Thứ bảy, 8/10/2016, 00:01 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ngọc Quyên tổ chức tiệc 9 tháng cho con trai yêu. Cô cập nhật status: 'Happy birthday 9 months Jiraiya... Superman của mẹ, love'.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook

Angela Phương Trinh diện váy ren gợi cảm, trang điểm ấn tượng với thần thái kiêu sa.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Hoài Linh thao thức vì trái múi giờ. Danh hài ghép ảnh nhiều chú mèo xinh xắn và đăng tải status: "Em muốn thổ lộ tâm sự với cả nhà một chút. Tình hình hiện tại trái múi giờ, em ngủ chưa được nên em chụp hình post chơi chứ không có gì".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-2

Ngọc Quyên tổ chức tiệc 9 tháng cho con trai yêu. Cô cập nhật status: "Happy birthday 9 months Jiraiya. 9 tháng rồi, đến tối, daddy mới về, cả nhà chỉ kịp đi ăn là có đứa ngủ rồi. Superman của mẹ, love".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-3

Vy Oanh gối đầu lên đùi ông xã, cô khoe "chiếc gối": "Cái gối này êm ghê he he. Giành gối với Voi con thôi".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-4

Kỳ Duyên tới dự sinh nhật của người chị thân thiết là Á hậu Thúy Vân. Cô chia sẻ: "Happy birthday my lovely sister. Sang tuổi mới mong là lúc nào yêu của em cũng phải tươi như này và chúng mình yêu nhau như này nhé".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-5

Nam Em chia sẻ hoạt động đầu tiên ở cuộc thi Miss Earth 2016, cô khoe ảnh chụp với bạn cùng phòng: "Roommate. Good morning".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-6

Issac đăng ảnh chụp cùng Lee Byung Hun khi dự liên hoan phim Busan. Anh chia sẻ: "Cứ tưởng chỉ được mời đến dự thôi ai ngờ được xướng tên lên nhận giải cùng với các ngôi sao Hàn Quốc khác! Thật sự là đến giờ vẫn không hiểu là tại sao và mình đã làm gì để được giải thưởng này vậy? Còn ngồi cạnh Lee Byung Hun nữa. Up một tấm hình cập nhật tình hình cho cả nhà vì bắt đầu nhớ Việt Nam rồi!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-7

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi cùng Băng Di và Quỳnh Anh Shyn đang có chuyến du hí ở Singapore.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh chụp hình với tư thế độc đáo. Nữ ca sĩ viết: "Yêu một ai chẳng ngại chông gai. Yêu là khi chẳng ngừng suy nghĩ".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Bức ảnh Dòng thời gian của tác giả Duy Lương ghi lại khoảnh khoắc hạnh phúc của một cặp đôi già và một cặp đôi trẻ trên phố Hà Nội, để lại cho độc giả nhiều cảm xúc ngọt ngào.

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao