10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Đừng nói với những người khác: Trước kia em là người yêu của anh. Thật ra em xoá số điện thoại của anh lâu rồi...', status hoa hậu Thùy Dung.

Thứ bảy, 29/12/2012, 10:40 (GMT+7)

Status số 1

"Sắp hết năm rồi đấy, sẽ dành hai ngày cuối tuần điểm lại những gì mình đã đạt được trong năm và những kế hoạch cho thời gian tới. Cảm giác trước 25 tuổi vẫn còn vô tư, thay đổi công việc và kế hoạch thoải mái, nhưng bắt đầu bước vào 26 là làm gì cũng phải suy nghĩ đến thời gian hơn... Liệu mình có lo xa quá không nhỉ?" - Ngô Phương Lan (Hoa hậu Thế giới người Việt 2007)

Status số 2

"Tôi tỉnh dậy với hai má ướt đẫm, cái mũi sụt sịt... Tôi tủi thân khi nghĩ tới ngày Noel hồi tôi còn bé, tối Giáng sinh hai chị em hì hục viết thư cho ông già Noel. Trong khi bé em tôi liệt kê đủ thứ nó muốn bằng các dòng chữ nguệch ngoạc, tôi bao giờ cũng chỉ cảm ơn 'ông' vì những món quà tuyệt vời mà ông đã tặng tôi hồi năm ngoái. Tính tôi vẫn thế, xưa đến nay chẳng bao giờ muốn làm phiền ai, nhờ vả ai hay xin xỏ ai điều gì!

Mỗi sáng 25 thật là kỳ diệu đối với chị em tôi khi cùng háo hức ùa ra phòng khách, chúi đầu dưới gốc cây thông để kiểm tra mình được những món quà gì. Ấy thế mà sáng 25 này, thức dậy, chẳng có gì để háo hức... Thế là nước mắt tôi cứ chảy đầm đìa, tôi thực sự chẳng muốn lớn! Có lẽ một phần trong tôi sẽ không bao giờ là hoàn toàn lớn hẳn cả." - Hà Anh (người mẫu)

Status số 3

"Tôi luôn cố gắng ghi nhớ trước khi đánh giá về tư cách của một ai đó, tôi đánh giá bản thân mình xem có đủ trình đánh giá người ta hay không." – Kimmese (rapper)

i

Nữ rapper Kimmese.

Status số 4

"Cuộc sống chẳng ai hoàn hảo cả, cũng không bao giờ có thể làm vừa lòng tất cả mọi người... Nếu cứ suy nghĩ, để ý về những lời nói, chê trách, khinh miệt thì thật sự là không đáng. Chúng ta kém cỏi thì chúng ta sẽ cố gắng, mọi người chê bai thì cũng đừng bỏ cuộc, miễn sao sống thấy thoải mái, sống chẳng phải xấu hổ, sống bằng chính những đồng tiền tự tay ta làm ra là đủ hạnh phúc rồi" - Cường Seven (ca sĩ, vũ công)

Status số 5

"Cuộc đời là một chuỗi những vay và trả, càng vay nhiều càng phải trả nhiều... Thôi không vay nữa! À nếu có thì vay của 'ngân hàng', đừng vay 'tín dụng đen'" - Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam 2010)

Status số 6

"Trong cuộc đời người đàn ông sẽ trải qua ba giai đoạn:
1. Tin vào ông già Noel.
2. Không tin vào ông già Noel.
3. Thủ vai ông già Noel.
:) Merry X-mas to everyone nhé!" - Tùng Dương (ca sĩ)

Ca sĩ Tùng Dương.

Ca sĩ Tùng Dương.

Status số 7

"Gần đây phát hiện ra mình lại thích cười...
Mỉm cười khi nhận lời cảm ơn của anh bán xăng lúc mình bảo 'Anh ơi, anh thối tiền cho em dư rồi nè", hay lúc chạy xe theo ai đó để nhắc người ta gạt chân chống xe lên để rồi nhận được lời cảm ơn từ một người lạ.
Mỉm cười khi nhìn thấy bàn tay mũm mĩm đáng yêu chìa ra của bé con trên xe một cặp vợ chồng đang đưa con đi dạo phố...

Mỉm cười khi nghe câu nói giận dỗi của mẹ nếu hai ngày liền không tám điện thoại cùng nhau: 'Na dạo này hết thương mẹ rồi phải không?'
Mỉm cười khi đọc những status yêu đời, vui tươi của những người thân thương trên Facebook.
Và vô số lần mỉm cười vì những điều cực kỳ nhỏ bé khác...
Phải chăng mình đang dần đơn giản hoá, hay vì cuộc sống này đã có quá nhiều thứ phức tạp khiến cho những điều rất bình thường này cũng trở thành niềm vui, là động lực để mình cười, vui vẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút, từng giây!" - Khánh Trang (nhân viên văn phòng)

Status số 8

Những gì đã qua thì hãy để nó qua đi, quá khứ sẽ mãi là quá khứ. Anh từng là người em yêu nhưng bây giờ không còn nữa, cũng có nghĩa bây giờ em không còn là người yêu của anh nữa. Nên, please!!! Đừng nói với những người khác là "trước kia em là người yêu của anh ..." No more! Em thật sự không quan tâm nữa và thấy buồn cười khi anh nghĩ là chúng ta vẫn còn liên hệ với nhau. Thật ra em xoá số điện thoại của anh lâu rồi....!!!!

(gửi các Ex)
Chú thích: Đừng nghĩ là em đang nói anh, trước kia em quen nhiều người, không phải chỉ riêng anh... - Thùy Dung (Hoa hậu Việt Nam 2008)

a

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung.

Status số 9

"Xã hội ngày nay, giữa tình và tiền, cái nào quan trọng hơn? Có tiền là có tất cả, có thế điều khiển mọi thứ trong tình yêu? Hóa ra tình yêu vô hình nhưng cũng chỉ là một dạng vật chất thôi sao? Ai có tiền là sẽ mua được nó, vậy tại sao lại có quá nhiều người phải đau khổ vì nó, phải thức đêm mong mỏi, phải nhớ mong, thậm chí là phải chết vì nó?... Chắc là họ không có đủ tiền để mua cho mình một tình yêu. Suy nghĩ, suy nghĩ... Xã hội này ngày càng phức tạp và vật chất hóa!" – V's King (độc giả Chơi blog chia sẻ)

Status số 10

"Đôi khi tính hơn thua làm con người ta trở nên ganh ghét nhau, nhận xét mọi thứ không sáng suốt và không biết được mình đang đứng ở đâu, cái gì mới là quan trọng. Chưa hẳn thắng là đã hay mà chưa hẳn thua đã là mất hết.
Khi thắng thì mình sẽ tự đắc, tự cao, tự đại, đấy là 'thắng' mà 'đã thua'.
Khi thua mà mình tự thấy được sự yếu kém của mình để phấn đấu, để rèn luyện thêm thì đấy là 'thua' nhưng đã 'thắng'" - Đồng Nội Hoa (độc giả Chơi blog chia sẻ)

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một status ý nghĩa, sâu sắc khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về blog@ngoisao.net hoặc thugiang@vnexpress.net để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn những ngày cuối tuần tốt lành.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?