Ảnh sao 18/5: Vợ con Đan Trường đùa nghịch khi đi mua sắm

Bà xã Thuỷ Tiên và cậu bé Thiên Từ nhà Đan Trường vui vẻ khi cùng nhau shopping tại Mỹ. 

Thứ bảy, 18/5/2019, 06:36 (GMT+7)
Thủy Tiên (vợ Đan Trường) và con trai Thiên Từ vui đùa khi đi mua sắm.

Thủy Tiên (vợ Đan Trường) và con trai Thiên Từ vui đùa khi đi mua sắm.

Hồ Ngọc Hà diện trang phục sắc cam nổi bật khi đi hát. Nữ hoàng giải trí hỏi fan: Sáng nay em hát event nhìn giống siêu nhân không các Bác.

"Sáng nay em hát event nhìn giống siêu nhân không các bác", Hồ Ngọc Hà hỏi fan.

Một ngày thiên biến vạn hóa của Phương Vy Idol. Cô ăn mặc xuề xòa lúc ở nhà nhưng lại lộng lẫy như nàng công chúa khi lên sân khấu ca hát. 

Một ngày "thiên biến vạn hóa" của Phương Vy Idol. Cô ăn mặc xuề xòa lúc ở nhà nhưng lại lộng lẫy như nàng công chúa khi lên sân khấu ca hát. 

Đến Sahara vào lúc hoàng hôn, tuỳ vào ánh sáng của mặt trời, màu cát sẽ thay đổi theo, lúc vàng, lúc hồng, lúc cam. Một bức tranh thiên nhiên đẹp lộng lẫy không thể tả bằng lời. Lạc đà ở ngoài trông đẹp hơn trên Facebook, ca sĩ Quang Vinh chuyến du lịch của mình ở Ma rốc. 

"Đến Sahara vào lúc hoàng hôn, tuỳ vào ánh sáng của mặt trời, màu cát sẽ thay đổi theo, lúc vàng, lúc hồng, lúc cam. Một bức tranh thiên nhiên đẹp lộng lẫy không thể tả bằng lời. Lạc đà ở ngoài trông đẹp hơn trên Facebook", ca sĩ Quang Vinh chú thích về bức ảnh chụp trong chuyến khám phá Ma rốc của mình. 

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Thúy An diện váy đồng điệu và nhận mình là Chị Cám Em Tấm. Mọi người đừng nhầm 2 đứa nhé ạ.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thúy An diện váy đồng điệu và nhận mình là "Chị Cám em Tấm. Mọi người đừng nhầm hai đứa nhé".

Bích Phương gợi cảm với bikini liền mảnh tôn dáng đôi chân dài. Nữ ca sĩ đang dính tin đồn hẹn hò với Shark Khoa khi để lộ background chụp ảnh giống hệt nhau khi đi du lịch. 

Bích Phương gợi cảm với bikini liền mảnh tôn dáng đôi chân dài. Nữ ca sĩ đang dính tin đồn bí mật hẹn hò với Shark Khoa khi cả hai để lộ background chụp ảnh giống hệt nhau khi đi du lịch. 

Vợ chồng Vân Trang và con gái trong chuyến du lịch Australia.

Vợ chồng Vân Trang và con gái trong chuyến du lịch Australia.

Diệu Nhi tâm đắc với câu nói: Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó bên đường chỉ vì tiếng sủa của chúng.

Diệu Nhi tâm đắc với câu nói: "Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó bên đường chỉ vì tiếng sủa của chúng".

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ và bà xã Hồng Phượng vui đùa cùng con trai trên bãi biển. Anh tâm sự: Lâu rồi gia đình Bắp mới có thời gian vui như thế này, một khoảng thời gian đủ để cảm nhận sự đầm ấm, sự hạnh phúc của người bên cạnh, nhất là anh chàng Bắp dễ thương này. Hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời này.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ và bà xã Hồng Phượng vui đùa cùng con trai trên bãi biển. Anh tâm sự: "Lâu rồi gia đình Bắp mới có thời gian vui như thế này, một khoảng thời gian đủ để cảm nhận sự đầm ấm, sự hạnh phúc của người bên cạnh, nhất là anh chàng Bắp dễ thương này. Hãy tận hưởng những phút giây tuyệt vời này".

Diễn viên Thúy Ngân khoe dáng với bikini khi du lịch Hạ Long.

Diễn viên Thúy Ngân khoe dáng với bikini khi du lịch Hạ Long.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?