Ảnh hot 22/9: Khánh Thi e ấp khi được Phan Hiển hôn

'Nữ hoàng dance sport' chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Phan Hiển.

Thứ bảy, 22/9/2018, 00:00 (GMT+7)
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chụp ảnh tình tứ bên nhau.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ bên nhau. Nữ vũ công hỏi fan: "Cả nhà có thấy chị em phụ nữ chúng mình mặc màu trắng luôn rất xinh đẹp phải không nào?".

Lan Phương chúc mừng sinh nhật ông xã: Sinh nhật Daddy năm ngoái, mẹ tặng Daddy cái ví trong đó viết Im pregnant (em có thai rồi), sinh nhật Daddy năm nay, mẹ tặng Daddy một viên kẹo bông tên Lina. Hai mẹ con em yêu Daddy nhiều lắm. Sinh nhật Daddy thật hạnh phúc với mẹ nha, giờ này thì Lina đi ngủ.

Lan Phương chúc mừng sinh nhật ông xã: "Sinh nhật Daddy năm ngoái, mẹ tặng Daddy cái ví trong đó viết "I'm pregnant" (em có thai rồi), sinh nhật Daddy năm nay, mẹ tặng Daddy một viên kẹo bông tên Lina. Hai mẹ con em yêu Daddy nhiều lắm. Sinh nhật Daddy thật hạnh phúc với mẹ nha, giờ này thì Lina đi ngủ".

Diễn viên Thu Quỳnh cho rằng: Để làm cho phụ nữ cười thật đơn giản! Chỉ cần tặng hoa cho cô ấy, dù chỉ một bông, cô ấy có thể trở nên vui vẻ, dễ tính và rạng rỡ đến không ngờ.

Diễn viên Thu Quỳnh cho rằng: "Để làm cho phụ nữ cười thật đơn giản! Chỉ cần tặng hoa cho cô ấy, dù chỉ một bông, cô ấy có thể trở nên vui vẻ, dễ tính và rạng rỡ đến không ngờ".

Jun Vũ diện áo crop top tôn vòng eo con kiến khi du lịch ở Hồng Kông.

Jun Vũ diện áo crop top phô vòng eo "con kiến" khi du lịch Hong Kong.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, cùng Khương Ngọc chụp hình bên nghệ sĩ Hoài Linh.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng Khương Ngọc chụp hình bên nghệ sĩ Hoài Linh.

Ca sĩ Đoan Trang và con gái tạo dáng pose hình ở bể bơi.

Ca sĩ Đoan Trang và con gái tạo dáng pose hình ở bể bơi.

Hòa Minzy khoe ảnh rạng rỡ ở tuổi 23.

Hòa Minzy khoe ảnh rạng rỡ ở tuổi 23.

Ảnh hot 22/9: - 7

Siêu mẫu Thanh Hằng diện cây đồ đen quyền lực trong photoshoot mới của The Face.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: Hai ông bà bô này được cái chăm trốn con đi hâm nóng tình yêu. Phải đầu tư thời gian, tâm sức, thậm chí cả tiền bạc (để mua phương tiện, dịch vụ) để ưu tiên giữ lửa tình yêu. Đừng chặc lưỡi chờ ngày mai, đừng đổ thừa hoàn cảnh. Phải cố ngay, và luôn chứ để nguội ngắt rồi mới hâm nóng thì phiền lắm ai ơi. 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: "Hai ông bà bô này được cái chăm "trốn con" đi hâm nóng tình yêu. Phải đầu tư thời gian, tâm sức, thậm chí cả tiền bạc (để mua phương tiện, dịch vụ) để ưu tiên giữ lửa tình yêu. Đừng chặc lưỡi chờ ngày mai, đừng đổ thừa hoàn cảnh. Phải cố ngay, và luôn chứ để nguội ngắt rồi mới "hâm nóng" thì phiền lắm ai ơi". 

Diễn viên Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ được khen trẻ trung hơn với kiểu tóc mới.

Diễn viên Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" được khen trẻ trung hơn với kiểu tóc mới.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?