Thứ ba, 1/10/2019, 07:47 (GMT+7)

Ảnh sao 1/10: Tuấn Hưng không shopping từ khi có vợ con

'Từ lúc lấy vợ có con chả bao giờ đi shopping luôn, vợ mua gì cho thì dùng thế', ca sĩ Tuấn Hưng tâm sự.

Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương bí mật mua quà tặng sinh nhật sớm. Nam ca sĩ khen vợ: Tâm lý quá. Cảm ơn và yêu vợ nhiều lắm. Anh cũng thừa nhận không đi shopping kể từ lúc lấy vợ có con mà vợ mua gì cho thì dùng thứ đó.

Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương bí mật mua quà tặng sinh nhật sớm. Nam ca sĩ khen vợ: "Tâm lý quá. Cảm ơn và yêu vợ nhiều lắm". Anh cũng thừa nhận không đi shopping kể từ lúc lấy vợ có con mà vợ mua gì cho thì dùng thứ đó.

Ốc Thanh Vân được ba con đu bám vì cả tuần mới được hôm đi quay về sớm.

MC Ốc Thanh Vân được ba con đu bám vì cả tuần mới có ngày đi quay về sớm.

Trấn Thành hội ngộ NSND Ngọc Giàu và vợ chồng danh ca Hương Lan tại quán cà phê của Ngô Kiến Huy.

Trấn Thành hội ngộ NSND Ngọc Giàu và vợ chồng danh ca Hương Lan tại quán cà phê của Ngô Kiến Huy.

Vân Hugo chia sẻ: Cái mùa gì mà kỳ lạ. Bước ra đường là thấy mình như được tẩm mật ong, vàng ruộm, thơm ngạt ngào và ngọt lịm... Mùa gì mà ngửi đâu cũng thấy hương yêu. Nhìn đâu cũng thấy quả chín. Chạm đâu cũng thấy tan chảy. Mùa yêu à, hay mùa ngọt.

Vân Hugo chia sẻ: "Cái mùa gì mà kỳ lạ. Bước ra đường là thấy mình như được tẩm mật ong, vàng ruộm, thơm ngạt ngào và ngọt lịm... Mùa gì mà ngửi đâu cũng thấy hương yêu. Nhìn đâu cũng thấy quả chín. Chạm đâu cũng thấy tan chảy. Mùa yêu à, hay mùa ngọt".

Bích Phương diện áo crop top tôn dáng eo thon trong đêm fan meeting.

Ca sĩ Bích Phương diện áo crop top khoe eo thon trong đêm fan meeting.

Chia sẻ ảnh bên hai con, ca sĩ Hải Băng tâm sự: Có một thứ tình yêu chỉ tăng không bao giờ giảm đó là tình yêu mẹ dành cho con. Bây giờ mẹ đã hiểu vì sao ngoại hay la mẹ hay cấm mẹ. Người mẹ nào cũng sợ con cái của mình thua thiệt và vấp ngã. Mẹ cũng sợ điều đó nhưng mẹ cho phép các con lựa chọn trải nghiệm và vấp ngã. Cuộc sống này không có gì quá dễ dàng. Hãy cứ mạnh khoẻ trải nghiệm và trưởng thành mẹ sẽ luôn ủng hộ và sau lưng các con.

Chia sẻ ảnh bên hai con, ca sĩ Hải Băng tâm sự: "Có một thứ tình yêu chỉ tăng không bao giờ giảm đó là tình yêu mẹ dành cho con. Bây giờ mẹ đã hiểu vì sao ngoại hay la mẹ hay cấm mẹ. Người mẹ nào cũng sợ con cái của mình thua thiệt và vấp ngã. Mẹ cũng sợ điều đó nhưng mẹ cho phép các con lựa chọn trải nghiệm và vấp ngã. Cuộc sống này không có gì quá dễ dàng. Hãy cứ mạnh khoẻ trải nghiệm và trưởng thành mẹ sẽ luôn ủng hộ và sau lưng các con".

Đưa con trai mới sinh từ bệnh viện về, Hoàng Bách dí dỏm bình luận: Mới sắm cục tạ. Bà xã Thanh Thảo liền nhắc khéo: Trả tiền nhiều nhiều cho chủ thì cục tạ mới tăng kg cho tập được nhé.

Đưa con trai mới sinh từ bệnh viện về, Hoàng Bách dí dỏm bình luận: "Mới sắm cục tạ". Bà xã Thanh Thảo liền nhắc khéo: "Trả tiền nhiều nhiều cho chủ thì cục tạ mới tăng kg cho tập được nhé".

Lại đc quay lại đây lần nữa, cảnh đẹp ko tả được. Nhớ Việt Nam quá rồi, Phan Hiển chia sẻ trong chuyến du lịch Italy.

"Lại được quay lại đây lần nữa, cảnh đẹp không tả được. Nhớ Việt Nam quá rồi", Phan Hiển chia sẻ khi du lịch Italy cùng bà xã Khánh Thi.

Linh Chi nhắn gửi ông xã Lâm Vinh Hải: Này ngốc anh biết không dù anh không phải là người đầu tiên mà em yêu, nhưng lại là người đầu tiên em dành hết yêu thương. Là người đầu tiên em đặt hết niềm tin, hy vọng. Là người đầu tiên em kiên nhẫn chờ đợi. Người đầu tiên cho em biết cảm giác sợ. Sợ mất đi người em yêu, hơn cả cuộc đời này.

Linh Chi nhắn gửi ông xã Lâm Vinh Hải: "Này ngốc, anh biết không dù anh không phải là người đầu tiên mà em yêu, nhưng lại là người đầu tiên em dành hết yêu thương. Là người đầu tiên em đặt hết niềm tin, hy vọng. Là người đầu tiên em kiên nhẫn chờ đợi. Người đầu tiên cho em biết cảm giác sợ. Sợ mất đi người em yêu, hơn cả cuộc đời này".

MC Tuấn Tú khoe xe mới độ hầm hố: Sau khi mua xe xong, khệ nệ xách đồ từ bên Thái về bao lâu bây giờ mới độ xong em nó. Ưng quá đi, em nào đi chơi không anh chở nè.

MC Tuấn Tú khoe xe mới độ hầm hố: "Sau khi mua xe xong, khệ nệ xách đồ từ bên Thái về bao lâu bây giờ mới độ xong em nó. Ưng quá đi, em nào đi chơi không anh chở nè".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?