Thứ tư, 8/11/2017, 11:00 (GMT+7)

Trải nghiệm du lịch toàn cầu với chi phí tiết kiệm

Chỉ từ năm triệu đồng, du khách sẽ có một tuần nghỉ dưỡng quốc tế tại hơn 4.300 resort trên toàn thế giới thuộc hệ thống RCI.

Lễ ký kết hợp tác giữa Empire Group và RCI vừa diễn ra tại TP HCM, mang đến nhiều trải nghiệm du lịch mới cao cấp, nhưng giá tiết kiệm cho người Việt.

Empire Group và RCI  Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới chính thức hợp tác

Empire Group và RCI sẽ mang đến nhiều trải nghiệm du lịch mới cao cấp với giá tiết kiệm cho người Việt. Ảnh: Empire Group.

Theo đó, bất cứ quốc gia và cùng đất nào mà du khách muốn trải nghiệm đều được hiện thực hóa, với dịch vụ du lịch 4-5 sao trong và ngoài nước giá tiết kiệm tối đa, thông qua Coco Holiday Club. Đây là câu lạc bộ cung cấp mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Naman Retreat và Cocobay, thuộc Empire Group. Khách hàng là thành viên của Coco Holiday Club sẽ sở hữu và có quyền trao đổi những kỳ nghỉ đẳng cấp tại Naman Retreat và Cocobay.

Không chỉ dừng lại ở resort, khu nghỉ dưỡng, tổ hợp giải trí trong nước, Empire Group sẽ mang tới tất cả thành viên của Coco Holiday Club cơ hội trải nghiệm du lịch toàn cầu với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Nhân dịp này, Coco Holiday Club vừa ra mắt 2.000 gói dịch vụ hấp dẫn: "Khám phá thế giới cùng Coco Holiday Club". Chỉ từ năm triệu đồng, du khách sẽ sở hữu ngay một tuần nghỉ dưỡng quốc tế tại hơn 4.300 resort trên toàn thế giới thuộc hệ thống RCI.

Với dịch vụ trên, chi phí lưu trú của du khách có thể tiết kiệm đến 70% so với mức giá niêm yết. Du khách còn hưởng nhiều ưu đãi khác như: được đảm bảo giá phòng ổn định; chuyển nhượng, tặng, thừa kế cho bất cứ ai; đồng thời nhận thêm các chiết khấu trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Du khách cũng có thể chia nhỏ tuần nghỉ thành hai kỳ nghỉ ngắn trong năm hoặc bảo lưu nếu chưa có nhu cầu hay tạm ứng kỳ nghỉ không giới hạn.

Trong lần đầu ra mắt, Coco Holiday Club còn giới thiệu các gói nghỉ dưỡng: Silver, Golden, Diamond, Platinum… với những mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Đại diện Empire Group cho biết không chỉ mang đến cơ hội du lịch 4-5 sao toàn cầu dễ dàng cho các thành viên của Coco Holiday Club, lễ ký kết hợp tác chiến lược còn đánh dấu bước phát triển của ngành du lịch Việt Nam, góp phần mở rộng cơ hội quảng bá du lịch nước nhà đến du khách quốc tế thuộc mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ của RCI.

trai-nghiem-du-lich-toan-cau-voi-chi-phi-tiet-kiem-1

Naman Retreat - khu nghỉ dưởng đẳng cấp tại Đà Nẵng thuộc mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ của Coco Holiday Club. Ảnh: Empire Group.

Liên hệ hotline: ‎19006967. Website. Email: info@ohvacation.com.

Nam Retreat đã hai lần liên tiếp được World Travel Awards vinh danh là "Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á". Riêng Cocobay là tổ hợp du lịch đẳng cấp và quy mô lớn ở Việt Nam. Cocobay được vận hành giai đoạn 1 vào tháng 7 vừa qua với 960 phòng khách sạn Boutique Hotel đa sắc màu, hệ thống nhà hàng độc đáo đa phong cách và những dịch vụ giải trí đẳng cấp.

RCI (thuộc Tập đoàn Wyndham của Mỹ) là một trong những hệ thống trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới hiện nay. Tập đoàn này hiện có 3,8 triệu thành viên, liên kết với 4.300 resort đẳng cấp ở 110 quốc gia trên toàn cầu… Hệ thống resort của RCI được phân bố rộng khắp các châu lục từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương, châu Phi cùng các nước thuộc vùng vịnh Trung Đông. Trong đó, một số điểm đến du lịch danh tiếng có thể kể đến như Mỹ, Anh, Australia, New Zealand, Canada, Mixeco, Brazil, Nam Phi, Bali, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Những thành viên của RCI được sử dụng và trao đổi kỳ nghỉ ở tất cả các resort thuộc hệ thống RCI.

(Nguồn: Empire Group)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả