Ảnh hot 24/11: Diễm Hương mặt lạ khó nhận ra

Hoa hậu Diễm Hương đăng ảnh chụp cùng một người bạn trong tiệc sinh nhật.

Thứ bảy, 24/11/2018, 08:21 (GMT+7)
Hoa hậu Diễm Hương (váy đỏ) rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Nhan sắc ngày càng khác lạ của người đẹp khiến fan khó nhận ra.

Hoa hậu Diễm Hương (váy đỏ) rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Gương mặt ngày càng khác lạ của người đẹp khiến fan khó nhận ra.

Hương Tràm gợi cảm với bikini hai mảnh. 

"Sắp đến mùa đông rồi, ký ức về biển và mùa hè lại ùa về cùng Tràm. Chuyến đi biển bão táp không được hưởng một giọt nước biển nào cả", Hương Tràm bình luận về bức ảnh của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên đọ sắc bên Á hậu Huyền My khi cùng tham dự một sự kiện.

Hoa hậu Kỳ Duyên đọ sắc bên Á hậu Huyền My khi cùng tham dự một sự kiện.

Chí Thiện thả thính: Black Friday Tim anh cũng giảm giá. Có ai mua để thoát ế hay không?

Chí Thiện thả thính: "Black Friday tim anh cũng giảm giá. Có ai mua để thoát ế hay không?".

Ngọc Trinh ăn mặc giản dị, trẻ trung đi chơi cùng bạn. 

Ngọc Trinh ăn mặc giản dị, trẻ trung đi chơi cùng bạn. 

Hà Anh chia sẻ: Phụ nữ Châu Á chúng ta nhiều khi cứ ngưỡng mộ và ước ao được như phụ nữ Tây Âu: mắt to này, mũi cao này, da trắng này, tóc quăn này. Nào có biết rằng phụ nữ Tây Âu lại ước ao được như chúng ta: da bánh mật này, mũi gẫy xinh xinh này, tóc thẳng này (vâng, họ ngồi hàng giờ để là thẳng tóc ra), mắt xếch này...) Ôi chao, cứ tự quý cái mình có, cái đẹp, toả ra từ sự tự tin bên trong.

Hà Anh chia sẻ: "Phụ nữ Châu Á chúng ta nhiều khi cứ ngưỡng mộ và ước ao được như phụ nữ Tây Âu: mắt to này, mũi cao này, da trắng này, tóc quăn này. Nào có biết rằng phụ nữ Tây Âu lại ước ao được như chúng ta: da bánh mật này, mũi gẫy xinh xinh này, tóc thẳng này (vâng, họ ngồi hàng giờ để là thẳng tóc ra), mắt xếch này... Ôi chao, cứ tự quý cái mình có, cái đẹp, toả ra từ sự tự tin bên trong".

Minh Vượng đăng ảnh thời còn trẻ: Điệu vãi chưởng. Một thời làm người mẫu thời trang nhé.

Minh Vượng đăng ảnh thời còn trẻ: "Điệu vãi chưởng. Một thời làm người mẫu thời trang nhé".

Thanh Duy thảnh thơi: Sáng ngủ dậy, dọn nhà gọn gọn. Tắm, mặc đồ lịch sự đẹp đẽ. Nằm nghe nhạc USUK thập niên 90. Ngoài kia thời gian như lắng đọng. Ôi đời đẹp làm sao.

Thanh Duy thảnh thơi: "Sáng ngủ dậy, dọn nhà gọn gàng. Tắm, mặc đồ lịch sự đẹp đẽ. Nằm nghe nhạc USUK thập niên 90. Ngoài kia thời gian như lắng đọng. Ôi đời đẹp làm sao".

Ngày xưa ta bé bang bang. Đố cả nhà lúc ấy chúng mình bao nhiêu tuổi, đâu là Hằng, đâu là Hạnh, Thúy Hằng bình luận về bức ảnh thời còn nhỏ chụp cùng Thúy Hạnh.

"Ngày xưa ta bé bang bang. Đố cả nhà lúc ấy chúng mình bao nhiêu tuổi, đâu là Hằng, đâu là Hạnh", Thúy Hằng bình luận về bức ảnh thời còn nhỏ chụp cùng Thúy Hạnh.

Khả Ngân không ngại diện đồ xẻ cổ sâu không nội y.

Khả Ngân diện đồ xẻ cổ sâu không nội y, tạo dáng ngầu trên đường phố Sài Gòn.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?