Thứ sáu, 9/6/2017, 15:00 (GMT+7)

Trải nghiệm 12 trò chơi dưới nước tại Typhoon Water Park

Công viên mang đến cho giới trẻ nhiều trò chơi dưới nước độc đáo và mới lạ, khởi đầu một mùa hè sôi động tại Hạ Long.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, thiết kế Typhoon Water Park (Công viên nước vịnh lốc xoáy) lấy cảm hứng từ mô hình các công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ), hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập).

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-1

Nhiều du khách khách đã xếp hàng dài trật tự trước phòng vé, cửa kiểm soát để được trải nghiệm 12 trò chơi dưới nước độc đáo, mới lạ.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-2

Tại đây, giới trẻ sẽ có những phút giây trải nghiệm mùa hè thú vị với những tiếng cười sảng khoái khi được tung tẩy dưới làn nước trắng xóa, mát lạnh.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-3

Với các gia đình, nhóm bạn, Typhoon Water Park là điểm đến thú vị gắn kết, thỏa mãn những cảm xúc sảng khoái, thư giãn. Nơi đây được chia thành ba khu vực vui chơi riêng biệt gồm: khu dành cho gia đình, khu dành cho trẻ em và khu vui chơi mạo hiểm cho tín đồ mê cảm giác mạnh.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-4

Công viên nước thu hút nhiều du khách nước ngoài đến vui chơi và trải nghiệm.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-5

Khu vui chơi cảm giác mạnh hấp dẫn du khách trẻ khi được bật tung cảm xúc với những làn trượt, hay hòa mình cùng lớp sóng bạc đầu như ở đại dương.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-6

Tung mình trong làn nước sau khi đã trải qua nhiều phấn khích, hồi hộp, và rồi vỡ òa sung sướng ùa ra khỏi máng trượt là những trải nghiệm được du khách ưa thích.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-7

Typhoon Water Park đã được thử tải và kiểm định trên hệ thống tiêu chuẩn khắt khe nhất của TÜV (Technischer Überwachungsverein) - Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng của Đức. Vì thế, mỗi làn trượt sẽ mang đến một cung bậc cảm xúc, trải nghiệm khoảnh khắc mê say cho du khách.

trai-nghiem-12-tro-choi-duoi-nuoc-tai-typhoon-water-park-8

Là công viên thứ hai tại Việt Nam sau Dragon Park được quản lý bởi Tập đoàn điều hành công viên Parques Reunidos (Tây Ban Nha), Typhoon Water Park sẽ là một trong những điểm giải trí hàng đầu miền Bắc trong mùa hè năm nay.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?