Thứ ba, 27/12/2016, 00:48 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (27/12)

Phạm Hương chăm chỉ luyện tập trở lại: "Cứ phải yêu thương mình rồi mới yêu thương người khác được".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-27-12

Phạm Hương chăm chỉ luyện tập trở lại, nàng hoa hậu tự xốc lại tinh thần: "Cứ phải yêu thương mình rồi mới yêu thương người khác được".

Cadie thích thú lau dọn cùng mẹ, Elly Trần chia sẻ: Cửa hàng của mẹ con nhà mình loading 90% rùi Hôm nay hỏng phải đi học nên mình tranh thủ lên cửa hàng lau dọn cùng với chị mami cho tăng tình đoàn kết hehe.

Cadie thích thú lau dọn cùng mẹ, Elly Trần chia sẻ: "Cửa hàng của mẹ con nhà mình loading 90% rùi. Hôm nay hỏng phải đi học nên mình tranh thủ lên cửa hàng lau dọn cùng với chị mami cho tăng tình đoàn kết hehe".

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm khoe ảnh chinh phục đỉnh Fansipan trong một ngày giá lạnh.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm khoe ảnh chinh phục đỉnh Fansipan: "Và tụi em đã chính thức chinh phục đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương rồi, lạnh teo luôn!".

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-27-12-3

Lý Nhã Kỳ thích thú chụp ảnh với icon mặt thỏ.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-27-12-4

Bã xã Đan Trường đón Giáng sinh bên bạn bè và người thân.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-27-12-5

Thanh Hằng nghỉ xả hơi sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-27-12-6

Hạ Vi ngồi quán ven đường, nhiều fan xót xa vì nàng Tấm ngày càng mảnh mai, gầy gò.

Thủy Tiên khoe ngực đầy trong bộ váy xẻ sâu. Nữ ca sĩ viết những lời yêu thương cho chồng: Kết thúc một năm đầy thử thách và không ít sóng gió. Nhưng vì mẹ có ba ở bên, và bởi ta không dừng chân khi thấm mệt. Ta chỉ dừng chân khi đã hoàn thành, chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả. Một năm mới sắp mở ra, hứa hẹn thật nhiều những dự định và mới mẻ. Chỉ có một điều luôn như vậy, đó là tình yêu mẹ dành cho ba..

Thủy Tiên viết những lời yêu thương cho chồng: "Kết thúc một năm đầy thử thách và không ít sóng gió. Nhưng vì mẹ có ba ở bên, và bởi “ta không dừng chân khi thấm mệt. Ta chỉ dừng chân khi đã hoàn thành”, chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả. Một năm mới sắp mở ra, hứa hẹn thật nhiều những dự định và mới mẻ. Chỉ có một điều luôn như vậy, đó là tình yêu mẹ dành cho ba".

Tuấn Hưng tình cảm hôn vợ trong buổi tiệc với bạn bè.

Tuấn Hưng hôn vợ trong buổi tiệc với bạn bè.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-27-12-9

Đông Nhi và Ông Cao Thắng diện đồ đôi. Nữ ca sĩ bình luận: "Nhà người ta ngôn tình lãng mạn thấy mà ham, nhìn lại hai đứa, cạn lời".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?