Ảnh sao 18/7: Vợ Tuấn Hưng phát tướng khi mang bầu ở tháng cuối

Thu Hương tăng cân nhiều nên thân hình nhìn nặng nề khi mang thai lần 3. 

Thứ năm, 18/7/2019, 08:37 (GMT+7)
Vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng và con trai tụ họp ăn uống cùng những người bạn. Trong ảnh, Thu Hương tăng cân nhiều ở tháng cuối thai kỳ. 

Mới đây, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng và con trai tụ họp ăn uống cùng những người bạn. Trong ảnh, Thu Hương tăng cân nhiều ở tháng cuối thai kỳ. Cặp vợ chồng dự định đến bệnh viện sinh mổ đón con chào đời trong khoảng hai tuần nữa. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhí nhảnh pose hình khi cùng thưởng thức cà phê. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhí nhảnh pose hình khi cùng thưởng thức cà phê. Nữ ca sĩ được bạn trai lâu năm cầu hôn cách đây không lâu. 

Cá sấu chúa Quỳnh Nga triết lý về tình yêu: Có lẽ trong tình yêu phụ nữ luôn là kẻ dại khờ. Lúc yêu, họ thường xem tình yêu là tất cả sự sống đến nỗi quên cả chính bản thân mình, quên cả việc yêu thương bản thân mình. Để rồi khi tình yêu đổi thay, khi người yêu quay gót ra đi thì người phụ nữ cảm thấy như mất tất cả. Phụ nữ khi yêu, họ chuyển hết từ cái dại này sang cái dại khác. Một nữ văn sĩ nói rằng 

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga triết lý về tình yêu: "Có lẽ trong tình yêu phụ nữ luôn là kẻ dại khờ. Lúc yêu, họ thường xem tình yêu là tất cả sự sống đến nỗi quên cả việc yêu thương bản thân mình. Để rồi khi tình yêu đổi thay, khi người yêu quay gót ra đi thì người phụ nữ cảm thấy như mất tất cả. Phụ nữ khi yêu, họ chuyển hết từ cái dại này sang cái dại khác. Một nữ văn sĩ nói rằng "đàn bà khi nào còn yêu thì vẫn còn khổ, chỉ khi hết yêu thì mới hết ngu". Thời gian gần đây Quỳnh Nga đang nhận được nhiều chú ý khi vào vai Nhã trong phim truyền hình Về nhà đi con

Trấn Thành và bà xã Hari Won tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Hàn Quốc. 

Trấn Thành và bà xã Hari Won tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Hàn Quốc. 

Ngọc Trinh cho rằng: Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu.

Ngọc Trinh cho rằng: "Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu".

Diễn viên Bình An trách yêu bạn gái Phương Nga: Mợ tặng cho quả ốp điện thoại có tâm. Có tâm đến mức hễ mỗi lần có điện thoại, cậu như muốn độn thổ đi vội. 

Diễn viên Bình An trách yêu bạn gái Phương Nga: "Mợ tặng cho quả ốp điện thoại có tâm. Có tâm đến mức hễ mỗi lần có điện thoại, cậu như muốn độn thổ đi vội". 

Ngô Kiến Huy bồng bế chó cưng và bắt chước điệu bộ lè lưỡi khiến fan không nhịn được cười. 

Ngô Kiến Huy bồng bế chó cưng và bắt chước điệu bộ lè lưỡi khiến fan không nhịn được cười. 

Phải mạnh mẽ, phải làm được dù khó khăn đến mấy. Cưng hiểu không?, Ngô Thanh Vân tự động viên mình. 

"Phải mạnh mẽ, phải làm được dù khó khăn đến mấy. Cưng hiểu không?", Ngô Thanh Vân tự động viên mình. 

Hải Băng tình tứ bên ông xã Thành Đạt. Nữ ca sĩ quan niệm: Cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng chung một hướng.

Hải Băng tình tứ bên ông xã Thành Đạt. Nữ ca sĩ quan niệm: "Cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng chung một hướng".

Bé Thiên Từ bắt chước bố Đan Trường tạo dáng chụp hình. 

Bé Thiên Từ hào hứng bắt chước bố Đan Trường tạo dáng chụp hình. 

Đến Hàn Quốc, Diễm My tranh thủ tham quan nhiều địa điểm như: tháp Namsan, Làng Cổ Hanok Bukchon, Sông Hàn Cruise, cung điện Gyeong Bokgung...

Đến Hàn Quốc, Diễm My tranh thủ tham quan nhiều địa điểm như: tháp Namsan, Làng cổ Hanok Bukchon, sông Hàn Cruise, cung điện Gyeong Bokgung...

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?