Thứ hai, 24/4/2017, 11:40 (GMT+7)

Á hậu Tú Anh bị ngã, khâu nhiều mũi dưới cằm

Do sơ ý, người đẹp bị ngã ngay trong nhà khiến cô phải nhập viện khâu nhiều mũi ở cằm.

Tối qua, Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô bị thương ở cằm kèm theo chia sẻ: "Em cảm ơn các anh chị và mọi người đã nhắn tin hỏi thăm em rất nhiều ạ. Do sơ ý em tự ngã trong nhà và với lý do sức khỏe hôm qua không được tốt nên phải đi viện một chút. Hiện tại em đã khỏe lại và tưng tửng như mọi ngày rồi ạ. Vấn đề hoàn toàn không có gì nghiêm trọng. Mọi người đừng quá lo lắng nha".

a-hau-tu-anh-bi-nga-khau-nhieu-mui-duoi-cam

Bên dưới phần bình luận, nhiều Facebooker tỏ ra lo lắng hỏi thăm sức khỏe cô và chúc cô mau lành bệnh. "Ui khổ thân em, bôi thuốc chống sẹo các kiểu vào nhé, thôi an ủi là bị ngã, ở nhà dưỡng thương mấy ngày không phải chạy show", tài khoản Thu Hiền Đặng bình luận. 

Hay như Facebooker Thanh Nguyễn chia sẻ: "Nhìn đau quá chị ơi, sau đi đứng cẩn thận nha chị, mong chị mau khỏi bệnh ạ"

Ngoài ra, trong một dòng trạng thái đăng tải vào ngày 22/4, Tú Anh còn cho biết: "Hôm qua tự ngã mất nguyên khúc thịt dưới cằm, máu chảy ròng ròng trong khi sáng nay lỡ có hẹn với Học viện An ninh Nhân dân. Vì sự nhiệt tình của các bạn tui bê nguyên cái mặt như này đến làm ban giám khảo rồi lát về đi bệnh viện sau". 

Tinh thần làm việc của Á hậu cũng đã khiến nhiều người nể phục: "Thật sự rất xúc động và khâm phục em khi bị như vậy mà vẫn vào ngồi làm giám khảo suốt 5 tiếng đồng hồ cùng các bạn sinh viên, vẫn cười tươi để mang lại một không khí tuyệt vời, cảm ơn Tú Anh rất nhiều", Khiem Ksor viết.

Trước đó, trên trang cá nhân mẹ cô cũng đăng tải bức hình con gái mệt mỏi nằm trên giường bệnh và cho biết do đi đứng bất cẩn nên Tú Anh bị đập mặt vào cánh tủ, khiến phần cằm rách to. Hiện sức khỏe của cô đã ổn hơn trước.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?