Angela Phương Trinh triết lý: 'May mắn cho ai biết đủ là đủ'

"Buông không phải vì không đủ năng lực, buông không phải vì nhụt chí, mà buông để cảm thấy nhẹ lòng", người đẹp viết.

Chủ nhật, 16/9/2018, 15:30 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh vừa đăng một status dài chia sẻ về triết lý cuộc sống. Cô cho rằng cuộc sống này, may mắn cho ai biết đủ là đủ, cần dừng là dừng, biết mở rộng lòng và đón lấy những bài học cho kiếp này của mình trên trần thế.

"Hỏi thử mấy ai chấp nhận mình thua thiệt mọi người? Mấy ai chấp nhận mình lu mờ trước thế gian? Nhưng khi hiểu ra giá trị thật của nó ta dễ dàng buông bỏ. Buông không phải vì không đủ năng lực, buông không phải vì nhụt chí, mà buông để cảm thấy nhẹ lòng, để an nhiên thanh thản trước cái hài, cái tuồng tích mà con người hay dùng mãi một tuồng để diễn cho nhau xem, để che giấu đi cái mặt nạ nhiều lớp của mình. Rồi bộ mặt thật của mình tưởng đâu được che đậy kỹ lưỡng, sẽ giấu đi được cái quá khứ, cái vết sẹo, nhưng sự thật không phải thế, nó cứ hiển hiện càng rõ nét trước một xã hội nhân quần này", Angela Phương Trinh viết.

Dòng trạng thái của Nữ hoàng thảm đỏ đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ của fan.

Dòng trạng thái của 'Nữ hoàng thảm đỏ' đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ của fan.

Dòng trạng thái của 'Nữ hoàng thảm đỏ' đã nhận được rất nhiều bình luận ủng hộ của fan. Facebooker Nguyễn Thảo viết: "Quá chuẩn chị ơi, hạnh phúc là khi mình biết đủ thôi". "Triết lý hay quá, like mạnh chị Trinh. Em phải học hỏi theo triết lý này của chị", Facebooker Nguyễn Ngọc Đắc chia sẻ. Cùng quan điểm, Facebooker Giang Luu bình luận: "Thích phương châm này và sẽ học hỏi theo nhé Phương Trinh".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?