lại muốn thay đổi chính mình... vì đó là cách để thay đổi thế giới.

"Lúc còn nhỏ tôi muốn khi lớn lên mình sẽ thay đổi thế giới. Khi đã nhìn thấy thế giới đủ rộng lớn, tôi lại muốn thay đổi chính mình... vì đó là cách để thay đổi thế giới", Á hậu Hoàng My cho biết.

Ngọc Lan và con trai tận hưởng tiết trời trong lành trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Ngọc Lan và con trai tận hưởng tiết trời trong lành trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

Quang Vinh chụp hình cùng bác nông dân khi du lịch Indonesia. Nam ca sĩ chia sẻ: Nếu chưa đến ruộng bậc thang thì chưa gọi là đến Bali nhỉ? Những nấc thang quanh co tạo sự tò mò cho du khách khám phá, còn được ví như những nấc thang lên thiên đường. Thiên đường nhiệt đới là đây chứ đâu? Vinh thấy Việt Nam mình cũng có ruộng bậc thang cũng không thua gì nơi đây. Hi vọng sẽ có nhiều người cũng đến Việt Nam du lịch ha.

Chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch Indonesia, ca sĩ Quang Vinh muốn du lịch Việt Nam cũng sẽ được nhiều người biết tới. Anh viết: "Nếu chưa đến ruộng bậc thang thì chưa gọi là đến Bali nhỉ? Những nấc thang quanh co tạo sự tò mò cho du khách khám phá, còn được ví như những nấc thang lên thiên đường. Thiên đường nhiệt đới là đây chứ đâu? Vinh thấy Việt Nam mình cũng có ruộng bậc thang cũng không thua gì nơi đây. Hy vọng sẽ có nhiều người cũng đến Việt Nam du lịch".

Nghệ sĩ Hoài Linh nhí nhố pose hình cùng diễn viên hài Anh Đức, Hứa Minh Đạt... khi đi lưu diễn ở Sydney, Australia.

Nghệ sĩ Hoài Linh nhí nhố pose hình cùng diễn viên hài Anh Đức, Hứa Minh Đạt... khi đi lưu diễn ở Sydney, Australia.

Đăng ảnh khoe vóc dáng gợi cảm, Phi Thanh Vân viết: Cạm bẫy đầy sau lưng em ... nhưng em chưa bao giờ là cạm bẫy.

Đăng ảnh khoe vóc dáng gợi cảm, Phi Thanh Vân dí dỏm chú thích: "Cạm bẫy đầy sau lưng em... nhưng em chưa bao giờ là cạm bẫy".

Bằng Kiều và Tú Dưa rủ nhâm nhi cơm Hà Nội.

Bằng Kiều và Tú Dưa rủ nhau nhâm nhi cơm chiều trên phố Hà Nội.

Có người bảo thế giới này nhỏ lắm. Đi một vòng rồi cũng trở về lại bên nhau. Nhưng đôi khi thế giới lại to lớn biết bao. Chỉ cần quay lưng là chẳng thể gặp lại, Trương Quỳnh Anh tâm sự.

"Có người bảo thế giới này nhỏ lắm. Đi một vòng rồi cũng trở về lại bên nhau. Nhưng đôi khi thế giới lại to lớn biết bao. Chỉ cần quay lưng là chẳng thể gặp lại", Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?