Chủ nhật, 12/1/2020, 08:50 (GMT+7)

Ảnh sao 12/1: Diệp Lâm Anh hội ngộ Ly Kute

Diễn viên Diệp Lâm Anh cho biết một năm chỉ gặp được hotgirl Ly Kute hai lần vì ai cũng bận rộn.

Diệp Lâm Anh cho biết cô và Ly Kute đều là những bà mẹ bận rộn nên: Một năm gặp nhau được hai lần. Nói tới sáng ngày mốt vẫn chưa hết chuyện.

Diệp Lâm Anh cho biết cô và Ly Kute đều là những bà mẹ bận rộn nên: "Một năm gặp nhau được hai lần. Nói tới sáng ngày mốt vẫn chưa hết chuyện".

Elly Trần tiếp tục đăng status đầy tâm trạng: Xin Chúa hãy dẫn dắt cuộc đời con theo cách mà người muốn. Những ngày gần đây, bà mẹ hai con úp mở về chuyện bị chồng Tây cắm sừng.

Elly Trần tiếp tục đăng status đầy tâm trạng: "Xin Chúa hãy dẫn dắt cuộc đời con theo cách mà người muốn". Những ngày gần đây, bà mẹ hai con úp mở về chuyện bị chồng Tây phản bội.

Linh Chi khẳng định từ hồi quen Lâm Vinh Hải cả hai đều đẹp ra.

Linh Chi khẳng định từ hồi quen Lâm Vinh Hải cả hai đều đẹp ra.

Nam Em đi tặng quà cho các cụ già tại một ngôi chùa ở TP HCM. Hoa khôi miền Tây đang vướng vào lùm xùm giật chồng sắp cưới của người khác. Tuy nhiên cô khẳng định đã chấm dứt mối quan hệ này từ lâu và dọa sẽ kiện người tố cáo nếu tiếp tục có thái độ vu khống.

Nam Em đi tặng quà cho các cụ già tại một ngôi chùa ở TP HCM. Hoa khôi miền Tây đang vướng vào lùm xùm giật chồng sắp cưới của người khác. Tuy nhiên cô khẳng định đã chấm dứt mối quan hệ này từ lâu và dọa sẽ kiện người vu khống.

Lan Phương cho biết: Hai mẹ con đu đưa từ Nam ra Bắc rồi lại từ Bắc vào Nam. Lina sắp khám phá hết các hạng ghế ngồi và các loại máy bay rồi.

Lan Phương cho biết: "Hai mẹ con đu đưa từ Nam ra Bắc rồi lại từ Bắc vào Nam. Lina sắp khám phá hết các hạng ghế ngồi và các loại máy bay rồi".

Pha Lê đăng ảnh khóa môi bạn trai.

Pha Lê đăng ảnh khóa môi bạn trai.

Phạm Hương đăng ảnh khoe eo thon bên hồ bơi và than nhớ mùa hè.

Phạm Hương đăng ảnh mặc bikini đi bơi và than nhớ mùa hè.

Sĩ Thanh gợi cảm với bikini trên bãi biển.

Sĩ Thanh gợi cảm với bikini trên bãi biển.

Cầu thủ Phan Văn Đức nhắn vợ sắp cưới: Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất đời anh. Nhật Linh liền vào khoe: May mặt mộc vẫn không xấu xí lắm. Khi được hỏi về bí quyết để có làn da đẹp, cô cho biết lúc nào cũng béo tròn nên da nó không nhăn lại được.

Cầu thủ Phan Văn Đức nhắn vợ sắp cưới: "Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất đời anh". Nhật Linh liền vào khoe: "May mặt mộc vẫn không xấu xí lắm". Khi được hỏi về bí quyết để có làn da đẹp, cô cho biết "lúc nào cũng béo tròn nên da nó không nhăn lại được".

Ca sĩ Lam Trường hạnh phúc bên vợ con và bố mẹ.

Ca sĩ Lam Trường hạnh phúc bên vợ con và bố mẹ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả