Thứ sáu, 10/4/2020, 07:44 (GMT+7)

Ảnh sao 10/4: Trương Ngọc Ánh thừa hưởng nét đẹp từ mẹ

Diễn viên Trương Ngọc Ánh được nhận xét xinh đẹp và khá giống mẹ.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh khoe hôm nay nấu món bún bò Huế đãi mẹ. Nhiều khán giả khen hai mẹ con giống nhau, cô thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Trương Ngọc Ánh khoe hôm nay nấu món bún bò Huế đãi mẹ. Nhiều khán giả khen hai mẹ con giống nhau, nữ diễn viên thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Mùa dịch ở nhà, Boorin không được đi công viên chơi nên Daddy mua phao cho em nghịch nước. Mẹ Cún cũng được dịp vầy chung với em luôn. Hình bà nội chụp cho hai mẹ con quá xinh, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

"Mùa dịch ở nhà, Boorin không được đi công viên chơi nên Daddy mua phao cho em nghịch nước. Mẹ Cún cũng được dịp vầy chung với em luôn. Hình bà nội chụp cho hai mẹ con quá xinh", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Câu hỏi của Trọng Hiếu khiến nhiều người tự hỏi mình.

Câu hỏi của Trọng Hiếu khiến nhiều người suy ngẫm.

Hôm nay Bếp cô Nhi tạm đóng vì cổ bận đi mua sinh tố với chồng, Đông Nhi hài hước viết. Những ngày qua nữ ca sĩ chăm chỉ trổ tài làm nhiều món ngon đãi chồng khi ở nhà tránh dịch.

"Hôm nay Bếp cô Nhi tạm đóng vì cổ bận đi mua sinh tố với chồng", Đông Nhi hài hước viết. Những ngày qua nữ ca sĩ chăm chỉ trổ tài làm nhiều món ngon đãi chồng khi ở nhà tránh dịch.

Elly Trần triết lý về tình yêu:  Dù người ta có yêu nhau nhiều đến mấy thì đôi khi cũng không qua được một người ngày đêm kề cận ngay trước mắt. Và ta gọi đó là câu xa mặt cách lòng. 

Elly Trần triết lý về tình yêu: "Dù người ta có yêu nhau nhiều đến mấy thì đôi khi cũng không qua được một người ngày đêm kề cận ngay trước mắt. Và ta gọi đó là câu xa mặt cách lòng". 

Chia sẻ về cảm nhận có con gái, Quốc Cơ nói: Có con trai để điệu cùng nhau, có con gái để được ôm ấp nghe tiếng nhõng nhẽo, con nào cũng khoái hết đó cả nhà.

Chia sẻ về cảm nhận có con gái, Quốc Cơ nói: "Có con trai để "điệu" cùng nhau, có con gái để "được ôm ấp nghe tiếng nhõng nhẽo", con nào cũng khoái hết đó cả nhà".

Đăng ảnh thân hình mảnh mai khoe thành quả sau 24 ngày ăn chay được nhưng Hiền Thục lại bị người bạn từ hồi cấp hai chế: Sao cứ thích ốm xác xơ vậy? Phải tập thể dục, ăn uống cho săn chắc vào chứ nhìn này mày giống như con ma vậy. Nghe xong cô thở dài: Sao tới bây giờ mà tụi con trai nó vẫn thấy mình xấu thì mình ế mãi là tự hiểu rồi. Ở tuổi 39, nữ ca sĩ là mẹ đơn thân yêu đời và thường bị con gái trêu quá xì-tin.

Đăng ảnh thân hình mảnh mai khoe thành quả sau 24 ngày ăn chay nhưng Hiền Thục lại bị người bạn từ hồi cấp hai chê: "Sao cứ thích ốm xác xơ vậy? Phải tập thể dục, ăn uống cho săn chắc vào chứ nhìn này mày giống như con ma vậy". Nghe xong cô thở dài: "Sao tới bây giờ mà tụi con trai nó vẫn thấy mình xấu thì mình ế mãi là tự hiểu rồi". Ở tuổi 39, nữ ca sĩ là mẹ đơn thân yêu đời và thường bị con gái trêu quá xì-tin".

Lưu Hương Giang quan niệm: Nếu không làm điều mình sợ thì sẽ bị nỗi sợ khống chế lại mình đấy.

Ca sĩ Lưu Hương Giang quan niệm: "Nếu không làm điều mình sợ thì sẽ bị nỗi sợ khống chế lại mình đấy".

Hoa hậu Thu Hoài mất nguyên một ngày cắm hoa vì được người bạn tặng tới 1.000 bông hồng.

Hoa hậu Thu Hoài mất nguyên một ngày cắm hoa vì được người bạn là chủ vườn hoa tặng tới 1.000 bông hồng.

Kha Ly cho biết lâu rồi mới ăn hột mít luộc, ngon dã man.

Kha Ly cho biết "lâu rồi mới ăn hột mít luộc, ngon dã man".

  Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao