Thứ sáu, 1/2/2019, 08:10 (GMT+7)

Ảnh hot 1/2: Tim cắt tóc sau thời gian khủng hoảng

Tim từng thề không cắt tóc cho đến khi hài lòng với bản thân, anh đã tự đầy đọa từ khi ly dị Trương Quỳnh Anh.

Bé Sushi - con trai Trương Quỳnh Anh và Tim nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh cùng bố. Nam ca sĩ đã cắt tóc gọn gàng hơn sau một thời gian để tóc dài. Trước đó Tim từng chia sẻ anh thề sẽ không cắt tóc cho đến khi hài lòng với bản thân mình. Anh hứa sẽ lao động gấp 10 lần vì đã đối xử không tốt với bản thân suốt 2 năm kể từ khi ly dị vợ cũ. 

Bé Sushi (con trai Trương Quỳnh Anh và Tim) nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh cùng bố. Nam ca sĩ đã cắt tóc gọn gàng hơn sau một thời gian để tóc dài. Trước đó Tim từng chia sẻ anh thề sẽ không cắt tóc cho đến khi hài lòng với bản thân mình. Anh hứa sẽ nỗ lực lao động gấp 10 lần vì đã đối xử không tốt với bản thân suốt 2 năm kể từ khi ly dị vợ. 

Trang Nhung lần đầu đăng ảnh rõ mặt con trai sau một năm giấu kín. Quý tử của nữ diễn viên và chồng đại gia có tên gọi ở nhà là Gấu. Cậu bé được nhận xét giống bố, và sở hữu đôi mắt to tròn giống chị gái và mẹ.

Trang Nhung lần đầu đăng ảnh rõ mặt con trai sau một năm giấu kín. Quý tử của nữ diễn viên và chồng đại gia có tên gọi ở nhà là Gấu. Cậu bé được nhận xét giống bố, lại có đôi mắt to tròn giống chị gái và mẹ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ảnh gợi cảm cùng chú thích: Nếu biết ái tình là khó từ bỏ, tôi đã không đem hết tình cảm đặt cược chỉ vào một người.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng ảnh gợi cảm cùng chú thích: "Nếu biết ái tình là khó từ bỏ, tôi đã không đem hết tình cảm đặt cược chỉ vào một người".

Siêu mẫu Hà Anh chúc mừng sinh nhật chồng Tây: Năm nay sinh nhật ba Olly lãi to. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Anh là thế giới của mẹ con me. Cuộc sống bây giờ đã thêm trọn vẹn vì đã có Myla ở đây với chúng ta.

Siêu mẫu Hà Anh chúc mừng sinh nhật chồng Tây: "Năm nay sinh nhật ba Olly lãi to. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Anh là thế giới của mẹ con em. Cuộc sống bây giờ đã thêm trọn vẹn vì đã có Myla ở đây với chúng ta".

Kỳ Duyên tranh thủ đi chợ mua hoa những ngày giáp Tết.

Kỳ Duyên đi chợ mua hoa những ngày giáp Tết. Hoa hậu Việt Nam 2014 tâm sự: "Sống tới thời điểm bây giờ, tôi chỉ sợ những người sống tốt với mình thôi, vì mình không biết trả cái tình cái nghĩa cho người ta thế nào cho phải, còn với những người sống tệ thì dễ mà, họ như thế nào thì mình cũng không có gì đáng để bận tâm".

Angela Phương Trinh và em gái diện áo dài chụp ảnh Tết.

Angela Phương Trinh và em gái diện áo dài chụp ảnh Tết.

Primmy Trương hào hứng chia sẻ về chuyến du lịch Thái Lan của mình: Một hành trình gian nan để đến được đây nhưng cũng đáng, tô mì Tom Yum tôm hùm xuất sắc thật sự. 9X được đồn đoán đã chia tay thiếu gia Phan Thành sau 1 năm hẹn hò.

Primmy Trương hào hứng chia sẻ về chuyến du lịch Thái Lan: "Một hành trình gian nan để đến được đây nhưng cũng đáng, tô mì Tom Yum tôm hùm xuất sắc thật sự". Hot girl 9X được đồn đoán đã chia tay thiếu gia Phan Thành sau một năm hẹn hò.

Hoàng Thùy Linh diện cả cây hàng hiệu dạo phố.

Hoàng Thùy Linh diện cả cây hàng hiệu dạo phố.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tự tin khoe mặt mộc.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tự tin khoe mặt mộc.

Ca sĩ Bích Phương thấy mình vẫn khá bảnh.

Ca sĩ Bích Phương thấy mình vẫn "khá bảnh".

Hà My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao