Thứ hai, 18/5/2020, 00:06 (GMT+7)

Ảnh sao 18/5: MC Hoàng Oanh khoe bụng bầu

MC Hoàng Oanh hạnh phúc bên chồng Tây, khoe bụng bầu ở những tháng cuối của thai kỳ.

Tình yêu bé nhỏ của vợ chồng mình. Mong con luôn khoẻ mạnh và là một em bé vui vẻ hay cười, MC Hoàng Oanh chia sẻ.

"Tình yêu bé nhỏ của vợ chồng mình. Mong con luôn khoẻ mạnh và là một em bé vui vẻ hay cười, MC Hoàng Oanh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi thiền trên đồi thông ở Đà Lạt.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi thiền trên đồi thông ở Đà Lạt.

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ về chuyện ba bị ốm phải vào viện và tự nhủ phải chăm lo hơn cho sức khỏe bản thân. Anh viết: Ba mấy năm nay đã yếu hơn những năm trước, tuần trước Ba đã nhập viện 1 lần, hôm nay lại nhập viện lần nữa,nghĩ lại Ba Má sinh 12 người con nên những lúc đau ốm như này mới thấy không có gì an lòng cho bằng có gia đình bên cạnh. Ngồi trong bệnh viện thấy rất đông nào là bệnh nhân, người nhà, bác sĩ, y tá... nhìn những khuôn mặt nhợt nhạt của người bệnh,lo âu của người nhà, rất căng thẳng,tin chắc là sẽ có nhiều người suy nghĩ giống Trường lúc này là phải chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt để không phải vào bệnh viện. Giờ ngồi đợi Ba truyền nước biển hết chai thì sẽ đưa Ba về nghỉ. Chút chiều thay vì tập một tiếng giờ sẽ tăng thêm 30 phút nữa.

Ca sĩ Lam Trường tâm sự về chuyện ba bị ốm phải vào viện và tự nhủ phải chăm lo hơn cho sức khỏe bản thân. Anh viết: "Ba mấy năm nay đã yếu hơn những năm trước, tuần trước ba đã nhập viện một lần, hôm nay lại nhập viện lần nữa. Nghĩ lại ba má sinh 12 người con nên những lúc đau ốm như này mới thấy không có gì an lòng cho bằng có gia đình bên cạnh. Ngồi trong bệnh viện thấy rất đông nào là bệnh nhân, người nhà, bác sĩ, y tá... nhìn những khuôn mặt nhợt nhạt của người bệnh, lo âu của người nhà rất căng thẳng, tin chắc là sẽ có nhiều người suy nghĩ giống Trường lúc này là phải chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt để không phải vào bệnh viện. Giờ ngồi đợi ba truyền nước biển hết chai thì sẽ đưa ba về nghỉ. Chút chiều thay vì tập một tiếng giờ sẽ tăng thêm 30 phút nữa".

Mỗi ngày Lê Phương đều thức dậy từ 4h30 nấu cháo cho con gái rồi 5h chạy bộ và về nhà đắp mặt dưỡng da.

Mỗi ngày Lê Phương đều thức dậy từ 4h30 nấu cháo cho con gái rồi 5h chạy bộ và về nhà đắp mặt dưỡng da.

Đăng ảnh chồng Tây hạnh phúc bên con gái Myla, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: Mọi người bảo mau mau đẻ thêm đứa em trai cho Myla, cho có nếp có tẻ, 10 phần vẹn 10. Khổ lắm, nhà này lại không hám con trai, và cũng chưa hám đẻ. Xin cám ơn vì sự quan tâm sâu sắc.

Đăng ảnh chồng Tây hạnh phúc bên con gái Myla, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: "Mọi người bảo mau mau đẻ thêm đứa em trai cho Myla, cho có nếp có tẻ, 10 phần vẹn 10. Khổ lắm, nhà này lại không hám con trai, và cũng chưa hám đẻ. Xin cám ơn vì sự quan tâm sâu sắc".

Hiên Thục tâm sự khi bước sang tuổi 39: Khi nào đó mình cùng chúng bạn đã vượt qua rất nhiều bão giông, mình biết ơn Tháng Năm vẫn còn những nụ cười chân thành nhất cuộc đời mang lại. Hạnh phúc không cần phải vĩ đại, chỉ cần chúng ta giữ mãi trong tim...  39 tuổi thơ dại, khi không cần phải người lớn với ai.

Hiền Thục tâm sự khi bước sang tuổi 39: "Khi nào đó mình cùng chúng bạn đã vượt qua rất nhiều bão giông, mình biết ơn tháng năm vẫn còn những nụ cười chân thành nhất cuộc đời mang lại. Hạnh phúc không cần phải vĩ đại, chỉ cần chúng ta giữ mãi trong tim... 39 tuổi thơ dại, khi không cần phải người lớn với ai".

Hai con nhà Đan Lê thân thiết với Xuân Nghị khi anh đến chơi. Cô trêu: Bạn thân từ muôn kiếp trước. Gặp cái là nhào vào nhau như thật.

Hai con nhà Đan Lê thân thiết với Xuân Nghị khi anh đến chơi. Cô trêu: "Bạn thân từ muôn kiếp trước. Gặp cái là nhào vào nhau như thật".

Trương Ngọc Ánh đưa con gái đi nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu.

Trương Ngọc Ánh đưa con gái đi nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu.

Ba nhóc tỳ nhà Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng khi chụp ảnh cùng mẹ tại bể bơi.

Ba nhóc tỳ nhà Ốc Thanh Vân nhí nhảnh tạo dáng khi chụp ảnh cùng mẹ tại bể bơi.

Mẹ ba con Hải Băng gợi cảm, xinh đẹp qua ống kính của ông xã Thành Đạt.

Mẹ ba con Hải Băng gợi cảm, xinh đẹp qua ống kính của ông xã Thành Đạt.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao