Thứ tư, 14/9/2016, 10:38 (GMT+7)

9X nhận 'cái kết đắng' khi lên mạng nhờ nhắn tin cho bạn gái

Thay vì có thể làm lành với người yêu, chàng trai trẻ ở Vĩnh Phúc đã phải 'ra nhập hội độc thân' vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. 

Cách đây vài ngày, trên một diễn đàn của dân phượt xuất hiện dòng chia sẻ từ một chàng trai thu hút sự quan tâm của nhiều người. Facebooker Shady Giáp, sinh năm 1994, quê ở Vĩnh Phúc đã đăng tải kèm theo số điện thoại của bạn gái: “Tôi yêu cô ấy. Cần sự giúp đỡ từ 500 anh em với nội dung: Anh vẫn còn yêu em rất nhiều, Shady Giáp. Xin cảm ơn”. 

9x-nhan-cai-ket-dang-khi-len-mang-nho-nhan-tin-to-tinh-ban-gai

Bài đăng nhận được rất nhiều lượt thích cùng nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Tuy nhiên, kế hoạch làm lành với bạn gái của 9X này đã không thành công. Khi công khai số điện thoại của bạn gái, nhiều người nhắn tin theo yêu cầu của Giáp, song đa số đều có những lời lẽ không hay, khiếm nhã nên đã ảnh hưởng đến cuộc sống của cô gái, khiến cho mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn. 

9x-nhan-cai-ket-dang-khi-len-mang-nho-nhan-tin-to-tinh-ban-gai-1

Những tin nhắn bạn gái Giáp nhận được đa số đều có nội dung bỡn cợt chủ nhân: "Em à, có một điều anh muốn nói với em rằng khi gặp nhau, Shady Giáp và anh đã tìm thấy giới tính thật của mình. Em hãy chúc bọn anh hạnh phúc nhé. Thân" hoặc "Em à, anh và Giáp đã phải lòng nhau. Em cho anh cơ hội nhé"... Không lâu sau đó, Giáp đã phải xóa bài đăng này để tránh làm xáo trộn thêm cuộc sống của bạn gái và tuyên bố ra nhập hội F.A (độc thân). 

9x-nhan-cai-ket-dang-khi-len-mang-nho-nhan-tin-to-tinh-ban-gai-2

Trước câu chuyện dở khóc dở cười này không ít Facebooker đã lên tiếng: “Đây là chàng trai rất tốt và si tình đó. Nếu bạn nữ đọc được thì cho bạn ấy một cơ hội nhé”, Nguyễn Mạnh bình luận. 

Bên cạnh đó nhiều Facebooker cũng chỉ trích chàng trai trước hành động có phần thiếu suy nghĩ này: “Tôi chưa thấy ai suy nghĩ ngây thơ, đơn giản như chàng trai này, thiếu gì cách để nói chuyện với người ta. Đưa số điện thoại của bạn gái lên mạng thế này thì không khác nào kêu gọi khủng bố, cùng nhau nhắn tin đe dọa, bắt người ta trả lời”, Phạm Hà bày tỏ quan điểm.  

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?