5 chị em giả thầy trò Đường Tăng đi 'thỉnh kinh'

5 chị em hóa thân vào các nhân vật Tôn Ngộ Không, Chư Bát giới, Đường Tăng... bằng những bộ đồ tự chế từ vật dụng trong nhà.

Thứ tư, 28/3/2018, 14:38 (GMT+7)

Video ghi lại cảnh 5 chị em trong một gia đình tham gia trào lưu bắt chước thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trong video, 5 chị em hóa thân vào 5 nhân vật Tôn Ngộ Không, Chư Bát Giới, Đường Tăng, Sa Ngộ Tĩnh và Bạch Mã bằng những bộ đồ tự chế từ các vật dụng trong nhà.

Khăn len dùng làm trang phục của Tôn Ngộ Không, chiếc ô ngắn tượng trưng cho 'Gậy như ý', khăn tắm và mũ len đỏ được dùng làm áo cà sa và mũ đội đầu cho Đường Tăng. Vợt muỗi hóa thành vũ khí của Sa Ngộ Tĩnh. Mũi lợn, bụng to cũng được cô chị đóng vai Trư Bát Giới hóa trang khéo léo. Cậu em trai út ngồi trên xe đồ chơi nghiễm nhiên trở thành Bạch Mã được chị cả giả làm Sa Ngộ Tĩnh dắt đi... 5 chị em mỗi người một vẻ, nhìn ai cũng đáng yêu và hài hước. 

5 chị em giả thầy trò Đường Tăng đi 'thỉnh kinh'
 
 
 

Kèm theo đó, Facebook Đinh Thị Lan Anh - chị cả trong đoạn video, tâm sự: "Nhà người ta có 3-4 đứa là nhiều lắm rồi. Nhà mình có 5 chị em luôn, 4 gái và một trai nên nhà lúc nào cũng ồn ào, náo nhiệt như chợ. Vì cứ hết đứa này trêu nhau, đứa kia giận dỗi, đánh nhau... loạn cả nhà. Đến 12h đêm vẫn săn nhau ầm ầm. Nhà có nhiều phòng ngủ, nhưng lúc nào cũng phải chen chúc ngủ cùng nhau một phòng 3 đứa. Nhiều khi thấy mệt nhưng đi học đại học ở một mình lại nhớ chúng nó. Sau này lấy chồng mà có điều kiện một chút nhất định mình cũng đẻ ít nhất 3 đứa, quen đông đúc ồn ào rồi, với lại mình cũng chăm các em từ bé nên chuyên nghiệp khoản trông trẻ luôn nên không sợ".

Dưới phần bình luận, nhiều người thích thú trước sự hài hước của 5 chị em. Facebook Lam Phương viết: "Nhìn mấy chị em vui quá. Cũng giống nhà mình. Mình cũng là con cả, cách tuổi nhau nhiều nên chăm hết cả 3 đứa em. Giờ nghĩ đi đâu xa nhà là nhớ. Vì xa chúng nó không chịu được chứ không phải nhớ bố mẹ". "Mấy chị em như vậy thì săn nhau ầm ầm là phải, nhà mình có hai anh em trai mà còn săn nhau từ trong nhà ra ngoài sân nữa là", Facebook Tường chia sẻ. n Facebook Danh bình luận: "Nhà có điều kiện thì sinh 7-8 đứa cũng được, càng đông càng vui, 2-3 đứa đến lúc lập gia đình cái vắng vẻ và buồn lắm". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?