Thứ hai, 18/12/2017, 20:35 (GMT+7)

Anh chàng bộ đội cover ngẫu hứng 'Anh mơ' và 'Chỉ còn riêng anh'

Anh chàng gây ấn tượng với cộng đồng không chỉ bởi giọng hát mà còn vẻ về ngoài điển trai.

Anh chàng bộ đội cover ngẫu hứng 'Anh mơ' và 'Chỉ còn riêng anh'
 
 
 

Cùng với sự trợ giúp của người đồng đội chơi guitar, chàng trai xuất hiện với màu xanh áo lính đã gây ấn tượng với người xem nhờ giọng hát dễ nghe khi thể hiện liền mạch hai ca khúc nổi tiếng là Anh mơ (Anh Khang) và Chỉ còn riêng anh (Đinh Mạnh Ninh).

Người xuất hiện trong video chính là Đặng Trọng Hoàng, sinh năm 1998, quê Thái Bình. Đoạn video này vốn đã được ghi lại từ khi Hoàng còn là tân binh.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bản cover ngẫu hứng đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và nhiều lời bình luận khen ngợi cả về giọng hát lẫn ngoại hình. Tài khoản Hàn Vũ bình luận: "Ôi, chú bộ đội đã có người thương chưa chứ em là em đã thương chú lắm rồi ý". "Hay thật, thích cách ngắt nhịp ý, rất chuyên nghiệp. Khớp với đàn đệm lắm", tài khoản Khải Nguyên nhận xét.

"Thích anh nè quá, nghe không bỏ đoạn nào. Đẹp trai nữa chứ", Facebooker Đừng Xa viết. "Thế mới thấy không phải cứ là ca sĩ mới hát hay, người thường cũng nhiều người hát hay dữ. Hi vọng được xem nhiều hơn những video của bạn nha", một người dùng Facebook nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?