Ảnh hot 25/2: Hồ Ngọc Hà hóa cô dâu bên Kim Lý

Nữ ca sĩ mặc váy, đội voan trắng như cô dâu cười rạng rỡ khi sánh đôi bên bạn trai.

Thứ hai, 25/2/2019, 08:07 (GMT+7)
Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh tình tứ bên bạn trai Kim Lý cùng chú thích: Hãy yêu người làm nhoè son môi, đừng yêu người làm nhoè mascara của bạn. 3/3/2019. Cả hai diện trang phục màu trắng ton sur ton, nữ ca sĩ còn đội voan trắng như cô dâu. Nhiều người khen họ đẹp đôi, hào hứng khuyên nên làm đám cưới vào ngày 9/9/2019 cho đặc biệt. 

Hồ Ngọc Hà đăng bức ảnh tình tứ bên bạn trai Kim Lý cùng chú thích: "Hãy yêu người làm nhoè son môi, đừng yêu người làm nhoè mascara của bạn. 3/3/2019". Cả hai diện trang phục màu trắng ton sur ton, nữ ca sĩ còn đội voan trắng như cô dâu. Nhiều người khen họ đẹp đôi, hào hứng khuyên nên làm đám cưới vào ngày 9/9/2019 cho đặc biệt. 

Trường Giang đăng ảnh tình tứ bên bà xã Nhã Phương: Tôi bắt đầu nhận ra hạnh phúc thực sự không phải là điều gì đó lớn lao hay những thứ xa xôi mà là những thứ nho nhỏ và đã hiện diện xung quanh mình. Như nụ cười của người mà tôi yêu. Một bữa sáng ngon lành. Ánh nắng hoàng hôn ấm áp.

Trường Giang đăng ảnh tình tứ bên bà xã Nhã Phương: "Tôi bắt đầu nhận ra hạnh phúc thực sự không phải là điều gì đó lớn lao hay những thứ xa xôi mà là những thứ nho nhỏ và đã hiện diện xung quanh mình. Như nụ cười của người mà tôi yêu. Một bữa sáng ngon lành. Ánh nắng hoàng hôn ấm áp".

Nam Cường mừng vì lâu ngày được hội ngộ Lương Bích Hữu: Gặp lại bạn hiền, Lương Bích Hữu. Ôi! Vừa hát xong bước vô cánh gà 2 đứa gặp nhau hú hét um xùm luôn. Trời ơi! lâu quá mới gặp lại bạn tui. Vẫn xinh như ngày nào nè. Tranh thủ chụp quá trời chụp luôn.

Nam Cường mừng vì lâu ngày được hội ngộ Lương Bích Hữu: "Gặp lại bạn hiền, Lương Bích Hữu. Ôi! Vừa hát xong bước vô cánh gà hai đứa gặp nhau hú hét um xùm luôn. Trời ơi! Lâu quá mới gặp lại bạn tui. Vẫn xinh như ngày nào nè. Tranh thủ chụp quá trời chụp luôn".

Thương anh chị nhiều lắm, Tăng Thanh Hà bình luận về bức ảnh chụp tại Mỹ.

"Thương anh chị nhiều lắm", Tăng Thanh Hà bình luận về bức ảnh chụp tại Mỹ.

Yến Phương (vợ Lam Trường) hạnh phúc bên con gái. 

Yến Phương (vợ Lam Trường) hạnh phúc bên con gái. 

Thúy Hằng - Thúy Hạnh bên đại gia đình: Tranh thủ vẫn còn không khí xuân, khoe nốt tấm hình đại gia đình rực rỡ sắc xuân. 

Thúy Hằng - Thúy Hạnh bên đại gia đình: "Tranh thủ vẫn còn không khí xuân, khoe nốt tấm hình đại gia đình rực rỡ sắc xuân". 

Bảo Anh tận hưởng sự bình yên bên Blue Lagoon - một khu nghỉ dưỡng nước nóng nổi tiếng ở Iceland.

Bảo Anh tận hưởng sự bình yên bên Blue Lagoon - một khu nghỉ dưỡng nước nóng nổi tiếng ở Iceland.

MC Hoàng Oanh cho rằng: Cuộc sống có lúc buồn lúc vui, nhưng ta cứ toả ra năng lượng tích cực rồi những điều tốt đẹp sẽ đến thôi mà.

MC Hoàng Oanh cho rằng: "Cuộc sống có lúc buồn lúc vui, nhưng ta cứ toả ra năng lượng tích cực rồi những điều tốt đẹp sẽ đến thôi mà".

Bảo Thy vẫn đang tích cực giảm cân: Xin hãy trả lại body 48kg này cho Thy đi. Đỉnh điểm trước Tết vừa rồi Thy đã phá vỡ kỉ lục bản thân khi đạt ngưỡng 55.5kg. và nguyên cái Tết của Thy chỉ dành cho việc giảm cân. Hôm nay Thy còn 51 thôi. Khi ốm lại rồi mới dám kể với cả nhà chuyện này đó. 

Ca sĩ Bảo Thy vẫn đang tích cực giảm cân: "Xin hãy trả lại body 48kg này cho Thy đi. Đỉnh điểm trước Tết vừa rồi Thy đã phá vỡ kỷ lục bản thân khi đạt ngưỡng 55,5kg. Và nguyên cái Tết của Thy chỉ dành cho việc giảm cân. Hôm nay Thy còn 51 thôi. Khi ốm lại rồi mới dám kể với cả nhà chuyện này đó". 

Văn Mai Hương hóa thiếu nữ bên hoa anh đào trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Văn Mai Hương hóa thiếu nữ bên hoa anh đào trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?