Thứ bảy, 11/7/2020, 07:18 (GMT+7)

Ảnh sao 11/7: Hồng Quế bán nude

Người mẫu Hồng Quế đăng ảnh bán nude táo bạo trên giường ngủ, khoe đường cong gợi cảm.

Hồng Quế chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng: Đừng bao giờ nhìn lại những điều bạn đã trải qua vì... nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.

Hồng Quế chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Đừng bao giờ nhìn lại những điều bạn đã trải qua vì... nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa".

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chìm đắm trong hạnh phúc khi du lịch nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn. Trước đó, cả hai từng ly hôn nhưng sau đó tái hợp vì không thể sống thiếu nhau.

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chìm đắm trong hạnh phúc khi du lịch nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn. Trước đó, đôi vợ chồng từng ly hôn nhưng sau đó tái hợp vì "không thể sống thiếu nhau".

Diễn viên Khả Ngân được khen cá tính, cuốn hút hơn sau khi cắt tóc ngắn.

Diễn viên Khả Ngân được khen cá tính, cuốn hút hơn sau khi cắt tóc ngắn.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe vóc dáng mảnh mai ở tuổi 39 và nhắn nhủ bản thân: Gần 3 tuần không tập gì hết rồi. Phải giữ gìn và check body thường xuyên,cứ ôm sát mà mặc đến khi tập lại được. Đẹp là nghĩa vụ với bản thân và khán giả đó mà. Vẫn chụp sao up thế, chảnh nhưng thật.

Ca sĩ Lệ Quyên khoe vóc dáng mảnh mai ở tuổi 39 và nhắn nhủ bản thân: "Gần 3 tuần không tập gì hết rồi. Phải giữ gìn và check body thường xuyên, cứ ôm sát mà mặc đến khi tập lại được. Đẹp là nghĩa vụ với bản thân và khán giả đó mà. Vẫn chụp sao up thế, chảnh nhưng thật".

Vóc dáng mảnh mai của Lan Khuê sau sinh khiến nhiều người mê mẩn. Cô đùa rằng phải hóp tắt thở khi diện đầm đẹp của một người chị gửi tặng.

Vóc dáng mảnh mai của Lan Khuê sau sinh khiến nhiều người mê mẩn. Cô đùa rằng phải "hóp tắt thở" khi diện đầm đẹp của một người chị gửi tặng.

Ngọc Lan và con trai diện đồ ton sur ton đi xem phim.

Ngọc Lan và con trai diện đồ ton sur ton đi xem phim.

Phạm Quỳnh Anh tình cảm bên cô con gái út.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tình cảm bên cô con gái út.

Diễn viên Thanh Hương tự tin khoe eo thon trên biển.

Diễn viên Thanh Hương tự tin khoe eo thon trên biển.

Trấn Thành và bà xã Hari Won tình bể tình.

Trấn Thành và bà xã Hari Won "tình bể tình".

Thuý Ngân cho rằng Đà Lạt đẹp mê hồn mà không cần đi đâu xa.

Thuý Ngân cho rằng Đà Lạt đẹp mê hồn mà không cần đi đâu xa.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao