Chủ nhật, 17/11/2019, 07:36 (GMT+7)

Ảnh sao 17/11: Mai Phương Thúy khoe vòng 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy diện vest không nội y để lộ một phần vòng 1 trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Hội An.

Nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Hội An, Mai Phương Thúy cho biết đi biển nhưng không hề ra biển. Người đẹp mải mê pose hình khoe vóc dáng gợi cảm.

Nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Hội An, Mai Phương Thúy cho biết "đi biển nhưng không hề ra biển". Người đẹp mải mê pose hình khoe vóc dáng gợi cảm.

Sau ngần ấy năm vẫn quậy như xưa,nhưng trẻ hơn xưa, Thanh Hằng nhận xét về bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà.

"Sau ngần ấy năm vẫn quậy như xưa, nhưng trẻ hơn xưa", Thanh Hằng nhận xét về bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Công Trí.

Jun Phạm pose hình thân thiết cùng Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, S.T Sơn Thạch.

Jun Phạm pose hình thân thiết cùng Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, S.T Sơn Thạch.

Tháng gì mà đám cưới nhiều thật. Vừa rồi không kịp về dự đám cưới của 2 em Đông Nhi và Ông Cao Thắng, hôm nay về đến thì là dịp chúc mừng cho vợ chồng Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn. Hai vợ chồng cảm thấy rộn ràng lây, ca sĩ Lam Trường tâm sự.

"Tháng gì mà đám cưới nhiều thật. Vừa rồi không kịp về dự đám cưới của hai em Đông Nhi và Ông Cao Thắng, hôm nay về đến thì là dịp chúc mừng cho vợ chồng Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn. Hai vợ chồng cảm thấy rộn ràng lây", ca sĩ Lam Trường tâm sự khi đăng ảnh cùng bà xã Yến Phương.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe cơ bụng săn chắc và cho rằng chỉ cần chăm chỉ tập luyện là có lại liền.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe cơ bụng săn chắc và cho rằng "chỉ cần chăm chỉ tập luyện là có lại liền".

Lan Phương cùng con gái Lina 18 tháng tuổi dạo phố cuối tuần.

Lan Phương cùng con gái Lina 18 tháng tuổi đi dạo Hồ Tây, Hà Nội, cuối tuần.

Linh Chi cho rằng: Vợ chồng là hai cá thể, hai linh hồn hoàn toàn bình đẳng. Khi nghĩ được như vậy, thì ta mới có thể đối xử khách quan với cả ưu điểm và khuyết điểm của đối phương. Điều một người đàn ông cần nhất là sự công nhận và khen ngợi từ bạn đời của mình , thứ này còn quan trọng hơn cả dc chăm sóc và quan tâm. Vì đó là giá trị tồn tại của đàn ông. Cô nhắn nhủ các chị me phụ nữ: Chỉ khi chúng ta làm được điều này, người đàn ông mới thực sự cảm kích. Gửi gắm những người phụ nữ mà Chi yêu quý.

Linh Chi cho rằng: "Vợ chồng là hai cá thể, hai linh hồn hoàn toàn bình đẳng. Khi nghĩ được như vậy, thì ta mới có thể đối xử khách quan với cả ưu điểm và khuyết điểm của đối phương. Điều một người đàn ông cần nhất là sự công nhận và khen ngợi từ bạn đời của mình, thứ này còn quan trọng hơn cả dc chăm sóc và quan tâm. Vì đó là giá trị tồn tại của đàn ông". Cô nhắn nhủ các chị em: "Chỉ khi chúng ta làm được điều này, người đàn ông mới thực sự cảm kích. Gửi gắm những người phụ nữ mà Chi yêu quý".

Đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Hiền Sến, Lý Phương Châu (vợ cũ Lâm Vinh Hải) nhận mình là chúa nhõng nhẽo.

Đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Hiền Sến, Lý Phương Châu (vợ cũ Lâm Vinh Hải) nhận mình là "chúa nhõng nhẽo".

Vốn dĩ ta một lòng muốn giang sơn, từ sau khi nàng đến thì ta thực sự không muốn nữa. Cám ơn nàng Bình An đã chụp cho ta bức ảnh này vào đúng ngày sinh thần, Á hậu Phương Nga chia sẻ. Cô và bạn trai - diễn viên Bình An - đang có chuyến du lịch dài ngày ở Hàn Quốc.

"Vốn dĩ ta một lòng muốn giang sơn, từ sau khi nàng đến thì ta thực sự không muốn nữa. Cám ơn nàng Bình An đã chụp cho ta bức ảnh này vào đúng ngày sinh thần", Á hậu Phương Nga dí dỏm khi mặc đồ cổ trang Hàn. Cô và bạn trai - diễn viên Bình An - đang có chuyến du lịch dài ngày ở Hàn Quốc.

Ngọc Lan tươi rói trong bức ảnh mới đây tải. Sau ly hôn, nữ diễn viên đồng loạt thay mới hình đại diện, không còn để hình bên chồng cũ Thanh Bình như trước.

Ngọc Lan tươi rói trong bức ảnh mới đây tải. Sau khi công bố ly hôn, nữ diễn viên đồng loạt thay mới hình đại diện, không còn để hình bên chồng cũ Thanh Bình như trước.

Chi Pu diện váy cúp ngực tôn vòng 1 gợi cảm.

Chi Pu diện váy cúp ngực tôn vòng 1 gợi cảm.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả