Thứ bảy, 11/5/2019, 08:14 (GMT+7)

Ảnh sao 11/5: Thanh Thảo đưa con gái đi sinh nhật bạn

Ca sĩ Thanh Thảo bế con gái gần 9 tháng tuổi dự tiệc sinh nhật một người bạn.

Ca sĩ Thanh Thảo (phải) bồng bế con dự tiệc sinh nhật một người bạn.

Ca sĩ Thanh Thảo (phải) bế con dự tiệc sinh nhật một người bạn.

Căn nhà của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ ngập tràn hoa tươi. Cô viết: Muốn đầu tư lớn thì phải tiếp tục cắt giảm ham muốn linh tinh, để tận hưởng sau này. Mong mọi thứ trọn vẹn như ước muốn.

Ca sĩ Hồng Ngọc chụp ảnh những chậu hoa tươi và viết: "Muốn đầu tư lớn thì phải tiếp tục cắt giảm ham muốn linh tinh, để tận hưởng sau này. Mong mọi thứ trọn vẹn như ước muốn".

HHen Niê thích thú khi khoe ảnh của mình. Ở bức ảnh đầu người đẹp Ê Đê đăng ảnh mặt mộc, không son phấn và hỏi fan cưng không. Sang bức ảnh hai, cô tự nhận thấy khi gắn râu bản thân rất giống bố. 

H'Hen Niê thích thú đùa nghịch với hình ảnh của mình. Ở bức ảnh đầu, người đẹp Ê Đê đăng ảnh mặt mộc, không son phấn và hỏi fan "cưng không". Sang bức ảnh hai, cô tự nhận thấy khi gắn râu bản thân rất giống bố. 

Phạm Hương hỏi fan thấy mái tóc thẳng dài của mình thế nào?

Phạm Hương hỏi fan thấy mái tóc thẳng dài của mình thế nào?

Hoàng Bách đăng ảnh chụp trộm bà xã Thanh Thảo khi mang bầu ở tháng thứ 5. Nam ca sĩ trêu vợ: Eo là một dạng vật chất, eo không tự to ra cũng không tự nhỏ đi; nó chỉ truyền từ vật này sang vật khác hay chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác.

Hoàng Bách đăng ảnh chụp trộm bà xã Thanh Thảo khi mang bầu ở tháng thứ 5. Nam ca sĩ trêu vợ: "Eo là một dạng vật chất, eo không tự to ra cũng không tự nhỏ đi; nó chỉ truyền từ vật này sang vật khác hay chuyển hoá từ dạng này sang dạng khác".

Lê Phương khoe ảnh bầu bí: Hồi xưa ốm nhách, bụng thon. Ngày nay chỉ thấy bụng tròn, ú nu. Ai rồi cũng khác ha.

Lê Phương đăng ảnh bầu bí cùng chia sẻ: "Hồi xưa ốm nhách, bụng thon. Ngày nay chỉ thấy bụng tròn, ú nu. Ai rồi cũng khác ha".

Ngả ngớn đợi diễn mà mãi chưa diễn nên lại ngả ngớn, Tóc Tiên hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

"Ngả ngớn đợi diễn mà mãi chưa diễn nên lại ngả ngớn", Tóc Tiên hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khoe eo thon với váy bó sát. 

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tôn dáng eo thon với váy bó sát. 

Dương Cẩm Lynh chăm chỉ tập yoga: Sáng rồi dậy tập thể dục thôi. Có sức khoẻ rồi đi khắp thế gian với con trai. Số là ngủ không được uống cái thuốc gì vô mà cứ ù tai và khó ngủ.

Dương Cẩm Lynh chăm chỉ tập yoga: "Sáng rồi dậy tập thể dục thôi. Có sức khoẻ rồi đi khắp thế gian với con trai. Số là ngủ không được, uống cái thuốc gì vô mà cứ ù tai và khó ngủ".

Bảo Thanh và ông xã thưởng thức món ăn tại nhà hàng mới khai trương của một người bạn. 

Bảo Thanh và ông xã thưởng thức món ăn tại nhà hàng mới khai trương của một người bạn. Nữ diễn viên đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi vào vai Anh Thư trong phim truyền hình Về nhà đi con.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?