Ảnh sao 14/8: Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhắn fan chờ ảnh cưới

Nữ ca sĩ tựa vai, nắm tay bạn trai bên những món quà do fan tặng, sau khi chụp ảnh cưới ở Australia. 

Thứ tư, 14/8/2019, 08:06 (GMT+7)
Đăng tải hình ảnh thân mật bên Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ viết: Hôm nay Sydney có gì vậy nhỉ? Mình tạm để đó chờ hình gốc cho đẹp nhé cả nhà.  Trong ảnh, những món quà do FC tặng gồm chiếc vòng vàng, hoa hồng và chiếc nhẫn kim cương khổng lồ được trưng bày trong căn phòng ngập tràn bóng bay. Cả hai vừa bị fan bắt gặp chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, Australia, nhưng chưa công bố về ngày tổ chức đám cưới.

Đăng tải hình ảnh thân mật bên Ông Cao Thắng, nữ ca sĩ viết: "Hôm nay Sydney có gì vậy nhỉ? Mình tạm để đó chờ hình gốc cho đẹp nhé cả nhà".  Trong ảnh, những món quà do FC tặng gồm chiếc vòng vàng, hoa hồng và chiếc "nhẫn kim cương" khổng lồ được trưng bày trong căn phòng ngập bóng bay. Cả hai vừa bị fan bắt gặp chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, Australia, nhưng chưa công bố về ngày tổ chức đám cưới.

Diệp Lâm Anh tự tin khoe vóc dáng khi bầu bí ở tuần 26. Tăng cân ít khi mang thai lần hai nên nữ diễn viên không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng khi bầu bí ở tuần 26. Tăng cân ít khi mang thai lần hai nên nữ diễn viên không có nhiều thay đổi về ngoại hình.

Hãy thử tìm xem bạn là ai trong thế giới này và xác định những gì bạn cần để bản thân vẫn tốt khi chỉ một mình. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tìm hiểu những cảm giác về bản thân mình. Làm được điều này, bạn có thể làm bất cứ điều gì khác, Quỳnh Nga quan niệm.

"Hãy thử tìm xem bạn là ai trong thế giới này và xác định những gì bạn cần để bản thân vẫn tốt khi chỉ một mình. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tìm hiểu những cảm giác về bản thân mình. Làm được điều này, bạn có thể làm bất cứ điều gì khác", Quỳnh Nga quan niệm.

Đăng ảnh tình tứ bên chồng, Bảo Thanh nhắn: Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi vừa nhanh vừa xa thfi đi cùng nhau.

Đăng ảnh tình tứ bên chồng, Bảo Thanh nhắn: "Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi vừa nhanh vừa xa thì đi cùng nhau".

Ăn chưa no nên cái mặt bị đơ chút đó, ca sĩ Thu Minh chú thích về bức ảnh của mình.

"Ăn chưa no nên cái mặt bị đơ chút đó", ca sĩ Thu Minh chú thích về bức ảnh của mình.

Lê Thúy khoe dáng trên biển Nha Trang. Nhiều người nhận ra nữ siêu mẫu đã tăng cân nhưng vòng 2 vẫn thon gọn, bác bỏ tin đồn bầu bí.

Lê Thúy khoe dáng trên biển Nha Trang: "Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào". Nhiều người nhận ra nữ siêu mẫu đã tăng cân nhưng vòng 2 vẫn thon gọn, bác bỏ tin đồn bầu bí.

Hoàng Thùy tâm sự: Cuộc đời mình điều mình băn khoăn nhất là phải dừng đại học giữa chừng. Nên những ngày tháng này có được cơ hội đi học từ sáng đến tối, mình thấy hạnh phúc biết bao.

Hoàng Thùy tâm sự: "Cuộc đời mình điều mình băn khoăn nhất là phải dừng đại học giữa chừng. Nên những ngày tháng này có được cơ hội đi học từ sáng đến tối, mình thấy hạnh phúc biết bao".

Thay vì say rượu say bia. Sao anh không thử say em một lần, Minh Tú thả thính.

"Thay vì say rượu say bia. Sao anh không thử say em một lần", Minh Tú thả thính.

Thanh Thúy - Đức Thịnh vui vẻ trong chuyến du lịch Nhật Bản. Cặp vợ chồng đưa hai con đi cùng trong chuyến đi này.

Thanh Thúy - Đức Thịnh vui vẻ trong chuyến du lịch Nhật Bản. Cặp vợ chồng đưa hai con đi cùng trong chuyến đi này.

Ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tận hưởng nhiều món ngon do em dâu trổ tài.

Ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh tận hưởng nhiều món ngon do em dâu trổ tài.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?