Thứ hai, 17/2/2020, 08:04 (GMT+7)

Ảnh sao 17/2: Nhã Phương để tóc xoăn

Diễn viên Nhã Phương để tóc xoăn 'kiểu bà thím' và hỏi fan có hợp với mình không.

Nhã Phương để tóc kiểu bà thím khi tham gia một dự án mới và hỏi fan thấy kiểu tóc này có hợp với cô không.

Nhã Phương để tóc "kiểu bà thím" khi tham gia một dự án mới. Cô hỏi fan thấy kiểu tóc này có hợp với mình không và nhận được nhiều lời khen trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Diệu Nhi ghép ảnh tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin (thủ vai Jung Hyuk trong phim Crash Landing On You) và nhắn nhủ: Em biết em là người đến sau, em rất mê chị (nữ chính) nhưng em vẫn yêu đồng chí Ri của em hơn. Hôm nay chia tay anh, tim em đau thắt lại, em muốn nói với anh đôi lời trước khi từ biệt: Nhanh ra phim mới cho em cày nha anh, sa ra hê.

Diệu Nhi ghép ảnh tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin (thủ vai Ri Jung Hyuk trong phim Crash Landing On You) và nhắn nhủ: "Em biết em là người đến sau, em rất mê chị (nữ chính) nhưng em vẫn yêu đồng chí Ri của em hơn. Hôm nay chia tay anh, tim em đau thắt lại, em muốn nói với anh đôi lời trước khi từ biệt: Nhanh ra phim mới cho em cày nha anh, sa ra hê".

Tuấn Hưng viết ngôn tình cho vợ: Với anh thì ngày nào cũng là 14/2, bỏi vi em đã mang đên cho anh cả một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Anh yêu em. Nếu nói bằng lời thôi thì quá bình thường nên anh sẽ giữ mãi trong tim nhé.

Tuấn Hưng viết ngôn tình cho vợ: "Với anh thì ngày nào cũng là 14/2, bởi vì em đã mang đến cho anh cả một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Anh yêu em. Nếu nói bằng lời thôi thì quá bình thường nên anh sẽ giữ mãi trong tim nhé".

Diễn viên Quốc Trường than ế và phải tích cực lấy lại body 6 chuẩn: Sau 10 năm 14/2 luôn 1 mình, mình mới nhận ra rằng muốn có hai mình thì cần có 6 múi trở lại.

Diễn viên Quốc Trường than ế và phải tích cực lấy lại body chuẩn: "Sau 10 năm 14/2 luôn một mình, mình mới nhận ra rằng muốn có hai mình thì cần có 6 múi trở lại".

Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đôla tâm sự: Có những thứ mất đi rồi mới nhận ra biết vậy cho nó biến mất sớm hơn.

Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đôla - tâm sự: "Có những thứ mất đi rồi mới nhận ra biết vậy cho nó biến mất sớm hơn".


Thu Hoài và bạn trai tình tứ bên nhau khi tổ chức tiệc sinh nhật muộn cho Trấn Thành.

Thu Hoài và bạn trai tình tứ bên nhau trong bữa tiệc sinh nhật muộn của Trấn Thành.

Đăng ảnh trong chuyến du lịch dài ngày ở Sydney, Australia, Văn Mai Hương hài hước viết: Con gái nên cưới nhiều chồng. Một ông rửa chén, một ông lau nhà. Một ông cứ việc tà tà. Hôm nào vợ đẹp chụp hình chơi chơi.

Đăng ảnh trong chuyến du lịch dài ngày ở Sydney (Australia), Văn Mai Hương hài hước viết: "Con gái nên cưới nhiều chồng. Một ông rửa chén, một ông lau nhà. Một ông cứ việc tà tà. Hôm nào vợ đẹp chụp hình chơi chơi".

Hồng Quế đầy tâm trạng giữa nghi vấn đã chia tay bạn trai: Ngày hôm qua khóc đủ rồi. Hôm nay em lại vẫn là bé tưng tửng của các anh chị em đây. Nếu mệt quá thì xách vali lên và đi. Em thấy em vẫn may mắn lắm. Khi bên em vẫn có các chị đại chỉ đường chỉ lối cho em. Yêu các chị.

Hồng Quế đầy tâm trạng giữa nghi vấn đã chia tay bạn trai: "Ngày hôm qua khóc đủ rồi. Hôm nay em lại vẫn là bé tưng tửng của các anh chị em đây. Nếu mệt quá thì xách vali lên và đi. Em thấy em vẫn may mắn lắm. Khi bên em vẫn có các chị đại chỉ đường chỉ lối cho em. Yêu các chị".

Á hậu Hoàng Oanh cho rằng: Chúng ta chính là tấm gương phản chiếu của người mình yêu, ở bên nhau hạnh phúc hay không là phải cùng nhau chia sẻ và cố gắng. Chỉ cần một người vô tâm hay lười biếng, người kia cũng giảm đi động lực... Thế nên mỗi người phải tự ý thức chăm sóc tình cảm, mối duyên tốt đẹp của mình.

MC Hoàng Oanh cho rằng: "Chúng ta chính là tấm gương phản chiếu của người mình yêu, ở bên nhau hạnh phúc hay không là phải cùng nhau chia sẻ và cố gắng. Chỉ cần một người vô tâm hay lười biếng, người kia cũng giảm đi động lực... Thế nên mỗi người phải tự ý thức chăm sóc tình cảm, mối duyên tốt đẹp của mình".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả