Thứ hai, 15/7/2019, 00:21 (GMT+7)

Ảnh sao 15/7: Đàm Thu Trang gợi cảm trong ảnh cưới ngoại cảnh

Vợ sắp cưới Cường Đôla khoe lưng trần quyến rũ với bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Đàm Thu Trang tung bức ảnh cưới mới trước thềm đám cưới đang đến dần. Người đẹp xứ Lạng khoe lưng trần gợi cảm trong bộ váy cưới trắng trong bộ ảnh chụp ngoại cảnh, khác hẳn trang phục kín cổng cao tường chụp tại studio. 

Người đẹp xứ Lạng khoe lưng trần gợi cảm trong bộ váy cưới trắng khi chụp ảnh ngoại cảnh, khác hẳn trang phục 'kín cổng cao tường' chụp tại studio. Đám cưới của Cường Đôla - Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tới.

Hà Hồ thả dáng khi đi hái hoa hồng. Những ngày này nữ ca sĩ đang tất bật chạy show tại Mỹ. 

Hà Hồ thả dáng khi đi hái hoa hồng. Những ngày này nữ ca sĩ đang tất bật chạy show tại Mỹ. 

Siêu mẫu Hà Anh tự tin khoe eo thon khi đi shopping tại Pháp. 

Siêu mẫu Hà Anh tự tin khoe eo thon khi đi shopping tại Pháp. 

Quốc Trường đang dần lấy lại cơ bắp săn chắc sau thời gian tích cực tập gym. Trước đó anh từng bị chê body 6 múi dồn một khi đóng vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con. 

Quốc Trường đang lấy lại cơ bắp săn chắc sau thời gian tích cực tập gym. Trước đó anh từng bị chê body '6 múi dồn một' khi đóng vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Phương Linh hỏi fan cô và em gái Phương Ly ai gây thương nhớ hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ: Mới sáng sớm Phương Ly gửi ảnh cho Phương Linh đòi đọ nhan sắc với góc nghiêng thần thánh cùng một kiểu kính ấy. Phương Linh nói rằng: Đâu có thể đẹp bằng chị được. Ply vội vàng trả lời rằng: Tại chị không nhìn kỹ chứ em cũng đẹp gây thương nhớ mà. Ai thương hơn mọi người ơi. Nhớ là Phương Linh hơn Phương Ly 18 tuổi nhé! Mà trông tớ oách thế đấy. Thực tế Phương Linh hơn em gái 6 tuổi. 

Phương Linh nhờ fan phân xử cô và em gái Phương Ly ai gây thương nhớ hơn. "Mới sáng sớm Phương Ly gửi ảnh cho Phương Linh đòi đọ nhan sắc với góc nghiêng thần thánh cùng một kiểu kính ấy. Phương Linh nói rằng: 'Đâu có thể đẹp bằng chị được'. Phương Ly vội vàng trả lời rằng: 'Tại chị không nhìn kỹ chứ em cũng đẹp gây thương nhớ mà'. Ai thương hơn mọi người ơi?. Nhớ là Phương Linh hơn Phương Ly 18 tuổi nhé! Mà trông tớ oách thế đấy", nữ ca sĩ dí dỏm chia sẻ. Thực tế Phương Linh hơn em gái chỉ 6 tuổi. 

Ca sĩ Hải Băng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con thứ 3. 

Ca sĩ Hải Băng nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh con thứ 3. 

Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh selfie với kiểu tóc mái mưa. 

Lý Nhã Kỳ nhí nhảnh selfie với kiểu tóc 'mái mưa'. 

Ảnh sao 15/7: Đàm Thu Trang gợi cảm trong ảnh cưới ngoại cảnh - 7

Huyền My tạo dáng pose hình 'kiểu đau lưng' khi dạo chơi ở Pháp. Người đẹp cho rằng: "Dáng đau lưng này có vẻ hợp cảnh".

Tô son trét phấn cũng thấy đẹp thua khoảnh khắc này. Bình yên và hạnh phúc của người phụ nữ chỉ nhiêu đây thôi là đủ, diễn viên Thân Thúy Hà bình luận về bức ảnh chăm sóc con gái. 

"Tô son trét phấn cũng thấy đẹp thua khoảnh khắc này. Bình yên và hạnh phúc của người phụ nữ chỉ nhiêu đây thôi là đủ", diễn viên Thân Thúy Hà bình luận về bức ảnh đang chăm sóc con gái. 

Thúy Hạnh khiến nhiều người không nhận ra khi đăng ảnh mặt mộc và cho biết đây là lúc cô lười không make up, chỉ đánh tí son. Ông xã Minh Khang liền vào nhận: Đây mới là vợ tôi nè. 

Thúy Hạnh khiến nhiều khán giả không nhận ra khi đăng ảnh mặt mộc và cho biết đây là lúc cô lười không make up, chỉ đánh tí son. Ông xã Minh Khang liền vào nhận: "Đây mới là vợ tôi nè". 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao