10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (2/3)

Vân Trang tươi như hoa trước khi bắt đầu một ngày làm việc với lịch trình kín mít.

Thứ sáu, 2/3/2018, 03:06 (GMT+7)
Vân Trang tươi như hoa trước khi bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Cô chia sẻ về lịch trình: Đầu ngày còn tươi thế, cuối ngày mới sầu, MC talk show 16 số, vị chi hơn 100.000 chữ. Tối còn làm em Thu của Ngôi nhà không có đàn ông.

Vân Trang tươi như hoa trước khi bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Cô chia sẻ về lịch trình: "Đầu ngày còn tươi thế, cuối ngày mới sầu, MC talk show 16 số, vị chi hơn 100.000 chữ. Tối còn làm em Thu của Ngôi nhà không có đàn ông".

Hai vợ chồng Tuấn Hưng cùng những người bạn thân thiết đi lễ chùa đầu năm: Một ngày thành tâm trọn vẹn của 2 vợ chồng cùng các anh em. Cầu xin sự bình an và may mắn, sức khoẻ và công việc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Hai vợ chồng Tuấn Hưng cùng những người bạn thân thiết đi lễ chùa đầu năm: "Một ngày thành tâm trọn vẹn của 2 vợ chồng cùng các anh em. Cầu xin sự bình an và may mắn, sức khoẻ và công việc cho tất cả các thành viên trong gia đình".

Doanh nhân Đức An dành lời có cánh dành cho bà xã Phan Như Thảo nhưng không quên đùa vui: Những con người làm rạng danh Cà Mau. Hình ảnh có tính chất linh hoạt.

Doanh nhân Đức An dành lời có cánh dành cho bà xã Phan Như Thảo nhưng không quên đùa vui: "Những con người làm rạng danh Cà Mau. Hình ảnh có tính chất linh hoạt".

Miu Lê, Duy Khánh và Gil Lê tạo dáng cực ngầu trên đường phố Thái Lan.

Miu Lê, Duy Khánh và Gil Lê tạo dáng cực ngầu trên đường phố Thái Lan.

Hoàng Thuỳ Linh khiến fan chao đảo vì vẻ đẹp ngày càng đằm thắm, dịu dàng.

Hoàng Thuỳ Linh khiến fan "chao đảo" vì vẻ đẹp ngày càng đằm thắm, dịu dàng.

Hồ Ngọc Hà trung thành với style diện đồ menswear nhưng vẫn toát lên vẻ sexy, đầy thần thái.

Hồ Ngọc Hà trung thành với style diện đồ menswear nhưng vẫn toát lên vẻ sexy, đầy thần thái.

Con gái Devon ngày một trổ nét, xinh đẹp giống mẹ.

Con gái Devon ngày một trổ nét, xinh đẹp giống mẹ.

Đông Nhi đăng tải hình ảnh tình cảm bên Ông Cao Thắng để đếm ngược đến ngày kỷ niệm 9 năm bên nhau.

Đông Nhi đăng tải hình ảnh tình cảm bên Ông Cao Thắng để đếm ngược đến ngày kỷ niệm 9 năm bên nhau.

Ái Châu tựa đầu vào vai Huỳnh Đông để tìm sự an ủi, động viên. Cô viết: Lâu lâu bạn sẽ bị một cái chuyện trời ơi nào đó rớt trúng đầu. Đừng bất tỉnh! Hãy đứng dậy niệm thần chú tiêu diệt nó.

Ái Châu tựa đầu vào vai Huỳnh Đông để tìm sự an ủi, động viên. Cô viết: "Lâu lâu bạn sẽ bị một cái chuyện trời ơi nào đó rớt trúng đầu. Đừng bất tỉnh! Hãy đứng dậy niệm thần chú tiêu diệt nó".

Hoa hậu HHen Niê kết thúc chuyến công tác Hạ Long và trở về Hà Nội tiếp tục hành trình. Người đẹp diện phong cách vừa thoải mái, đơn giản nhưng không kém phần thời trang với quần ống loe và áo hoodies.

Hoa hậu H'Hen Niê kết thúc chuyến công tác Hạ Long và trở về Hà Nội tiếp tục hành trình. Người đẹp diện phong cách vừa thoải mái, đơn giản nhưng không kém phần thời trang với quần ống loe và áo hoodies.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?