Ảnh hot 20/10: Trường Giang treo thưởng cho fan đặt tiêu đề ảnh

Nam danh hài đăng ảnh cùng bà xã Nhã Phương 'diễn sâu' ở Hàn Quốc và mời fan đặt tiêu đề.

Thứ bảy, 20/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Vợ chồng Nhã Phương- Trường Giang mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong tuần trăng mật. Nam danh hài chia sẻ: Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi Hàn cho mọi người xem nha. Ai đặt dùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng. 

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc trong tuần trăng mật. Nam danh hài chia sẻ: "Vì thấy mọi người thích loạt hình này nên Giang sẽ phá lệ đăng từ từ trọn bộ ảnh 2 vợ chồng đi Hàn cho mọi người xem nha. Ai đặt dùm cái tít thiệt hay cho tấm này sẽ có thưởng". 

Kỳ Duyên diện váy cúp ngực bó sát khoe 3 vòng gợi cảm. Thay vì ngắm mưa hay là ngắm Duyên đi, người đẹp chú thích bức ảnh.

Kỳ Duyên diện váy cúp ngực bó sát. "Thay vì ngắm mưa hay là ngắm Duyên đi", người đẹp chú thích bức ảnh.

Hà Tăng chia sẻ về chuyến du lịch Đà Lạt: Lần này đi có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới, ai cũng thật là dễ thương và ấm áp, mới gặp mà thật gần gũi ngỡ như đã quen nhau thật lâu lắm rồi. Đà Lạt luôn đẹp, nhẹ nhàng và bình yên. Lần nào đặt chân đến đây cũng không muốn về. Yêu Đà Lạt những con dốc nhỏ, yêu nụ cười với đôi má ửng hồng, yêu những lối đi đầy hoa cỏ dại, yêu bầu không khí sáng tinh mơ sương mờ ảo, yêu buổi chiều se lạnh lang thang những con phố nhỏ, yêu những biệt thự cổ len lỏi giữa rừng thông, yêu những buổi tối cùng bạn bè uống rượu ca hát và còn biết bao điều không thể kể hết. Nơi này thật làm cho người ta lưu luyến nhớ nhung. Đà Lạt ơi hẹn ngày gặp lại, sớm thôi!

Hà Tăng chia sẻ về chuyến du lịch Đà Lạt: "Lần này đi có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới, ai cũng thật là dễ thương và ấm áp, mới gặp mà thật gần gũi ngỡ như đã quen nhau thật lâu lắm rồi. Đà Lạt luôn đẹp, nhẹ nhàng và bình yên. Lần nào đặt chân đến đây cũng không muốn về. Yêu Đà Lạt những con dốc nhỏ, yêu nụ cười với đôi má ửng hồng, yêu những lối đi đầy hoa cỏ dại, yêu bầu không khí sáng tinh mơ sương mờ ảo, yêu buổi chiều se lạnh lang thang những con phố nhỏ, yêu những biệt thự cổ len lỏi giữa rừng thông, yêu những buổi tối cùng bạn bè uống rượu ca hát và còn biết bao điều không thể kể hết. Nơi này thật làm cho người ta lưu luyến nhớ nhung. Đà Lạt ơi hẹn ngày gặp lại, sớm thôi!"

Quốc Nghiệp: Đưa vợ bầu đi khám định kỳ, phần thưởng là được gặp bạn nhỏ trong bụng siêu quậy.

Quốc Nghiệp: "Đưa vợ bầu đi khám định kỳ, phần thưởng là được gặp bạn nhỏ trong bụng siêu quậy".

Hoa hậu HHen Niê chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ: Lâu rồi mới đi lại xe máy, té cái rầm, bùm mấy vết trầy chân tay, xong rồi đi như lòm khòm. Thế là bữa nay nghỉ học ở nhà make up rồi giỡn vậy nè. Tôi yêu cuộc sống.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ: "Lâu rồi mới đi lại xe máy, té cái rầm, bùm mấy vết trầy chân tay, xong rồi đi như lòm khòm. Thế là bữa nay nghỉ học ở nhà make up rồi giỡn vậy nè. Tôi yêu cuộc sống".

Trang Trần hỏi fan: Phụ nữ sẽ hạnh phuc nhất khi độc lập tự chủ. Cô ấy sẽ đẹp nhất khi yêu. Tôi có đẹp không?.

Trang Trần hỏi fan: "Phụ nữ sẽ hạnh phúc nhất khi độc lập tự chủ. Cô ấy sẽ đẹp nhất khi yêu. Tôi có đẹp không?".

Angela Phương Trinh diện đầm và túi xách ton sur ton. 

Angela Phương Trinh diện đầm và túi xách ton sur ton. 

Hà Anh gửi con gái: Chúc con gái bé bỏng ngày lễ phụ nữ đầu tiên 20/10 con nhé! Con là tình yêu vĩnh cửu của ba mẹ.

Hà Anh gửi con gái: "Chúc con gái bé bỏng ngày lễ "phụ nữ" đầu tiên 20/10 con nhé! Con là tình yêu vĩnh cửu của ba mẹ".

Á hậu Bùi Phương Nga đăng ảnh Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên kèm lời nhắn nhủ: Hôm nay nhà có cô Tiên lên đường sang Nhật tham dự Miss International 2018, thời gian nhanh quá. Mới hôm nào tôi đi mà hôm nay đã đến lượt cô. Dù không có mặt để có thể ôm cô Tiên một cái nhưng chúc cô lên đường nhiều may mắn và thực sự toả sáng nhé. Hẹn ngày trở về Việt Nam với những gì rực rỡ nhất. Dù chặng đường khác nhau nhưng sứ mệnh giống nhau.

Á hậu Bùi Phương Nga đăng ảnh Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên kèm lời nhắn nhủ: "Hôm nay nhà có cô Tiên lên đường sang Nhật tham dự Miss International 2018, thời gian nhanh quá. Mới hôm nào tôi đi mà hôm nay đã đến lượt cô. Dù không có mặt để có thể ôm cô Tiên một cái nhưng chúc cô lên đường nhiều may mắn và thực sự toả sáng nhé. Hẹn ngày trở về Việt Nam với những gì rực rỡ nhất. Dù chặng đường khác nhau nhưng sứ mệnh giống nhau".

Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân và Diễm My nữ tính với áo dài.

Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân và Diễm My nữ tính với áo dài trong hình tượng Cô ba Sài Gòn trên đất Mỹ.

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?