10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (7/6)

Hồ Ngọc Hà thưởng thức ly chè Thái giữa ngày nóng nực ở Sài Gòn. 

Thứ năm, 7/6/2018, 08:25 (GMT+7)
Nữ ca sĩ được nhận xét là ăn chè thôi cũng thấy thật sang.

Nữ ca sĩ được nhận xét là "ăn chè thôi cũng thấy thật sang".

Anh Thơ chia sẻ bí quyết trong cuộc sống vợ chồng với Bình Minh: Cân bằng cuộc sống là đây. Khi bực thằng bạn thân thì lấy công việc làm niềm vui, còn khi mệt vì công việc thì có thằng bạn thân dẫn đi ăn.

Anh Thơ chia sẻ bí quyết trong cuộc sống vợ chồng với Bình Minh: "Cân bằng cuộc sống là đây. Khi bực thằng bạn thân thì lấy công việc làm niềm vui, còn khi mệt vì công việc thì có thằng bạn thân dẫn đi ăn".

Cao Thái Sơn được Hương Tràm chăm sóc khi bị vỡ mạch máu mũi vì làm việc quá sức. Anh chia sẻ: Cám ơn những tình cảm và sự quan tâm của tất cả mọi người, anh em bạn bè những ngày qua. Quả thật đây là bài học rất lớn của Sơn về sự trân trọng thứ quý giá nhất của mình đó là sức khoẻ.

Cao Thái Sơn được Hương Tràm chăm sóc khi bị vỡ mạch máu mũi vì làm việc quá sức. Anh chia sẻ: "Cám ơn những tình cảm và sự quan tâm của tất cả mọi người, anh em bạn bè những ngày qua. Quả thật đây là bài học rất lớn của Sơn về sự trân trọng thứ quý giá nhất của mình đó là sức khoẻ".

Kỳ Duyên diện đầm ren mỏng, lộ rõ từng đường nét trên cơ thể. Cô viết: Luôn nhớ rằng, mình là duy nhất.

Kỳ Duyên diện đầm ren mỏng, lộ rõ từng đường nét trên cơ thể. Cô viết: "Luôn nhớ rằng, mình là duy nhất".

Hội mẹ chồng - nàng dâu hai thế hệ của phim Cả một đời ân oán gặp nhau ăn uống, chờ tới giờ chiếu phim. Hồng Diễm viết: Cuộc gặp gỡ định mệnh của những con người chả ưa gì nhau trên phim ahihi.

Hội "mẹ chồng - nàng dâu" hai thế hệ của phim Cả một đời ân oán gặp nhau ăn uống, chờ tới giờ chiếu phim. Hồng Diễm viết: "Cuộc gặp gỡ định mệnh của những con người chả ưa gì nhau trên phim ahihi".

Mạnh Trường kể câu chuyện vui về con trai: Dạo này nó rất hay gọi mình là chú ơi, đặc biệt những lúc 2 bố con đi chơi mà gặp mấy cô xinh xinh là nó cứ gọi mình là chú ơi. Thằng này khá quá.

Mạnh Trường kể câu chuyện vui về con trai: "Dạo này nó rất hay gọi mình là “chú ơi”, đặc biệt những lúc 2 bố con đi chơi mà gặp mấy cô xinh xinh là nó cứ gọi mình là “chú ơi". Thằng này khá quá".

Huyền My sành điệu với một cây hàng hiệu. Dù lựa chọn trang phục có thiết kế đơn giản nhưng cô vẫn toát lên sự thời thượng, sang trọng.

Huyền My sành điệu với một 'cây' hàng hiệu. Lựa chọn trang phục có thiết kế đơn giản nhưng cô vẫn toát lên sự thời thượng, sang trọng.

Con gái Linh Đan bám càng mẹ Ốc Thanh Vân đến trường quay. Để cổ vũ các cô chú, bé nhờ mẹ vẽ trái tim kim tuyến lên mặt.

Con gái Linh Đan bám càng mẹ Ốc Thanh Vân đến trường quay. Để cổ vũ các cô chú, bé nhờ mẹ vẽ trái tim kim tuyến lên mặt.

Thuỳ Dung giữ được nhan sắc đáng nể sau 10 năm đăng quang. Cô trang điểm nhẹ, ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên thần thái.

Thuỳ Dung giữ được nhan sắc đáng nể sau 10 năm đăng quang. Cô trang điểm nhẹ, ăn mặc giản dị nhưng vẫn toát lên thần thái.

Lâm Chi Khanh hội ngộ cùng Lý Nhã Kỳ. Hai người được khen là giống như hai chị em ruột.

Lâm Chi Khanh hội ngộ cùng Lý Nhã Kỳ. Hai người được khen là giống như hai chị em ruột.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?