Thứ tư, 6/3/2019, 00:32 (GMT+7)

Ảnh hot 6/3: Hà Tăng rạng rỡ hội ngộ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

'Ngọc nữ' màn ảnh Việt cười tít mắt khi gặp lại đạo diễn phim 'Bỗng dưng muốn khóc'.

Tăng Thanh Hà hội ngộ với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tại nhà diễn viên Lê Hóa: Ăn trưa ngon quá! Mốt mợ rủ con qua nữa nha, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nhắn Lê Hóa.

Tăng Thanh Hà hội ngộ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tại nhà diễn viên Lê Hóa: "Ăn trưa ngon quá! Mốt mợ rủ con qua nữa nha", bà mẹ hai con nhắn Lê Hóa.

Elly Trần đăng ảnh gợi cảm của mình cùng chú thích: Game bịt mắt bắt dê chơi thế nào?.

Elly Trần đăng ảnh gợi cảm của mình cùng chú thích: "Game bịt mắt bắt dê chơi thế nào?".

Diệp Lâm Anh tâm than thở chuyện tăng cân: Gần tới Đêm hội chân dài 12 rồi, tôi đặt một chiếc đầm rất xinh nhưng tôi đã tăng lên 3kg, buồn quá đi. Thôi thì hay toả sáng theo kiểu của một nàng béo .

Diệp Lâm Anh than thở chuyện tăng cân: "Gần tới Đêm hội chân dài 12 rồi, tôi đặt một chiếc đầm rất xinh nhưng tôi đã tăng lên 3kg, buồn quá đi. Thôi thì hay toả sáng theo kiểu của một nàng béo ".

Trà My Idol gợi cảm khi khoe ảnh mang bầu lần 2.

Trà My Idol gợi cảm khi khoe ảnh mang bầu lần 2.

Chiều, những tia nắng còn lại của ngày rọi xuống biển từng vệt loang ánh lên những tia óng ả. Cả nhà có ai yêu biển như Phương không nè. Kể cho Phương nghe những vùng biển mà cả nhà đã đặt chân đến nào, Nhã Phương hỏi fan.

"Chiều, những tia nắng còn lại của ngày rọi xuống biển từng vệt loang ánh lên những tia óng ả. Cả nhà có ai yêu biển như Phương không nè. Kể cho Phương nghe những vùng biển mà cả nhà đã đặt chân đến nào", Nhã Phương hỏi fan.

Hương Tràm trải lòng: Trong hành trình 6 năm qua với Tràm là một câu chuyện đủ dài để mình đối mặt và trưởng thành hơn. Quãng thanh xuân của Tràm có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những nỗi buồn và áp lực. Nhưng rồi sau tất cả, việc phải làm chính là vượt qua. Với bản tính thích tự lập, Tràm đã vững vàng đi qua những sóng gió đó. Tràm coi đó là sự trải nghiệm bằng những va vấp nhất định và trong giới hạn cho phép.

Hương Tràm trải lòng: "Hành trình 6 năm qua với Tràm là một câu chuyện đủ dài để mình đối mặt và trưởng thành hơn. Quãng thanh xuân của Tràm có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những nỗi buồn và áp lực. Nhưng rồi sau tất cả, việc phải làm chính là vượt qua. Với bản tính thích tự lập, Tràm đã vững vàng đi qua những sóng gió đó. Tràm coi đó là sự trải nghiệm bằng những va vấp nhất định và trong giới hạn cho phép".

Kỳ Duyên tôn dáng eo thon với áo croptop cổ lọ. Hoa hậu tiết lộ cô rất vui vì vừa giảm cân.

Kỳ Duyên phô dáng eo thon với áo croptop cổ lọ. Hoa hậu tiết lộ cô rất vui vì đã giảm cân.

Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bạn gái - doanh nhân Phượng Chanel: Facebook nhà tôi chả có gì mới, chả có tâm tư vui buồn gì để chia sẻ, có mỗi thằng trai mới biến hình ra đây này. 

Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bạn gái - doanh nhân Phượng Chanel: "Facebook nhà tôi chả có gì mới, chả có tâm tư vui buồn gì để chia sẻ, có mỗi thằng trai mới biến hình ra đây này". Trước đó nam diễn viên tiết lộ cả hai đã đính hôn.

 Phi Thanh Vân lộ thân hình ngấn mỡ, xuống sắc khi livestream trên trang cá nhân. 

 Phi Thanh Vân lộ thân hình ngấn mỡ, xuống sắc khi livestream trên trang cá nhân. 

Khung cửa sổ hai nhà cuối phố/ Chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ/ Đôi bạn ngày xưa học chung một lớp/ Cây bưởi sau nhà ngan ngát hương đưa. Hôm nay vinh dự gặp nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn tác giả của bài thơ Hương Thầm và được đồng hành với cô trong chương trình Giấc mơ hoa. Nghĩ rằng đôi lúc cuộc sống cũng đẹp êm đềm như từ câu thơ bước ra vậy, diễn viên Chiều Xuân tâm sự.

"Khung cửa sổ hai nhà cuối phố/ Chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ/ Đôi bạn ngày xưa học chung một lớp/ Cây bưởi sau nhà ngan ngát hương đưa. Hôm nay vinh dự gặp nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn tác giả của bài thơ Hương Thầm và được đồng hành với cô trong chương trình Giấc mơ hoa. Nghĩ rằng đôi lúc cuộc sống cũng đẹp êm đềm như từ câu thơ bước ra vậy", diễn viên Chiều Xuân tâm sự.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?