Thứ tư, 15/5/2019, 08:01 (GMT+7)

Ảnh sao 15/5: Lan Phương kỷ niệm một năm cưới chồng Tây

Nữ diễn viên cho biết ngày này một năm trước cô và ông xã 'về chung một nhà'.

Lan Phương đăng ảnh tình tứ bên chồng Tây: Ngày này năm ngoái chúng mình chính thức là người một nhà.

Lan Phương đăng ảnh tình tứ bên chồng Tây kèm hashtag kỷ niệm một năm ngày cưới. Nữ diễn viên Nàng dâu order cho biết: "Ngày này năm ngoái chúng mình chính thức là người một nhà".

Kỳ Duyên mặc đồ đôi, chụp ảnh thân thiết bên Minh Triệu. Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ chuẩn bị mất tích 1 tháng, đố ai tìm được. Sau nghi vấn yêu đương đồng tính, cả hai vừa dính tin đồn dọn đến ở chung trong một căn hộ chung cư. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. 

Kỳ Duyên mặc đồ đôi, chụp ảnh thân thiết bên Minh Triệu. Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ "chuẩn bị mất tích 1 tháng, đố ai tìm được". Sau nghi vấn yêu đương đồng tính, cả hai tiếp tục bị đồn dọn đến ở chung trong một căn hộ chung cư. Tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. 

Tăng Thanh Hà đăng tải khoảnh khắc dậy sớm tập thể dục. Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc lộ thân hình khẳng khiu trong phòng tập. 

Tăng Thanh Hà đăng tải khoảnh khắc dậy sớm tập thể dục. Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc lộ thân hình khẳng khiu trong phòng tập. 

Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bạn gái Phượng Chanel và hỏi fan: Như này là xinh gái hay rất xinh gái các bác ơi?.

Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh bạn gái Phượng Chanel và hỏi fan: "Như này là xinh gái hay rất xinh gái các bác ơi?".

Siêu mẫu Thanh Hằng diện bikini, thảnh thơi đọc sách thư giãn bên hồ bơi. 

Siêu mẫu Thanh Hằng diện bikini, thảnh thơi đọc sách thư giãn bên hồ bơi. 

Hương Tràm tâm sự sau quyết định nghỉ hát để du học Mỹ và chữa bệnh tâm lý: Bắt đầu 3 hôm Tràm sống đúng với tuổi mới lớn. Tràm xin cho phép bản thân Tràm được tắt phone công việc, vác balo đi khắp thế gian với những người yêu thương. Tràm hứa với bản thân, gia đình, và bạn bè là tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn 23, nhưng không hứa là không khóc được vì sắp xa gần như tất cả những gì mình yêu thương nhất.

Hương Tràm tâm sự sau quyết định nghỉ hát để du học Mỹ và chữa bệnh tâm lý: "Bắt đầu 3 hôm Tràm sống đúng với tuổi mới lớn. Tràm xin cho phép bản thân Tràm được tắt phone công việc, vác balo đi khắp thế gian với những người yêu thương. Tràm hứa với bản thân, gia đình, và bạn bè là tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn 23, nhưng không hứa là không khóc được vì sắp xa gần như tất cả những gì mình yêu thương nhất".

Minh Hằng tự tin khoe eo thon. Nữ ca sĩ tự nhủ bản thân Ban đêm mà có đói bụng thì hãy tự lấy hình ra nhìn nghen Heo.

Minh Hằng tự tin khoe eo thon. Nữ ca sĩ tự nhủ bản thân "Ban đêm mà có đói bụng thì hãy tự lấy hình ra nhìn nghen Heo".

Dương Tú Anh biến hình thành nàng Cám với trang phục đỏ rực rỡ.

Dương Tú Anh biến hình thành nàng Cám với trang phục đỏ rực rỡ.

Diễn viên Ngọc Lan cho rằng Chúng ta ai cũng có khối óc để suy nghĩ, một trái tim để đập và yêu thương. Thế nên hãy dùng chúng thật tích cực,đừng nông nổi bỏ quên 2 bộ phận này để rồi để lại hậu quả về sau. Lời đã nói ra thì khó mà rút lại, chưa kể nó đã hằn sâu vào ký ức của người nghe và trở thành vết thương mãi chẳng liền sẹo. 

Diễn viên Ngọc Lan cho rằng "Chúng ta ai cũng có khối óc để suy nghĩ, một trái tim để đập và yêu thương. Thế nên hãy dùng chúng thật tích cực, đừng nông nổi bỏ quên 2 bộ phận này để rồi để lại hậu quả về sau. Lời đã nói ra thì khó mà rút lại, chưa kể nó đã hằn sâu vào ký ức của người nghe và trở thành vết thương mãi chẳng liền sẹo". 

Ảnh sao 15/5: - 4

Hoàng Thùy quan niệm: "Bạn không cần phải là người đẹp nhất, nhưng bạn chắc chắn phải trở thành người đặc biệt nhất. Hãy nhớ điều đó nhé".

Yaya Trương Nhi cho biết đây là hình gốc chưa chỉnh đó nha bà con.

Yaya Trương Nhi đăng ảnh gợi cảm và cho biết đây là 'hình gốc chưa chỉnh đó nha bà con'.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao