Thứ hai, 16/9/2019, 08:02 (GMT+7)

Ảnh sao 16/9: Diệp Lâm Anh sợ rạn da bụng

Diễn viên Diệp Lâm Anh chăm chỉ massage, chăm sóc thai để tránh rạn da vùng bụng khi mang thai lần hai.

Diệp Lâm Anh khoe bụng bầu to tròn ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Người đẹp cho biết dù bầu bí nhưng mỗi ngày cô có cả tá công việc cần được xử lý. Dù vậy, cô vẫn cân bằng thời gian để có thể thư giãn và chăm sóc thai kỳ, chăm chỉ massage để tránh bị rạn da bụng khi bầu bí lần 2.

Diệp Lâm Anh khoe bụng bầu to tròn ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Người đẹp cho biết dù bầu bí nhưng mỗi ngày cô có cả tá công việc cần phải xử lý. Dù vậy, cô vẫn cân bằng thời gian để có thể thư giãn và chăm sóc thai kỳ, chăm chỉ massage để tránh bị rạn da bụng khi bầu bí lần 2.

Ca sĩ Bích Phương selfie trước gương kheo eo thon.

Ca sĩ Bích Phương selfie trước gương kheo eo thon.

Cường Đôla đích thân lái siêu xe McLaren 720S từ Bangkok xuống tận Pattaya để khảo sát khách sạn cũng như cung đường di chuyển cho hành trình Asean Rally 2020 diễn ra vào tháng 10 năm sau.

Cường Đôla đích thân lái siêu xe McLaren 720S từ Bangkok xuống Pattaya (Thái Lan) để khảo sát khách sạn cũng như cung đường di chuyển cho hành trình Asean Rally 2020 diễn ra vào tháng 10 năm sau.

Đan Trường đăng ảnh selfie trên máy bay khi tất bật đi lưu diễn. Ông bố một con được nhận xét trẻ đẹp bất chấp tuổi tác.

Đan Trường (trái) đăng ảnh selfie trên máy bay khi tất bật đi lưu diễn. Ông bố một con được nhận xét trẻ đẹp bất chấp tuổi tác.

Đức Phúc tặng xế hộp cho bố mẹ. Mấy chục năm lái xe taxi rồi lái xe cho sếp chưa lần nào bố được lái một cái xe mới, hôm nay là lần đầu tiên đấy. Món quà đặc biết cho bố và mẹ, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Đức Phúc tặng xế hộp cho bố mẹ và tâm sự: "Mấy chục năm lái xe taxi rồi lái xe cho sếp chưa lần nào bố được lái một cái xe mới, hôm nay là lần đầu tiên đấy".

Diễn viên Lê Bê La cho biết bị trúng gió trong lúc làm phim. Sau đó cô được cô bên phục trang cạo gió. Mọi người trong ê kip thì đi ra vườn bẻ lá bưởi, lá xả nấu nước. Cô quay xong một cảnh là vào trùm mền xông hơi liền.

Diễn viên Lê Bê La cho biết bị trúng gió trong lúc làm phim. Sau đó cô được một cô bên phục trang cạo gió. Mọi người trong êkip ra vườn bẻ lá bưởi, lá sả nấu nước. Cô quay xong một cảnh là vào trùm mền xông hơi liền.

Phan Hiển kể bị một gia đình năn nỉ thuê lái xe và hứa trả giá gấp đôi khi ngồi chờ ông bà. Kiện tướng dance sport thở dài: Đi một mình thì bị chê trai nhà nghèo. Đi với vợ thì bị hỏi là gì. Đi với ông bà thì bị nghĩ là tài xế grab. Số tui khổ quá mà.

Phan Hiển kể bị một gia đình năn nỉ thuê lái xe và hứa trả giá gấp đôi khi ngồi chờ ông bà vì trông anh giống tài xế taxi. Kiện tướng dance sport thở dài: "Đi một mình thì bị chê trai nhà nghèo. Đi với vợ thì bị hỏi là gì. Đi với ông bà thì bị nghĩ là tài xế grab. Số tui khổ quá mà".

Diễn viên Quốc Trường thả thính khi khoe mình đảm đang: Khoa học chứng minh, đàn ông đeo tạp dề vào bếp sẽ tăng độ trưởng thành và được nhiều người yêu hơn.

Diễn viên Quốc Trường "thả thính" khi khoe mình đảm đang: "Khoa học chứng minh, đàn ông đeo tạp dề vào bếp sẽ tăng độ trưởng thành và được nhiều người yêu hơn".

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc bên chồng và hai con.

Ca sĩ Vy Oanh hạnh phúc bên chồng và hai con.

Ngọc Trinh chúc mừng sinh nhật Linh Chi: Chúc mừng sinh nhật mẹ bề trên Trần Ngọc Linh Chi của chị hai. Chúc em ngày càng vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé. Nói ít hiểu nhiều đi ha chứ viết dài dòng thì chị hai không biết viết gì. Happy birthday em.

Ngọc Trinh chúc mừng sinh nhật Linh Chi: "Chúc mừng sinh nhật mẹ bề trên Trần Ngọc Linh Chi của chị hai. Chúc em ngày càng vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé. Nói ít hiểu nhiều đi ha chứ viết dài dòng thì chị hai không biết viết gì. Happy birthday em".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?