Thứ tư, 7/11/2018, 00:07 (GMT+7)

Ảnh hot 7/11: Con gái Hà Anh tròn xoe như gấu bông

Cô bé Myla, con gái siêu mẫu Hà Anh, hơn 4 tháng đã biết ngồi, cười tươi bên chú gấu bông to gần bằng mình.

Con gái Hà Anh càng lớn càng đáng yêu. Myla được khen sở hữu má lúm đồng tiền giống ba và đôi mắt long lanh biết cười. 

Con gái Hà Anh càng lớn càng đáng yêu. Myla được khen sở hữu má lúm đồng tiền giống ba và đôi mắt long lanh biết cười. 

Hoa hậu Tiểu Vy cảm ơn cô giáo dạy tiếng Anh: Me with my English teacher! Thank you for always being patient with me, Iryna. Much more than English, which was what you were supposedly teaching me, you taught me that I could achieve more than what I or other people thought that I was capable of. I can do it and I will try my best to improve more and more in the future. (Tạm dịch: Tôi với giáo viên tiếng anh của tôi! Cảm ơn vì đã luôn kiên nhẫn với tôi, Iryna. Những gì cô đã dạy tôi còn nhiều hơn cả tiếng Anh. Cô đã dạy tôi rằng tôi có thể đạt được nhiều hơn những gì tôi nghĩ hay người khác nghĩ rằng tôi có thể làm được. Tôi có thể làm điều đó và sẽ cố gắng hết sức cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai).

Hoa hậu Tiểu Vy cảm ơn cô giáo dạy tiếng Anh: "Me with my English teacher! Thank you for always being patient with me, Iryna. Much more than English, which was what you were supposedly teaching me, you taught me that I could achieve more than what I or other people thought that I was capable of. I can do it and I will try my best to improve more and more in the future". (Tạm dịch: Tôi với giáo viên tiếng Anh của tôi! Cảm ơn vì đã luôn kiên nhẫn với tôi, Iryna. Những gì cô đã dạy tôi còn nhiều hơn cả tiếng Anh. Cô đã dạy tôi rằng tôi có thể đạt được nhiều hơn những gì tôi nghĩ hay người khác nghĩ rằng tôi có thể làm được. Tôi có thể làm điều đó và sẽ cố gắng hết sức cải thiện nhiều hơn nữa trong tương lai). Thời gian này, người đẹp đang tích cực chuẩn bị tham dự Miss World 2018.

Nhà có 2 mẹ con mà đi chơi lúc nào cũng giận nhau... Được lắm hãy đợi đấy!, Mai Phương bình luận về bức ảnh.

"Nhà có 2 mẹ con mà đi chơi lúc nào cũng giận nhau... Được lắm hãy đợi đấy!", diễn viên Mai Phương bình luận về bức ảnh.

Lan Khuê rạng rỡ khi selfie cùng ông xã John Tuấn Nguyễn.

Lan Khuê rạng rỡ khi selfie cùng ông xã John Tuấn Nguyễn.

Đàm Thu Trang - bạn gái của doanh nhân Cường Đôla tự nhủ: Đừng tự huỷ hoại ngày hôm nay bằng những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua nó qua rồi.

Đàm Thu Trang - bạn gái của doanh nhân Cường Đôla - tự nhủ: "Đừng tự huỷ hoại ngày hôm nay bằng những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua nó qua rồi".

Lê Thuý trông tròn trịa hơn sau thời gian tích cực tăng cân. Cô tâm sự: Sáng mở mắt ra người yêu Thuý bảo, em ơi sao em mập thế, mặt em tròn xoe. Nên hôm nay tôi sẽ bắt đầu giảm cân sau ngày 10 (ngày phải chụp hình) tôi tăng cân lại.

Lê Thuý trông tròn trịa hơn sau thời gian tích cực tăng cân. Cô tâm sự: "Sáng mở mắt ra người yêu Thuý bảo, em ơi sao em mập thế, mặt em tròn xoe. Nên hôm nay tôi sẽ bắt đầu giảm cân sau ngày 10 (ngày phải chụp hình) tôi tăng cân lại".

Ngọc Thảo hỏi fan: Hoa tươi hơn hay Thảo tươi hơn?.

Ngọc Thảo hỏi fan: "Hoa tươi hơn hay Thảo tươi hơn?".

Quốc Nghiệp và con trai biểu diễn xiếc bằng một tay khi du lịch Sapa. 

Quốc Nghiệp và con trai biểu diễn xiếc bằng một tay khi du lịch Sapa. 

Hoàng tử sơn ca Quang Vinh chia sẻ: Ước mơ nhỏ nhoi có cái nhà có giàn bông giấy, bên trong vàng chất đầy. 

"Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh chia sẻ: "Ước mơ nhỏ nhoi có cái nhà có giàn bông giấy, bên trong vàng chất đầy". 

Hương Tràm gợi cảm 

Hương Tràm gợi cảm với váy 2 dây. 

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?