Thứ ba, 24/1/2017, 14:00 (GMT+7)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đưa con đi chơi Tết

Cả nhà Lý Hải tham gia trò chơi dân gian thú vị như trang trí heo đất, xếp bao lì xì tại 'Ngôi làng Nam Bộ' SC VivoCity, TP HCM.

Là người con của miền Tây nên Lý Hải luôn mong nhớ không khí Tết quê nhà. Nam ca sĩ đã đưa cả gia đình đến SC VivoCity vui chơi những ngày cận Tết ngay khi biết tin trung tâm thương mại này đang hóa thành “làng quê Nam Bộ” độ vào xuân.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dua-con-di-cho-tet

Chẳng cần đi xa, “ngôi làng” giữa lòng thành phố vẫn đủ đem đến niềm vui cho cả nhà với những căn chòi mộc mạc, mở ra nhiều gian hàng trò chơi dân gian thú vị như trang trí heo đất, xếp bao lì xì, xếp hoa mai - hoa đào phong cách Origami…

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dua-con-di-cho-tet-1

Ba bé Rio, Cherry và Sunny còn hào hứng tập tành viết điều ước đầu xuân…

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dua-con-di-cho-tet-3

Các bé còn nhờ ba mẹ trợ giúp để treo lên những cây mai ước nguyện.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dua-con-di-cho-tet-2

Các tiểu cảnh mừng xuân bắt mắt với hai hàng mai rực rỡ, xen lẫn những chú gà trải dọc lối đi vào sảnh chính SC VivoCity cũng níu kéo bước chân gia đình giọng ca Trọn đời bên em.

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dua-con-di-cho-tet-4

Ngoài trải nghiệm không khí Tết truyền thống, gia đình nam ca sĩ còn háo hức đón chờ nhiều chương trình dành cho trẻ em như biểu diễn xiếc, ảo thuật, múa lân Mai Hoa Thung vào mùng 2 Tết, múa rối nước vào các cuối tuần và mùng 3, mùng 4 Tết…

vo-chong-ly-hai-minh-ha-dua-con-di-cho-tet-5

Đặc biệt, Lý Hải - Minh Hà còn tìm được niềm vui riêng khi mua sắm tại SC VivoCity dịp này. Chỉ với hóa đơn từ 500.000 đồng trong thời gian14/1 đến 8/3, hai vợ chồng đã có cơ hội rút thăm trúng thưởng 2 xe máy Piaggio Medley trị giá 72,5 triệu đồng một chiếc. Trong khi đó, hóa đơn từ một triệu đồng sẽ đem đến nhiều bao lì xì SC VivoCity hoặc nhận quà liền tay với hóa đơn từ 2 triệu đồng trong gia đoạn 14/1 đến 27/1.

Trung tâm thương mại SC VivoCity sẽ đóng cửa từ 14h ngày 27/1 (30 Tết Âm lịch) và mở cửa hoạt động lại từ 10h sáng ngày 29/1 (Mùng 2 Tết).

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?