Thứ ba, 2/10/2018, 07:48 (GMT+7)

Ảnh hot 2/10: Hoa hậu Tiểu Vy dạo phố Paris

Trần Tiểu Vy khoe bức ảnh xuất ngoại lần đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy ăn diện trẻ trung dạo phố Paris.

Hoa hậu Tiểu Vy trẻ trung dạo phố Paris.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An vừa phải nhập viện. Người đẹp cho biết không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Cô phải tiếp tục điều trị cho một cuộc phẫu thuật bệnh nho nhỏ nhưng do tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên đã phải trì hoàn.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An vừa phải nhập viện. Người đẹp cho biết không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Cô nhập viện để thực hiện một cuộc tiểu phẫu bị trì hoãn từ trước.

Elly Trần được khen đẹp tựa thiếu nữ trong tranh. Sau loạt ảnh tả thực hài hước, cô cho biết: Hôm qua hơi lầy lội rồi hôm nay quay lại làm tí ngôn tình cho hợp bối cảnh nha bà con. Luôn luôn thích nghi với mọi thời tiết.

Elly Trần được khen đẹp tựa thiếu nữ trong tranh. Sau loạt ảnh tả thực hài hước, cô cho biết: "Hôm qua hơi lầy lội rồi hôm nay quay lại làm tí ngôn tình cho hợp bối cảnh nha bà con. Luôn luôn thích nghi với mọi thời tiết".

Thanh Thảo đăng loạt ảnh biểu cảm của con gái và hỏi: Mọi người nói là con giống mẹ con có đúng không ạ?.

Thanh Thảo đăng loạt ảnh biểu cảm của con gái và hỏi: "Mọi người nói là con giống mẹ con có đúng không ạ?".

Hoa hậu HHen Niê đăng tải bức ảnh cô biến hóa từ tóc ngắn cá tính sang tóc dài nữ tính và hỏi fan thích phong cách nào hơn?

Hoa hậu H'Hen Niê biến hóa từ tóc ngắn cá tính sang tóc dài nữ tính và hỏi fan thích phong cách nào hơn?

Lan Phương vừa trang điểm vừa bế con gái.

Lan Phương vừa trang điểm vừa bế con gái.

Hoàng Thùy diện đồ sành điệu xuống phố.

Hoàng Thùy diện đồ sành điệu trên phố Paris khi tham dự tuần lễ thời trang tại đây.

Phạm Quỳnh Anh suy tư: Hạnh phúc của mình sao lại để người khác nắm giữ. Cô và ông xã Quang Huy hiện đang dính nghi vấn ly hôn. Tuy nhiên cả hai chưa lên tiếng xác nhận. 

Phạm Quỳnh Anh suy tư: "Hạnh phúc của mình sao lại để người khác nắm giữ". Cô và ông xã Quang Huy được cho là đã ly hôn. Tuy nhiên cả hai chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn. Quỳnh Anh cho rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ về hôn nhân.

Bà xã Đăng Khôi cảm thấy mình may mắn vì: Được quyền yêu 3 trai đẹp cùng lúc và được ngủ với cả 3 anh mà ko ai nói được gì. Mình đúng là số hưởng.

Bà xã Đăng Khôi cảm thấy mình may mắn vì: "Được quyền yêu 3 trai đẹp cùng lúc và được ngủ với cả 3 anh mà không ai nói được gì. Mình đúng là số hưởng".

Kỳ Duyên bình luận cho bức hình ăn vận kín mít của mình: Nắng thế thôi, chứ lạnh lắm ý nhé.

Kỳ Duyên bình luận cho bức hình ăn vận kín mít của mình: "Nắng thế thôi, chứ lạnh lắm ý nhé".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả