Thứ sáu, 15/11/2019, 08:21 (GMT+7)

Ảnh sao 15/11: Thanh Thảo hôn MC Kỳ Duyên

Ca sĩ Thanh Thảo hôn môi MC Kỳ Duyên khi cả hai cùng dự tiệc sinh nhật MC Giáng Ngọc.

Ai là trai, ai là gái ta? Mỗi người mần có một ly mà lộ ra hết vậy đó, Trizzie Phương Trinh hài hước trêu Thanh Thảo và Kỳ Duyên.

Ca sĩ Thanh Thảo vui khi hội ngộ MC Kỳ Duyên trong tiệc sinh nhật MC Giáng Ngọc tại Mỹ. "Ai là trai, ai là gái ta? Mỗi người mần có một ly mà lộ ra hết vậy đó", Trizzie Phương Trinh hài hước trêu Thanh Thảo và Kỳ Duyên.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc váy rộng thùng thình khi đi nghỉ dưỡng khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đang mang thai lần hai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc váy rộng khi đi nghỉ dưỡng khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đang mang thai lần hai.

Bảo Thanh khoe dáng với bikini bên hồ bơi.

Bảo Thanh khoe dáng với bikini bên hồ bơi.

Quốc Nghiệp khoe body 6 múi và khen mình còn ngon cơm lắm.

Quốc Nghiệp khoe body 6 múi và khen mình "còn ngon cơm lắm".

Trấn Thành - Hari Won rủ nhau đi ăn khi đến Hàn Quốc. Cô than về bao mập vì suốt ngày chỉ ăn.

Trấn Thành - Hari Won rủ nhau đi ăn khi đến Hàn Quốc. Cô than "về bao mập" vì suốt ngày chỉ ăn.

Đăng ảnh du lịch tại Australia, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ và khen nam dành hài trẻ trung, sành điệu. Đáp lại, nghệ sĩ hài dí dỏm viết: No vừa đừng no quá. Vui vừa đừng vui quá. Đẹp vừa đừng đẹp quá. Cứ cỡ này là được rồi.

Vốn quen với hình ảnh giản dị, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh ăn vận trẻ trung, sành điệu trong chuyến du lịch Australia. Đáp lại, nghệ sĩ hài dí dỏm viết: "No vừa đừng no quá. Vui vừa đừng vui quá. Đẹp vừa đừng đẹp quá. Cứ cỡ này là được rồi".

Phạm Quỳnh Anh khen: Trời Hà Nội đẹp đến xiêu lòng.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khen: "Trời Hà Nội đẹp đến xiêu lòng".

Quốc Trường mừng đội tuyển Việt Nam thắng 1-0 trước UAE.

Diễn viên Quốc Trường mừng đội tuyển Việt Nam thắng 1-0 trước UAE.

Trường Giang tự đi vào khu vực pha chế và muốn tự tay pha nước cho vợ. Hình ảnh này được một khán giả chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Trường Giang tự đi vào khu vực pha chế và muốn tự tay pha nước cho bà xã Nhã Phương. Hình ảnh này được một khán giả chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Đi bằng đôi chân của mình thì đường đến vinh quang luôn bắt đầu bằng sỏi đá gập gềnh như thế đấy, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ về bức ảnh trước thềm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

"Đi bằng đôi chân của mình thì đường đến vinh quang luôn bắt đầu bằng sỏi đá gập ghềnh như thế đấy", Lệ Quyên chia sẻ về bức ảnh trước thềm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả