Ảnh sao 11/4: Hà Tăng gặp nhóm bạn thân

Tăng Thanh Hà tụ tập cùng hai bạn thân là diễn viên Thân Thúy Hà và Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Thứ năm, 11/4/2019, 07:56 (GMT+7)
Diễn viên Thân Thúy Hà tụ tập cùng hai người bạn thân Tăng Thanh Hà và Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa): Gặp nhau ba mặt một lời coi có ai nói xấu ai không? Mà xấu nhiều quá nói hoài không hết nên chán hỏng nói, kiếm cái nào tốt tốt nói thôi. 

Thân Thúy Hà, Tăng Thanh Hà và Thùy Trang (vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) tụ tập. "Gặp nhau ba mặt một lời coi có ai nói xấu ai không? Mà xấu nhiều quá nói hoài không hết nên chán hỏng nói, kiếm cái nào tốt tốt nói thôi", Thân Thuý Hà viết. 

Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An đầu gối tay ấp khi pose hình trong chuyến du lịch dài ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Á hậu Phương Nga và bạn trai diễn viên Bình An "đầu gối tay ấp" khi pose hình trong chuyến du lịch dài ngày ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh hôn con trai cả Beckam trong tiệc sinh nhật tròn 16 tuổi.

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh hôn con trai cả Beckam trong tiệc sinh nhật tròn 16 tuổi. Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng cả hai vẫn coi nhau như những người bạn, cùng nuôi dạy ba con. 

Hồ Ngọc Hà cho rằng: Cứ biến hoá mọi phong cách mà mình thích. Không cần giữ mãi một hình ảnh mà mọi người thích.

Hồ Ngọc Hà cho rằng: "Cứ biến hoá mọi phong cách mà mình thích. Không cần giữ mãi một hình ảnh mà mọi người thích".

Siêu mẫu Hà Anh nhận định về bản thân trong ngày sinh nhật: Tuổi thật hôm nay 37. Tuổi cơ thể 30. Tuổi trí óc 50. Tuổi tinh thần 25.

Siêu mẫu Hà Anh nhận định về bản thân trong ngày sinh nhật: "Tuổi thật hôm nay 37. Tuổi cơ thể 30. Tuổi trí óc 50. Tuổi tinh thần 25".

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh selfie cùng nhau. 

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh selfie cùng nhau. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh triết lý: Người bạn gặp đều là người nên gặp, chuyện xảy ra trong đời, đều là chuyện cần xảy ra. Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong đời bạn. Không kể xảy ra chuyện gì, đó đều là chuyện cần phải xảy ra.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh triết lý: "Người bạn gặp đều là người nên gặp, chuyện xảy ra trong đời, đều là chuyện cần xảy ra. Không kể là bạn gặp ai, họ đều là những người cần xuất hiện trong đời bạn. Không kể xảy ra chuyện gì, đó đều là chuyện cần phải xảy ra".

Bức hình thật đẹp và ý nghĩa, cầu thủ Đình Trọng chú thích về bức ảnh khi chụp cùng đồng đội Duy Mạnh.

"Bức hình thật đẹp và ý nghĩa", cầu thủ Đình Trọng chú thích về bức ảnh khi chụp cùng đồng đội Duy Mạnh và vợ HLV Park Hang-seo. 


Diễn viên Phương Oanh Quỳnh búp bê tự động viên bản thân: Miệng đời lắm lúc ác ôn. Nhưng nhờ có nó ta khôn  hơn nhiều. Mạnh mẽ lên.

Diễn viên Phương Oanh Quỳnh búp bê tự động viên bản thân: "Miệng đời lắm lúc ác ôn. Nhưng nhờ có nó ta khôn hơn nhiều. Mạnh mẽ lên".

Lan Phương 

"Người yêu cũ của chồng bạn có đến tìm thì lại càng phải đẹp, phải tươi nhé", diễn viên Lan Phương nhắn nhủ nhân vật Lam Lam trong phim Nàng dâu order do cô thủ vai.


Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?