Thứ tư, 23/1/2019, 18:00 (GMT+7)

4 câu nói 'bá đạo' trong MV Tết của Huỳnh Lập - Quang Trung

'Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì', 'Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời'... là những lời khuyên hóm hỉnh trong MV 'Bùa ăn'.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung

Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời: Nhân vật Bích Phô Quang Trung đã biến câu nói 'Ăn hay không ăn, không ăn hay ăn nói một lời' thành giai điệu ám ảnh mỗi khi Huỳnh Lập định ăn hết thảy món ngon ngày Tết.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung - 1

Bất cứ lúc nào 'ăn hay không ăn' cũng xuất hiện khiến Huỳnh Lập đắn đo. Đây cũng là nỗi khổ chung ngày Tết của bao tín đồ thèm ăn nhưng chẳng muốn tăng ký.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung - 2

Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì: Những món ngon ngày Tết có thể khiến bạn thêm nặng nề. Nhưng một khi đã đứng trước thịt, chả, bánh chưng sẽ khó ai cưỡng nổi, trong đó có Huỳnh Lập.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung - 3

Vì thế, câu nói "Nếu ăn hết luôn nuốt đi ngại gì" là lời thú tội dễ thương đến từ những bạn trẻ đã lỡ trúng 'bùa ăn'.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung - 4

Ăn nhiều dáng mất sang - Mặc đồ Tết không đẹp: Đối lập hoàn toàn với hai team kia, "Bùa ăn" còn mang đến tuyên ngôn cho hội chỉ cần đẹp không cần ăn. Cứ có khi nào ai mời ăn thứ gì, học theo Huỳnh Lập mà dõng dạc tuyên bố 'Ăn nhiều dáng mất sang, mặc đồ Tết không đẹp" để bạn bè biết không rủ tất niên nữa nhé.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung - 5

Ăn Tết ngon - Nhẹ dáng son: Ấn tượng nhất trong MV là câu nói kết của Bích Phô Quang Trung. Đây cũng là câu nói thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả hâm mộ nhất vì hội ghiền ăn với hội siêu mẫu chẳng phải chiến nhau vì nó nữa.

4 câu nói ấn tượng trong MV mới nhất của Huỳnh Lập - Quang Trung - 6 Trà Ô Long TEA+ PLUS và trà chanh Ô Long TEA+ PLUS là 'bảo bối' mới vì chứa OTPP giúp giảm hấp thu chất béo, cho cơ thể nhẹ nhàng những ngày Tết.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả