Cặp VĐV nhảy cầu Trung Quốc chụp ảnh cưới trong bể bơi

Hai thành viên đội tuyển nhảy cầu Trung Quốc Hà Tư và Tần Khải chú thích cho bộ ảnh cưới: 'Không thể thiếu nước cũng không thể thiếu anh hoặc em'.

Thứ ba, 30/5/2017, 11:54 (GMT+7)
cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi

Hôm 29/5, người đẹp Hà Tư (He Zi) và đồng đội Tần Khải (Qin Kai) tung bộ ảnh cưới lãng mạn cùng dòng chữ: 'Không thể thiếu nước cũng không thể thiếu anh hoặc em. Chúc mọi người ăn Tết Đoan Ngọ vui vẻ'.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-1

Gắn bó với môn nhảy cầu nên cặp đôi Hà Tư - Tần Khải cũng lấy bối cảnh là bể bơi để chụp ảnh cưới. Cô dâu chú rể dù ướt nhẹp vẫn trao nhau ánh nhìn say đắm, đầy hạnh phúc.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-2

Hà Tư và chú rể tương lai yêu nhau suốt 6 năm, gắn bó vì cùng ở chung đội tuyển nhảy cầu quốc gia.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-3

Hà Tư từng giành HC bạc 3m cầu mềm đơn nữ còn Tần Khải giành HC đồng đồng đội nam tại Olympic Rio 2016. Khi bạn gái đang ở trên bục nhận HC bạc, Tần Khải gây sốt với màn quỳ gối cầu hôn cùng chiếc nhẫn gắn kim cương trước sự thích thú của các đồng nghiệp và khán giả tại Brazil tháng 8 năm ngoái.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-4

Nhắc lại màn cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào, Hà Tư chia sẻ rằng đó là khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc, ngạc nhiên và cô cảm thấy may mắn. Trong khi đó Tần Khải cho biết: 'Đó là ước mơ của tôi và ý nghĩ đó thỉnh thoảng xuất hiện. Ngay sau buổi thi đấu, tôi quyết định cần phải làm điều gì thật lớn lao bởi cuộc sống này ngắn lắm, cũng có lúc bạn cần phải làm điều gì khác biệt chứ'.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-5

Khi được hỏi nếu Hà Tư không đồng ý thì sao, Tần Khải điềm đạm đáp rằng: 'Không vấn đề gì, tôi vẫn đối xử tốt với cô ấy và tiếp tục thuyết phục cho đến khi nào cô ấy nói đồng ý thì thôi'. VĐV nhảy cầu 31 tuổi không ngại ngần thổ lộ rằng khi hai người tranh cãi, bạn gái luôn là người thắng cuộc vì 'đàn ông dù đúng dù sai cũng cần lắng nghe người yêu mình'.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-6

Cô dâu Hà Tư xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh cưới. Khi được hỏi về thói quen xấu nhất của chồng sắp cưới, người đẹp nhảy cầu nói rằng cô không tìm thấy điểm xấu nào.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-7

Tần Khải tiết lộ vợ sắp cưới của anh rất sợ ma.

cap-vdv-nhay-cau-trung-quoc-chup-anh-cuoi-trong-be-boi-8

Cặp đôi nhảy cầu tin tưởng rằng con cái họ sẽ nối nghiệp của bố mẹ. Tuy nhiên cả hai đều cho biết họ sẽ tôn trọng các quyết định của con, miễn là chúng được vui vẻ hạnh phúc.

Tần Khải cầu hôn Hà Tư tại Olympic Rio
 
 

 Tần Khải cầu hôn Hà Tư tại Olympic Rio

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?