Thứ ba, 20/6/2017, 06:59 (GMT+7)

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (20/6)

Ngọc Lan đăng ảnh ôm con nhưng với dòng trạng thái đầy tâm trạng âu lo, mệt mỏi. 

Ngọc Lan đăng ảnh ôm con nhưng với dòng trạng thái đầy tâm trạng âu lo, mệt mỏi: Nói thiệt bây giờ không dám giữ con,ko dám ôm con,ko dám làm j cho con,nghe con khóc ở ngoài cũng ko dám dỗ,vì mình tệ,mình ko làm j cho ra hồn,từ hồi sanh con tới giờ mình chưa làm việc j mà đúng cả. Đây là bức ảnh cuối cùng mình đăng lên đây.bây giờ chả muốn làm j ngoài việc nnhayr xuống sông xuống biển chết cho rồi,mà khổ cái là biết bơi và bơi hợi bị giỏi.

Ngọc Lan đăng ảnh ôm con nhưng với dòng trạng thái đầy tâm trạng âu lo, mệt mỏi: "Nói thiệt bây giờ không dám giữ con, không dám ôm con, không dám làm gì cho con, nghe con khóc ở ngoài cũng không dám dỗ, vì mình tệ, mình không làm gì cho ra hồn. Từ hồi sinh con tới giờ mình chưa làm việc gì mà đúng cả...".

Tăng Thanh Hà rạng rỡ trong chiếc váy màu đỏ

Tăng Thanh Hà rạng rỡ trong chiếc váy màu đỏ của thương hiệu thời trang mang tên cô.

Đan Trường khoe ảnh chụp cùng con trai bụ bẫm.

Đan Trường khoe ảnh chụp cùng con trai bụ bẫm.

Cadie đã biết làm điệu trước gương

Cadie nhà Elly Trần làm điệu trước gương khi thử chiếc váy mới.

Kubi lười biếng nằm trên xe chở hành lý ở sân bay.

Kubi lười biếng nằm trên xe chở hành lý ở sân bay.

Bé Tôm nhà Hồng Nhung thích thú khi được mặc quần áo phi công đứng trong khoang lái máy bay trước giờ khởi hành.

Bé Tôm nhà Hồng Nhung thích thú khi được mặc quần áo phi công đứng trong khoang lái máy bay trước giờ khởi hành.

Vợ chồng Trúc Diễm vui vẻ đi chơi ở Mỹ. Cô viết: Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép.

Vợ chồng Trúc Diễm vui vẻ đi chơi ở Mỹ. Cô viết: "Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép".

Bảo Anh đăng ảnh hạnh phúc bên Hồ Quang Hiếu với dòng chú thích hài hước: Đưa máy chụp hình lên là diễn thôi chứ thật ra không có ưa nhau.

Bảo Anh đăng ảnh hạnh phúc bên Hồ Quang Hiếu với dòng chú thích hài hước: "Đưa máy chụp hình lên là diễn thôi chứ thật ra không có ưa nhau".

Tuấn Hưng đăng ảnh ở bên bố đẻ và bố vợ. Anh chia sẻ: Hôm nay là ngày của những người Bố . Con bây giờ cũng đã là Bố rồi hihi... Con càng nhớ và biết trân trọng ngày này hơn vì bây giờ điều con hiểu rõ nhất ăg Cha như núi Thái Sơn Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra.  Người thứ 2 là Bố Khánh . Cảm ơn Bố đã luôn tin tưởng và yêu thương con như con của Bố kể từ ngày con trở thành con rể của Bố Mẹ. Bố đã đồng ý để con gái yêu của Bố về bên con và rồi bây giờ Đại Gia đình nhà ta đang có 1 cuộc sống đầy đủ như mơ về Tình Cảm . Su Hào và Son là tất cả để nói lên tình yêu của gia đình mình. Ngày hôm nay con chúc Bố luôn mạnh khoẻ vui vẻ để luôn bên cạnh các con Bố nhé .

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh ở bên bố đẻ và bố vợ cùng tâm sự: "Bố Phan Anh... Con đã lớn lên trong sự dạy dỗ có phần khắt khe của bố. Và khi chưa trưởng thành con nghĩ đó là điều rất kinh khủng. Chỉ khi lớn, rồi lấy vợ, rồi sinh con, thì con mới thấm mới thấu hiểu những gì bố dạy con lúc bé là quá cần thiết cho cuộc sống sau này cũng như hình thành cả một tính cách tạo nên con người của con như bây giờ... Người thứ 2 là bố Khánh. Cảm ơn bố đã luôn tin tưởng và yêu thương con như con của bố kể từ ngày con trở thành con rể của bố mẹ. Bố đã đồng ý để con gái yêu của bố về bên con và rồi bây giờ đại gia đình nhà ta đang có một cuộc sống đầy đủ như mơ về tình cảm. Su Hào và Son là tất cả để nói lên tình yêu của gia đình mình...".

Ái Châu chia sẻ tâm trang về gia đình: Còn tui, tui ước có đủ ba đủ mẹ! Ước mơ đó không chỉ theo tui ở những năm tháng trẻ con, mà đến tận bây giờ, khi đã thành mẹ của một đứa bé, lâu lâu trong giấc mơ, tui vẫn mơ thấy mình được nắm tay cả ba lẫn mẹ đến lớp, được ngồi ăn một bữa cơm chiều đầm ấm bên mẹ và ba, được cười nhiều hơn, khóc tủi thân ít thôi, được hạnh phúc như một đứa trẻ đủ-ba-mẹ-hạnh phúc... Tui ước ba mẹ tui chưa từng ly hôn.

Ái Châu chia sẻ tâm trạng về gia đình: "Ngày nhỏ, tui ước có đủ ba đủ mẹ! Ước mơ đó không chỉ theo tui ở những năm tháng trẻ con, mà đến tận bây giờ, khi đã thành mẹ của một đứa bé, lâu lâu trong giấc mơ, tui vẫn mơ thấy mình được nắm tay cả ba lẫn mẹ đến lớp, được ngồi ăn một bữa cơm chiều đầm ấm bên mẹ và ba, được cười nhiều hơn, khóc tủi thân ít thôi, được hạnh phúc như một đứa trẻ đủ ba mẹ hạnh phúc... Tui ước ba mẹ tui chưa từng ly hôn...".

SuZi tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao