Chủ nhật, 10/11/2019, 08:42 (GMT+7)

Ảnh sao 10/11: Trấn Thành bị chê kém duyên

Làm MC đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành bị cho là không duyên khi nhắc chuyện bà xã Hari Won 'yêu 9 năm còn gãy', ám chỉ mối tình của cô với Tiến Đạt.

Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nhắn nhủ: Cứ thế mà hạnh phúc thôi em nhé. Trong đám cưới diễn ra tại Phú Quốc, anh đảm nhận vị trí MC nhưng bị chê kém duyên. Anh đùa rằng: Tôi từng cưa cẩm Đông Nhi nhưng cô ấy đã từ chối ngay, thậm chí nhắc lại chuyện cũ của vợ: Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà.

Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nhắn nhủ: "Cứ thế mà hạnh phúc thôi em nhé". Trong đám cưới diễn ra tại Phú Quốc, anh đảm nhận vị trí MC nhưng bị chê "kém duyên". Anh đùa rằng: "Tôi từng cưa cẩm Đông Nhi nhưng cô ấy đã từ chối ngay", thậm chí nhắc lại chuyện cũ của vợ: "Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà".

Vì đang trong những ngày chờ vượt cạn, Lan Khuê không thể đi dự đám cưới Đông Nhi. Cô chia sẻ Không đựơc đi ăn cưới thì mình đi ăn tối. Trước đó, người đẹp để tóc thẳng dài, nhưng sắp đến ngày sinh cô quyết định để tóc ngắn cho gọn gàng.

Vì đang trong những ngày chờ "vượt cạn", Lan Khuê không thể đi dự đám cưới Đông Nhi. Cô chia sẻ "Không đựơc đi ăn cưới thì mình đi ăn tối". Trước đó, người đẹp để tóc thẳng dài, nhưng sắp đến ngày sinh cô quyết định cắt tóc ngắn cho gọn gàng.

Tham dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc, Thu Minh cùng chồng Tây kết hợp chuyến du lịch nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm.

Tham dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ở Phú Quốc, Thu Minh cùng chồng Tây kết hợp chuyến du lịch nghỉ dưỡng để hâm nóng tình cảm.

Nghệ sĩ hài Việt Hương hóa quý cô sang chảnh khi đi dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nghệ sĩ hài Việt Hương hóa quý cô sang chảnh khi đi dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tú Vi - Anh Văn mừng vì con gái hết sốt.

Tú Vi - Văn Anh mừng vì con gái hết sốt.

Đinh Ngọc Diệp nhắn nhủ bạn thân: Hôm nay là sinh nhật nhỏ bạn thân nhất trong cuộc đời mình. Người sẵn lòng xắn tay cùng mình làm thiện nguyện, người cúi xuống mang giầy cho mình lúc mình về nhà chồng, người phía sau ủng hộ mình dù là phim hay là sách, người chưa bao giờ rời xa mình trong mỗi hành trang cuộc đời. Happy birthday mày Thanh yêu, cô gái khiến tao cảm thấy cuộc đời chỉ cần có một người bạn như mày thôi là đủ. Cảm ơn mày vì đã là bạn của mình, người luôn khiến mình tự hào khi nhắc đến. Bao nhiêu năm rồi, bạn muốn gì là làm được, thành công tiếp nối, hãy tiếp tục như vậy nhé! Mình chỉ chúc bạn một điều duy nhất đó là niềm vui - vui mỗi ngày trong đời, trong công việc, trong cuộc sống, lòng lúc nào cũng ấm, môi lúc nào cũng cười.

Đinh Ngọc Diệp nhắn nhủ bạn thân: "Hôm nay là sinh nhật nhỏ bạn thân nhất trong cuộc đời mình. Người sẵn lòng xắn tay cùng mình làm thiện nguyện, người cúi xuống mang giầy cho mình lúc mình về nhà chồng, người phía sau ủng hộ mình dù là phim hay là sách, người chưa bao giờ rời xa mình trong mỗi hành trang cuộc đời. Happy birthday mày Thanh yêu, cô gái khiến tao cảm thấy cuộc đời chỉ cần có một người bạn như mày thôi là đủ. Cảm ơn mày vì đã là bạn của mình, người luôn khiến mình tự hào khi nhắc đến. Bao nhiêu năm rồi, bạn muốn gì là làm được, thành công tiếp nối, hãy tiếp tục như vậy nhé! Mình chỉ chúc bạn một điều duy nhất đó là niềm vui - vui mỗi ngày trong đời, trong công việc, trong cuộc sống, lòng lúc nào cũng ấm, môi lúc nào cũng cười".

Siêu mẫu Hà Anh khoe lưng ong với áo tắm.

Siêu mẫu Hà Anh khoe lưng ong với áo tắm.

Pha Lê hào hứng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Pha Lê hào hứng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Họ chỉ mất vài giây để nói lời yêu. Nhưng phải mất cả đời để chứng minh điều đó, Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

"Họ chỉ mất vài giây để nói lời yêu. Nhưng phải mất cả đời để chứng minh điều đó", Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Nghệ sĩ hài Tự Long chia sẻ về diva Thanh Lam: Chị ấy vẫn hát thật hay và thật máu lửa và những ký ức chưa bao giờ kể . Chỉ có trong kí ức vui vẻ mới chia sẻ mà thôi.

Nghệ sĩ hài Tự Long selfie cùng diva Thanh Lam trong một chương trình và khen: "Chị ấy vẫn hát thật hay và thật máu lửa và những ký ức chưa bao giờ kể".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?