Thứ bảy, 18/7/2020, 07:51 (GMT+7)

Ảnh sao 18/7: Hồng Ngọc lo lắng giữa đại dịch

Mỗi ngày thức dậy, ca sĩ Hồng Ngọc đều kiểm tra sức khỏe bản thân và người thân giữa tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ diễn biến phức tạp.

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ về tâm trạng sống giữa đại dịch Covid -19: Mỗi sáng thức dậy nghe ngóng cơ thể mình xem có ổn không, kiểm tra chồng con và ông bà xem có mệt mỏi hay đau nhức gì không, sống trong sự lo lắng. Mọi thứ đến khi nào mới trở lại như trước đây? Tập sống với lũ, và cố gắng tập sống coi mọi thứ thật nhẹ nhàng... Tôi đang cố gắng mạnh mẽ đây các bác ạ, chứ đụng phải yếu điểm cũng rớt lộp độp như ai. Nhưng tạ ơn trời gia đình vẫn bình an hạnh phúc là tốt rồi.

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ tâm trạng sống giữa đại dịch Covid-19: "Mỗi sáng thức dậy nghe ngóng cơ thể mình xem có ổn không, kiểm tra chồng con và ông bà xem có mệt mỏi hay đau nhức gì không, sống trong sự lo lắng. Mọi thứ đến khi nào mới trở lại như trước đây? Tập sống với lũ, và cố gắng tập sống coi mọi thứ thật nhẹ nhàng... Tôi đang cố gắng mạnh mẽ đây các bác ạ, chứ đụng phải điểm yếu cũng rớt lộp độp như ai. Nhưng tạ ơn trời gia đình vẫn bình an hạnh phúc là tốt rồi".

Ca sĩ Bằng Kiều đăng ảnh đi hát đám cưới từ nhỏ và kể: Năm 1982, lúc đó 9 tuổi nghĩa là bằng Kenzi của tôi bây giờ là tôi đã đi hát đám cưới tưng bừng. Cát xê lúc đó thường là được ăn cỗ và một túi bánh kẹo gia chủ gói cho mang về. Thế là sướng tê người.

Ca sĩ Bằng Kiều đăng ảnh đi hát đám cưới từ nhỏ và kể: "Năm 1982, lúc đó 9 tuổi nghĩa là bằng Kenzi của tôi bây giờ là tôi đã đi hát đám cưới tưng bừng. Cát xê lúc đó thường là được ăn cỗ và một túi bánh kẹo gia chủ gói cho mang về. Thế là sướng tê người".

Ảnh sao 18/7: - 6

Diễn viên Hồng Diễm hiếm hoi khoe ảnh diện áo tắm.

Lan Phương dành thời gian cùng đi bơi, ăn kem, ngắm cảnh và trò chuyện cùng con gái.

Lan Phương dành thời gian đi bơi, ăn kem, ngắm cảnh và trò chuyện cùng con gái.

Ca sĩ Thu Thủy cảm ơn ông xã Kin Nguyễn vì được tặng hoa dịp kỷ niệm một năm ngày cưới: Mẹ cảm ơn ba vì luôn quan tâm mẹ. Yêu ba.

Ca sĩ Thu Thủy cảm ơn ông xã Kin Nguyễn vì đã tặng hoa dịp kỷ niệm một năm ngày cưới: "Mẹ cảm ơn ba vì luôn quan tâm mẹ. Yêu ba".

Nắm tay nhau được một lúc, chồng về Hà Nội làm việc, vợ ở lại Sài Gòn cũng làm việc... vì tương lai con em chúng ta, cố lên nào, Tuấn Hưng động viên vợ.

"Nắm tay nhau được một lúc, chồng về Hà Nội làm việc, vợ ở lại Sài Gòn cũng làm việc... vì tương lai con em chúng ta, cố lên nào", Tuấn Hưng động viên vợ.

Khi đối diện với những tổn thương tinh thần, bạn - những người hiện đại - có xu hướng tìm đến tiệc tùng, mua sắm, hay vui chơi giải trí như một cách để xoa dịu bản thân, để cân bằng tâm lý trong nhịp sống thị thành náo nhiệt. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ việc thong dong giữa một cánh rừng xanh mát hay lắng mình nhìn mặt nước trong xanh sẽ có tác dụng gấp nhiều lần?, Băng Di chia sẻ về chuyến đi khám phá hang Tú Làn (Quảng Bình).

"Khi đối diện với những tổn thương tinh thần, bạn - những người hiện đại - có xu hướng tìm đến tiệc tùng, mua sắm, hay vui chơi giải trí như một cách để xoa dịu bản thân, để cân bằng tâm lý trong nhịp sống thị thành náo nhiệt. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ việc thong dong giữa một cánh rừng xanh mát hay lắng mình nhìn mặt nước trong xanh sẽ có tác dụng gấp nhiều lần?", Băng Di chia sẻ về chuyến đi khám phá hang Tú Làn (Quảng Bình).

Diễn viên Bình An chụp ảnh kỷ niệm cùng người dân khi đến Lào Cai.

Diễn viên Bình An chụp ảnh kỷ niệm cùng người dân khi đến Lào Cai.

Vẻ quyến rũ của diễn viên Anh Thư ở tuổi 38.

Vẻ quyến rũ của diễn viên Anh Thư ở tuổi 38.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người tình tin đồn Minh Triệu diện đồ đồng điệu khi đi chơi cùng Diệp Lâm Anh và những người bạn.

Hoa hậu Kỳ Duyên và "người tình tin đồn" Minh Triệu diện đồ đồng điệu khi đi chơi cùng Diệp Lâm Anh và những người bạn.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả