Thứ hai, 5/9/2016, 00:06 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Ngọc Quyên thả dáng sexy trên biển Hawaii, cô viết: "Vùng đất bình yên. Chỉ còn vài ngày nữa thôi mẹ bỉm sữa quay lại công việc chăm sóc con trai rồi".

Nghệ sĩ Hồng Vân đăng bức ảnh của ca sĩ Minh Thuận khi còn khỏe cùng tâm sự: Làm sao để bắt em thực hiện lời hứa với chị đây Minh Thuận. Sau Gương mặt thân quen nhí, em nói với chị rằng: Em nhớ sân khấu quá rồi chị Ba ơi, thế nào em và Phương Thanh cũng phải về bên chị làm một vở kịch dài cho đỡ nhớ sân khấu. Chả lẽ em nuốt lời với chị sao? Chị lớn tuổi lắm rồi đừng thất hứa với chị nhé Minh Thuận, chờ em.

Nghệ sĩ Hồng Vân đăng bức ảnh của ca sĩ Minh Thuận khi còn khỏe cùng tâm sự: "Làm sao để bắt em thực hiện lời hứa với chị đây Minh Thuận. Sau Gương mặt thân quen nhí, em nói với chị rằng: 'Em nhớ sân khấu quá rồi chị Ba ơi, thế nào em và Phương Thanh cũng phải về bên chị làm một vở kịch dài cho đỡ nhớ sân khấu'. Chả lẽ em nuốt lời với chị sao? Chị lớn tuổi lắm rồi đừng thất hứa với chị nhé Minh Thuận, chờ em".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-1

Kubi cười tươi rạng rỡ, ngồi ngay ngắn ra dáng người lớn.

Hạ Vi tư lự chống cằmMình và cô Cám Lan Ngọc đang xảy ra xích mích với nhau nhưng mình chưa thể giải thích được, đặc biệt việc này còn liên quan đến một nhân vật bí ẩn. Lo lắng quá nhưng mình đã hẹn với Lan Ngọc là sẽ làm rõ chuyện này sau 3 ngày!!! phải làm sao để giải thích cho Cám hiểu bây giờ?

Hạ Vi đăng ảnh tư lự chống cằm ở rạp phim.

Ngọc Quyên thả dáng sexy trên biển Hawaii, cô viết: Vùng đất bình yên. Chỉ còn vài ngày nữa thôi mẹ bỉm sữa quay lại công việc chăm sóc con trai iu rồi.

Ngọc Quyên thả dáng sexy trên biển Hawaii, cô viết: "Vùng đất bình yên. Chỉ còn vài ngày nữa thôi mẹ bỉm sữa quay lại công việc chăm sóc con trai iu rồi".

Hoa hậu Thu Thảo tung tăng dạo bước trên đường vắng: Đến giờ của em.

Hoa hậu Thu Thảo tung tăng dạo bước trên đường vắng với chú thích: "Đến giờ của em".

Ốc Thanh Vân được con gái cặm cụi trang điểm trước giờ đi diễn.

Ốc Thanh Vân được con gái cặm cụi "trang điểm" trước giờ đi diễn, cô chia sẻ: "Con gái Cola hóa trang cho mẹ Ốc diễn kịch. Tưởng tượng 10 năm nữa, khi mẹ đi diễn, ba Trí Rùa lái xe. Coca làm quản lý, nhận show. Cola trang điểm, stylist. Cacao trợ lý, giữ túi. Ui dây chuyền khép kín dễ sợ không".

Mỹ Tâm tái xuất với mái tóc ngắn trẻ trung.

Mỹ Tâm tái xuất với mái tóc ngắn trẻ trung.

Phan Như Thảo khoe bụng bầu lớn. Cô tăng cân khá nhiều khi mang thai:

Phan Như Thảo khoe bụng bầu lớn. Cô tăng cân khá nhiều khi mang thai: "Được 8 tháng rùi, mommy cũng 80 kg, can't wait to meet you love".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-8

Hình ảnh vị phụ huynh chở con với tư thế kỳ quặc nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần người xem lo lắng vì mức độ an toàn của em nhỏ khi được đặt ngồi trong cốp nhưng cũng không ít người thấy khá hài hước, đáng yêu.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-9

Mơ ước của nhiều người con là khi lớn lên, có thể cõng cha mẹ "đi khắp thế gian" như khi nhỏ từng được cha mẹ ẵm bồng, săn sóc.

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?