Ảnh sao 18/6: Đan Trường tắm bồn cùng con trai

Ca sĩ Đan Trường khoe ảnh vui đùa, vầy xà phòng cùng con trai trong bồn tắm.

Thứ ba, 18/6/2019, 08:12 (GMT+7)
Đan Trường nô đùa cùng con trai Thiên Từ trong bồn tắm.

Ca sĩ Đan Trường nô đùa cùng con trai Thiên Từ trong bồn tắm.

Đuông dừa gặp cây dừa, MC Trấn Thành dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình khi đứng cạnh nam khách mời cao 2m2 trong một gameshow truyền hình.

"Đuông dừa gặp cây dừa", MC Trấn Thành dí dỏm bình luận về bức ảnh của mình khi đứng cạnh nam khách mời cao 2,2m trong một gameshow truyền hình.

Mỹ Tâm đăng ảnh suy tư và tâm sự: Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha.

Mỹ Tâm đăng ảnh suy tư và tâm sự sau tin đồn yêu nam diễn viên kém tuổi Mai Tài Phến: "Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha".

Diễn viên Đức Tiến đến thăm nghệ sĩ Xuân Hiếu saxophone: Anh vẫn vui tươi hài hước khi trò chuyện. Đức Tiến đại diện trao tặng món quà các anh chị em nghệ sĩ tại Mỹ quyên tặng 6.300 USD. mến mong aNH mau hồi phục và sớm qua diễn ở Mỹ. Nghệ sĩ Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu khoảng một năm nay.  

Diễn viên Đức Tiến đến thăm và cập nhật tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Xuân Hiếu saxophone: "Anh vẫn vui tươi hài hước khi trò chuyện. Đức Tiến đại diện trao tặng món quà các anh chị em nghệ sĩ tại Mỹ quyên tặng 6.300 USD. Mến mong anh mau hồi phục và sớm qua diễn ở Mỹ". Nghệ sĩ Xuân Hiếu phát hiện ung thư đường tiết niệu khoảng một năm nay.

Quốc Trường - Bảo Thanh hào hứng khi cùng tham dự event của một thương hiệu xe lớn. Anh hài hước viết: May mà hôm nay mình đóng vai Trường chứ không phải vai Vũ nha. Không là mất toi một chiếc xe này cho cô Thư xính lao rồi đấy. Cả hai đang nhận được nhiều chú ý khi đóng vai vợ chồng trong phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con.

Quốc Trường - Bảo Thanh hào hứng khi cùng tham dự event của một thương hiệu xe lớn. Anh hài hước viết: "May mà hôm nay mình đóng vai Trường chứ không phải vai Vũ nha. Không là mất toi một chiếc xe này cho cô Thư xính lao rồi đấy". Cả hai đang nhận được nhiều chú ý khi đóng vai vợ chồng trong phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con.

Cầu thủ Đình Trọng pose hình bên em trai.

Cầu thủ Đình Trọng pose hình bên em trai.

Ngọc Trinh diện váy bó sát khoe eo thon vạn người mê. Người đẹp tâm đắc với câu nói: Đem cái bạn có đổi lấy cái bạn cần, thế giới này vẫn luôn là như thế, tàn nhẫn nhưng cũng rất công bằng.

Ngọc Trinh diện váy bó sát khoe eo thon 'vạn người mê'. Người đẹp tâm đắc với câu nói: "Đem cái bạn có đổi lấy cái bạn cần, thế giới này vẫn luôn là như thế, tàn nhẫn nhưng cũng rất công bằng".

Cường Đôla và vợ sắp cưới Đàm Thu Trang đang có mặt tại Mộc Châu - Sơn La trong hành trình Car Passion 2019. 

Cường Đôla và vợ sắp cưới Đàm Thu Trang đang có mặt tại Mộc Châu - Sơn La trong hành trình Car Passion 2019. 

Mẹ bầu 7 tháng. Quá to, quá nguy hiểm, diễn viên Lê Phương chú thích về bức ảnh của mình.

"Mẹ bầu 7 tháng. Quá to, quá nguy hiểm", diễn viên Lê Phương chú thích về bức ảnh của mình.

Trà Ngọc Hằng thướt tha trong tà áo dài trắng.  

Trà Ngọc Hằng thướt tha trong tà áo dài trắng.  

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?