Thứ sáu, 19/4/2019, 08:42 (GMT+7)

Ảnh sao 19/4: Hà Tăng khoe vẻ quyến rũ

Bức ảnh chụp nghiêng lộ vẻ gầy gò của "ngọc nữ" nhưng vẫn rất quyến rũ. 

Mẹ hai con Tăng Thanh Hà khoe vẻ xinh đẹp, quyến rũ với góc chụp nghiêng. 

Bà mẹ hai con Tăng Thanh Hà khoe vẻ xinh đẹp, quyến rũ với góc chụp nghiêng. 

Bà đi vắng thế là mẹ có thêm cái đuôi đi làm. Vẫn cứ là ok, hotgirl Ly Kute chia sẻ về ảnh bên con trai. Bé Khoai Tây là trái ngọt trong tình yêu của cô với tình cũ Mạc Hồng Quân. 

"Bà đi vắng thế là mẹ có thêm cái đuôi đi làm. Vẫn cứ là ok", hotgirl Ly Kute chia sẻ về ảnh bên con trai. Bé Khoai Tây là trái ngọt trong tình yêu của cô với tình cũ Mạc Hồng Quân. 

Nếu bạn nghĩ mình không biết mặc gì thì màu đen là một lựa chọn hoàn hảo, Phạm Hương bật mí.

"Nếu bạn nghĩ mình không biết mặc gì thì màu đen là một lựa chọn hoàn hảo", Phạm Hương bật mí.

Chiều 18/4, Cát Phượng cùng một số đồng nghiệp đến thăm nghệ sĩ Lê Bình. Cô chia sẻ: Sinh - lão - bệnh -tử. Sinh ra, lớn lên, già đi , và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hoá không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy. Cát hỏi: Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm. Anh nói:Anh thấy vui quá, vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng. Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh , khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh. Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng. Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm.

Chiều 18/4, Cát Phượng cùng một số đồng nghiệp đến thăm nghệ sĩ Lê Bình. Cô chia sẻ: "Sinh - lão - bệnh -tử. Sinh ra, lớn lên, già đi , và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hoá không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy. Cát hỏi: Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa ảnh hưởng sức khỏe lắm. Anh nói: 'Anh thấy vui quá, vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng'. Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh, khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh. Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: 'Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng. Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm".

Đàm Vĩnh Hưng pose hình cùng Đan Nguyên khi ngồi lê la hàng quán thưởng thức các món chè.

Đàm Vĩnh Hưng pose hình cùng Đan Nguyên khi ngồi lê la hàng quán thưởng thức các món chè.

Lệ Quyên tranh thủ check in ở sân bay trước khi sang Australia lưu diễn.

Lệ Quyên tranh thủ check-in ở sân bay trước khi sang Australia lưu diễn.

Thúy Ngân selfie cùng Xuân Nghị và bạn diễn tại hậu trường đóng phim mới.

Thúy Ngân selfie cùng Xuân Nghị và bạn diễn tại hậu trường đóng phim mới.

Á hậu Tú Anh ngày càng thon gọn sau sinh.

Á hậu Tú Anh ngày càng thon gọn sau sinh con trai đầu lòng.

Linh Chi triết lý về chuyện vợ chồng: Ba nhu cầu chính của người vợ: cảm giác an toàn, lãng mạn, được cưng chiều và dỗ dành. Ba điều phải luôn ghi nhớ: Chuyện nhà không có đúng hay sai mà chỉ có hòa thuận hay bất hòa. Đàn ông, đàn bà đều có thể xây nhà , nhưng đàn bà mới tạo ra tổ ấm. Có thể hồi sinh tình yêu bằng việc nhớ và chăm sóc nó mỗi ngày. 

Linh Chi triết lý về chuyện vợ chồng: "Ba nhu cầu chính của người vợ: cảm giác an toàn, lãng mạn, được cưng chiều và dỗ dành. Ba điều phải luôn ghi nhớ: Chuyện nhà không có đúng hay sai mà chỉ có hòa thuận hay bất hòa. Đàn ông, đàn bà đều có thể xây nhà , nhưng đàn bà mới tạo ra tổ ấm. Có thể hồi sinh tình yêu bằng việc nhớ và chăm sóc nó mỗi ngày". 

Phương Trinh Jolie mê mẩn vẻ đẹp ở Côn Đảo: Đâu chỉ có biển nước ngoài mới đẹp. Biển Côn Đảo cũng đẹp mê lòng người.

Phương Trinh Jolie mê mẩn vẻ đẹp ở Côn Đảo: "Đâu chỉ có biển nước ngoài mới đẹp. Biển Côn Đảo cũng đẹp mê lòng người".

Trương Quỳnh Anh ngầm thông bảo mình vẫn độc thân sau khi ly hôn chồng cũ Tim: Muốn bình yên thì lên chùa cầu phúc. Muốn hạnh phúc thì đứng đó chờ em. Em sống nốt phần đời độc thân vui tánh này cái đã. 

Trương Quỳnh Anh ngầm thông bảo mình vẫn độc thân sau khi ly hôn chồng cũ Tim: "Muốn bình yên thì lên chùa cầu phúc. Muốn hạnh phúc thì đứng đó chờ em. Em sống nốt phần đời độc thân vui tánh này cái đã". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?