Chủ nhật, 15/9/2019, 08:59 (GMT+7)

Ảnh sao 15/9: Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý và con trai

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tận hưởng những ngày bình yên bên người tình và con trai Subeo khi du lịch Hội An. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc chụp từ phía sau cảnh bộ ba tiếp tục dạo quanh Hội An. Nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch ở phố cổ. Cô được bạn trai Kim Lý tháp tùng. Bé Subeo (con của cô và chồng cũ Cường Đôla) cũng được đưa đi cùng. Subeo khá thân thiết với bạn trai của mẹ. Cậu bé thoải mái nắm tay, ôm Kim Lý khi đi bơi và thích thú khi được đạp xe dạo quanh phố cổ cùng anh. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc chụp từ phía sau cảnh "bộ ba tiếp tục dạo quanh Hội An". Nữ ca sĩ đang có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch ở phố cổ. Cô được bạn trai Kim Lý tháp tùng. Bé Subeo (con của cô và chồng cũ Cường Đôla) cũng được đưa đi cùng. Subeo khá thân thiết với bạn trai của mẹ. Cậu bé thoải mái nắm tay, ôm Kim Lý khi đi bơi và thích thú khi được đạp xe dạo quanh phố cổ cùng anh. 

Cường Đôla đăng ảnh khen bà xã Đàm Thu Trang dễ thương. Cặp vợ chồng đang du lịch tại Thái Lan. Người đẹp xứ Lạng chia sẻ sau đám cưới cả cô và chồng đều thi nhau tăng cân vì nghe nói phát tướng là phát tài. Nhiều khán giả khen cô mát tay và khéo chăm chồng.

Cường Đôla đăng ảnh khen bà xã Đàm Thu Trang dễ thương. Cặp vợ chồng đang du lịch tại Thái Lan. Người đẹp xứ Lạng chia sẻ sau đám cưới cả cô và chồng đều thi nhau tăng cân vì nghe nói "phát tướng là phát tài". Nhiều khán giả khen cô mát tay và khéo chăm chồng.

Ca sĩ Thanh Thảo hạnh phúc được chồng nắm tay đi khắp thế gian. 

Ca sĩ Thanh Thảo hạnh phúc được chồng "nắm tay đi khắp thế gian". 

Ca sĩ Phương Linh suy tư khi nghĩ về tình yêu đã qua: Tháng năm ấy vì một người nói thích màu xanh, mà nàng canh cánh trong lòng chả yêu ai.

Ca sĩ Phương Linh suy tư khi nghĩ về tình yêu đã qua: "Tháng năm ấy vì một người nói thích màu xanh, mà nàng canh cánh trong lòng chả yêu ai".

Minh Hằng khoe body săn chắc sau thời gian chăm chỉ tập luyện.

Minh Hằng khoe body săn chắc sau thời gian chăm chỉ tập luyện.

Ca sĩ Quang Vinh hào hứng khi được thưởng thức bữa ăn toàn hải sản tươi ngon gồm tôm hùm, mực calamari, cá seabass... khi du lịch khám phá đất nước Hy Lạp.

Ca sĩ Quang Vinh hào hứng khi được thưởng thức bữa ăn toàn hải sản tươi ngon gồm tôm hùm, mực calamari, cá seabass... khi du lịch khám phá đất nước Hy Lạp.

Diễn viên Thanh Hương rủ fan đi đu đưa đi.

Diễn viên Thanh Hương rủ fan "đi đu đưa đi".

Sau khi chuyển ra ở riêng khi hay tin Tim có tình mới, Trương Quỳnh Anh giữ lối sống vui vẻ, tích cực. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng status thả thính hài hước trên trang cá nhân: Cơm canh em nấu đã xong. Trời mưa tầm tã mời anh qua dùng... Ah, mà a nhà ở đâu? Tên gì nhỉ?.

Chuyển ra ở riêng khi hay tin Tim có tình mới, Trương Quỳnh Anh giữ lối sống vui vẻ, tích cực. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng status thả thính hài hước trên trang cá nhân: "Cơm canh em nấu đã xong. Trời mưa tầm tã mời anh qua dùng... Ah, mà a nhà ở đâu? Tên gì nhỉ?".

Y Vân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai diễn viên Huỳnh Anh. Bức ảnh được chụp trong chuyến Y Vân về Việt Nam thăm anh cách đây không lâu.

Y Vân chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai diễn viên Huỳnh Anh. Bức ảnh được chụp trong chuyến cô về Việt Nam thăm Huỳnh Anh cách đây không lâu.

Cầu thủ Văn Đức khoe ảnh chụp cùng là hotgirl Nghệ An Nhật Linh. Nhiều bình luận cho rằng cả hai đang dần công khai mối quan hệ và chúc họ hạnh phúc.

Cầu thủ Văn Đức khoe ảnh chụp cùng là hotgirl Nghệ An Nhật Linh. Nhiều bình luận cho rằng cả hai đang dần công khai mối quan hệ và chúc họ hạnh phúc.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?