10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (6/3)

Gia đình Lam Trường quây quần hạnh phúc trong ngày sinh nhật tròn một tuổi của con gái.

Thứ ba, 6/3/2018, 02:55 (GMT+7)
Hôm nay là sinh nhật con, tối hôm qua Ba Mẹ tự tay nấu xôi và chè để mừng Yên Lam của Ba Mẹ được 1 tuổi, Ba mẹ yêu con thật nhiều❤️❤️❤️

Lam Trường chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật con, tối hôm qua ba mẹ tự tay nấu xôi và chè để mừng Yên Lam của ba mẹ được một tuổi. Ba mẹ yêu con thật nhiều.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải tiếp tục những ngày ở Hàn Quốc, liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết. Người đẹp viết: Âm mấy độ mà đi ra biển nói chẳng ai tin. Lạnh mấy thì lạnh nhưng về trên đây thấy tuyết là thấy thích rùi. Gió thổi muốn bay cả người.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải tiếp tục những ngày ở Hàn Quốc, liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh thân thiết. Người đẹp viết: "Âm mấy độ mà đi ra biển nói chẳng ai tin. Lạnh mấy thì lạnh nhưng về trên đây thấy tuyết là thấy thích rùi. Gió thổi muốn bay cả người".

Gia đình Vân Trang, Thuý Hạnh và Hà Kiều Anh cùng các nhóc tì hội tụ sau một show diễn thời trang.

Gia đình Vân Trang, Thuý Hạnh và Hà Kiều Anh cùng các nhóc tì hội tụ sau một show diễn thời trang.

Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn không cần chỉnh, Mâu Thuỷ còn thần thái đầy cuốn hút. Cô đăng bộ ảnh mặc bikini nhân ngày sinh nhật mình.

Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn không cần chỉnh, Mâu Thuỷ còn có thần thái đầy cuốn hút. Cô đăng bộ ảnh mặc bikini nhân ngày sinh nhật mình.

Bé Thỏ nhà Xuân Lan đòi đeo đủ trang sức rồi mới chịu chụp hình cùng mẹ. Cựu người mẫu viết: Ghiền nó quá nên xin nó chụp hình mà nó đeo trang sức cho giống công chúa Belle nè.

Bé Thỏ nhà Xuân Lan đòi đeo đủ trang sức rồi mới chịu chụp hình cùng mẹ. Cựu người mẫu viết: "Ghiền nó quá nên xin nó chụp hình mà nó đeo trang sức cho giống công chúa Belle nè".

Vân Hugo và người em lâu năm trong nghề Hoàng Thuỳ Linh hội ngộ trong một sự kiện. Cả hai ăn mặc đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung.

Vân Hugo và người em lâu năm trong nghề Hoàng Thuỳ Linh hội ngộ trong một sự kiện. Cả hai ăn mặc đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung.

Gái một con Ly Kute ngày càng xinh đẹp, khiến người đối diện trông mòn con mắt. Sau dịp nghỉ Tết, cô lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị cho đợt hàng mới.

"Gái một con" Ly Kute ngày càng xinh đẹp, khiến người đối diện "trông mòn con mắt". Sau dịp nghỉ Tết, cô lên đường sang Trung Quốc chuẩn bị cho đợt hàng mới.

Nhã Phương bất chấp trời lạnh để thưởng thức món kem nổi tiếng. Nữ diễn viên chia sẻ: Trời thì lạnh nhưng mà nghe nói tiệm kem này ngon nhất khu này nên ăn bất chấp.

Nhã Phương bất chấp trời lạnh để thưởng thức món kem nổi tiếng. Nữ diễn viên chia sẻ: "Trời thì lạnh nhưng mà nghe nói tiệm kem này ngon nhất khu này nên ăn bất chấp".

Hoàng Thuỳ diện đồ lót ren đỏ, chuẩn hot trend những ngày vừa qua và không quên để lại dòng chú thích hài hước: Xin lỗi anh, em thích mặc ren đỏ thôi.

Hoàng Thuỳ diện đồ lót ren đỏ, chuẩn hot trend những ngày vừa qua và không quên để lại dòng chú thích hài hước: "Xin lỗi anh, em thích mặc ren đỏ thôi".

Phạm Hương kết hợp trang phục với hai màu tối giản đen - trắng để tôn lên chiếc túi Chanel cỡ lớn.

Phạm Hương kết hợp trang phục với hai màu tối giản đen - trắng để tôn lên chiếc túi Chanel cỡ lớn.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?