Ảnh sao 16/4: Kim Lý mê đồ ăn Quảng Bình

Đưa bố mẹ từ Thụy Điển tới thăm Quảng Bình, quê hương bạn gái Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tiết lộ anh cũng mê ẩm thực nơi đây.

Thứ ba, 16/4/2019, 08:15 (GMT+7)
Kim Lý tâm sự đã mê đồ ăn Quảng Bình. Bố mẹ Kim Lý đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Bình cùng gia đình bạn gái Hồ Ngọc Hà. 

Kim Lý cho biết đã mê đồ ăn Quảng Bình. Bố mẹ Kim Lý đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Quảng Bình cùng gia đình bạn gái Hồ Ngọc Hà. 

Chị em mình biết nhau bao nhiêu năm rồi chị nhỉ? Hẹn chị một ngày em ra thong thả hai chị em mình tung tăng nhiều hơn, Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh chụp cùng một người chị em thân thiết khi đến Hội An.

"Chị em mình biết nhau bao nhiêu năm rồi chị nhỉ? Hẹn chị một ngày em ra thong thả hai chị em mình tung tăng nhiều hơn", Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh chụp cùng một người chị em thân thiết khi đến Hội An.

Phạm Hương khoe đôi chân dài với mốt quần jean ống loe.

Phạm Hương tôn dáng đôi chân dài với mốt quần jean ống loe.

Tú Vi chúc mừng bà chủ Lê Thúy khai trương hồng phát.

Tú Vi "chúc mừng bà chủ Lê Thúy khai trương hồng phát".

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh hội ngộ với hai chàng sinh đôi Ben Lu quá dễ thương. 

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh "hội ngộ với hai chàng sinh đôi Ben Lu quá dễ thương". 

Hoài Linh than không thể ngủ được: Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm một cái buổn nữa là buồn ngủ tại sao khó với con như vậy.

Hoài Linh than không thể ngủ được: "Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm một cái buồn nữa là 'buồn ngủ' tại sao khó với con như vậy".

Bảo Thanh khoe tài chụp ảnh của con trai: Chả mấy khi được em zai chụp cho. Chị mẹ trong mắt em zai cũng xinh ra phết.

Bảo Thanh khoe tài chụp ảnh của con trai: "Chả mấy khi được 'em zai' chụp cho. 'Chị mẹ' trong mắt em zai cũng xinh ra phết".

Bảo Anh nhắn nhủ bản thân: Cái tránh được là vận mệnh. Cái không tránh được là chọn lựa. Coi sao rồi lựa cho đúng dùm cái nha cô Hai ơi. 

Bảo Anh nhắn nhủ bản thân: "Cái tránh được là vận mệnh. Cái không tránh được là chọn lựa. Coi sao rồi lựa cho đúng giùm cái nha cô Hai ơi". 

Hoa hậu chuyển giới Lưu Hương Giang xinh đẹp trong loạt ảnh mới đăng tải. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xinh đẹp trong loạt ảnh mới đăng tải. 

Bé Tôm - con trai Hồng Nhung - thích thú khi được trải nghiệm giờ học kèn saxophone đầu tiên. Con đã hồi hộp nhắc suốt cả tuần. Cả nhà con cám ơn bác Tuấn, người bận rộn nhất trong những nghệ sĩ bận rộn, nhưng cực kỳ yêu trẻ, nữ ca sĩ viết.

Bé Tôm - con trai Hồng Nhung - thích thú khi được trải nghiệm giờ học kèn saxophone đầu tiên với nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. "Con đã hồi hộp nhắc suốt cả tuần. Cả nhà con cám ơn bác Tuấn, người bận rộn nhất trong những nghệ sĩ bận rộn, nhưng cực kỳ yêu trẻ", nữ ca sĩ viết.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?